Bến xe Tây Ninh: Các bến ở Tân Châu Hòa Thành Trảng Bàng Tân Biên

Bến xe Tây Ninh: Các bến ở Tân Châu Hòa Thành Trảng Bàng Tân Biên

Mỗi khi bạn đến với một vùng miền có nhiều địa điểm du lịch nên chính bởi đó, nhu cầu đi lại của người dân đến nơi đây ngày một gia tăng. Trước nhu cầu đó, dịch vụ của các bến xe Tây Ninh cũng được trú trọng đặc biệt hơn. Là một Tỉnh có diện tích khá lớn, nên số lượng các bến xe trên địa bàn cũng nhiều, để giúp quý vị và các bạn có cái nhìn tổng thể, thì hãy theo chân Limosine.vn đến cuối chuyên mục nhé!

XEM THÊM:

Bến xe Tây Ninh: Các bến ở Tân Châu Hòa Thành Trảng Bàng Tân Biên

Bến xe Thành Phố Tây Ninh

Giới thiệu về bến xe Thành phố Tây Ninh

Có lẽ đây sẽ là một địa điểm nhận được nhiều lượt theo dõi của những người dân Tây Ninh, cũng dễ hiểu thôi đúng không mọi người. Vì ở đâu cũng vậy, nhu cầu di chuyển đến những nơi sầm uất như Thành Phố thường diễn ra rất thường xuyên. Mọi người tìm đến với bến xe thành phố Tây Ninh phần lớn đến là người dân đến từ các xã huyện đến học tập và làm việc.

Ngày nay, trước những tốc độ cải tiến của xã hội, Tây Ninh cũng phát triển hơn rất nhiều trong lĩnh vực Kinh tế, thương mại và du lịch. Nên lượt xe khách liên tỉnh đến với bến xe  này cũng rất nhiều. Với quy mô mỗi ngày được mở rộng, càng khiến những vị khách hàng đã yêu mến, nay lại càng thêm tin tưởng và mỗi khi cần đến xe khách, lại muốn đến bến xe này để kiếm xe.

Có lẽ đây là bến xe thông dụng nhất, cũng là bến xe trên địa bàn Tỉnh Tây Ninh đón nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Nên chúng tôi sẽ dành thời gian nói kỹ hơn đôi phần, đây là một bến xe hoạt động đã khá lâu, từ thời còn chỉ là một bến xe Thị xã Tây Ninh nhưng sau khi đủ tiêu chí lên Thành Phố thì bến xe này cũng đổi tên từ đó. Với diện tích xây dựng khoảng hơn 14,500 m2.

Bến xe Tây Ninh: Các bến ở Tân Châu Hòa Thành Trảng Bàng Tân Biên

Thông tin, địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài bến xe Thành phố Tây Ninh

Nhắc đến Thành phố Tây Ninh thì ai cũng tưởng tượng được sự sầm uất của nơi thị thành, nhiều người cho rằng Tây Ninh trong tương lai sẽ được phát triển trong ngành du lịch cũng như ngành công nghiệp. Theo quy luật chung, những ngành khác muốn phát triển thì yếu tố đầu tiên đòi hỏi ngành dịch vụ khách cũng phải phát triển theo. Đơn giản và dễ hiểu vì muốn làm bất cứ việc gì bạn cũng cần phải di chuyển, nhất là bến xe khách luôn là tâm điểm của những khách hàng.

 • Địa chỉ bến xe: 136 Trưng Nữ Vương, Khu phố 1, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
 • số điện thoại bến xe: 0276 3825 222 – 0276 3823 362

Bởi lý do đó, nên ngày từ lúc khánh thành bến xe cũng đã lựa chọn ở vị trí khá đắc địa. Khu Phố 1 Tây Ninh không quá đông đúc mà cũng có giao thông thuận lợi để những xe khách có kích thước lớn di chuyển cũng không lo phải bị va quệt, hơn nữa khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm được nhà xe mà mình muốn đi một cách dễ dàng vì sân bãi khá thoáng và rộng.

Bến xe Tây Ninh: Các bến ở Tân Châu Hòa Thành Trảng Bàng Tân Biên

Một số nhà xe uy tín khởi hành từ bến xe thành phố Tây Ninh

Nhà xe Tư Duy

Mỗi khi đi từ bến Tây Ninh đến miền Tây sông nước chắc hẳn mỗi bà con đều cảm thấy có chút khó xử khi mà lựa chọn nhà xe. Nhận thấy, những lần đi với nhà xe Tư Duy trên tuyến đường này, đã làm làm cho khách hàng rất hài lòng với dịch vụ của nhà xe Tư Duy, khi bước đến bến xe khách Tây Ninh bạn có thể hoàn toàn tự tin tìm đến để đi xe của hãng Tư Duy mà không cần do dự. Địa chỉ nhà xe:  khu thị trấn Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang hoặc 65 QL51, khu phố 2, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giá vé tham khảo: 335.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0787 988 789

Nhà xe Đồng Phước

Một tuyến đường mà nhiều người quan tâm đó chính là di chuyển từ thành phố Tây Ninh đến Sài Gòn. Những mùa mà người dân thường di chuyển nhiều nhất có lẽ là các dịp tết lễ trong năm, chính vì vậy mà nhà xe Đồng Phước cũng coi đó là động lực để cải tiến và làm tròn nhiệm vụ của mình trong chuyến đi dài khoảng 337 km. Nhà xe có địa chỉ tại Quốc lộ 22, xã Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá vé tham khảo: 235.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: (028) 35044999 – (028) 38830478

Bến xe Tây Ninh: Các bến ở Tân Châu Hòa Thành Trảng Bàng Tân Biên

Nhà xe Dương Yên Tới

Lộ trình: Bến xe thành phố → tỉnh Nam Định

Giá vé tham khảo: 655.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0228 3877 091

Nhà xe Ngọc Chóng

Lộ trình: Bến xe thành phố → tỉnh Kiên Giang

Giá vé tham khảo: 425.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02253 884 162 0912 846 837

Nhà xe Thảo Kim Ngân

Lộ trình: Bến xe thành phố → tỉnh Kiên Giang, An Giang

Giá vé tham khảo: 510.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0888 026 029

Nhà xe Đồng Xoài

Lộ trình: Bến xe thành phố → Bình Phước

Giá vé tham khảo: 510.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0838.993.631

Bến xe Tân Châu Tây Ninh

Giới thiệu về bến xe Tân Châu Tây Ninh

Một số người không biết, bến xe này có tên là Tân Châu sở dĩ vì đây là một cái tên một huyện của Tỉnh Tây Ninh. Tuy là một huyện những số lượng người di chuyển cũng rất đông vì chỉ cách trung tâm thành phố khoảng gần 40 km. bến xe Tân Châu Tây Ninh cũng là điểm đến duy nhất của người dân Tân Châu có thể tin tưởng nhất mỗi khi cần xe đi các huyện lân cận hoặc là đi các tỉnh khác và cũng có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này.

Thông tin, địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài bến xe Tân Châu

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của những người dân, bến xe Tân Châu ngày càng được mở rộng. Tuy chỉ là một huyện nhỏ và số lượng lữ hành đến không thể so sánh được với bến xe trên thành phố, nhưng không vì vậy mà bến xe này bị xem thường, ngược lại còn được mọi người hết sức quan tâm. Bến xe cũng nằm ở vị trí đắc địa nhất của huyện:

 • Địa chỉ bến xe: Khu phố 1, Thị trấn Tân Châu, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh.
 • Số điện thoại bến xe: 02763 875 128

Đó cũng đủ để làm cho bạn yêu quý hơn bến xe này đúng không nào, chỉ cần đến trung tâm của huyện thôi, là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được bến xe này rồi.

Một số nhà xe nổi tiếng khởi hành từ bến xe Tân Châu Tây Ninh

Một số nhà xe uy tín đi từ bến xe này, có thể sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nên bạn hãy lưu lại để khi đến Tân Châu không bị bỡ ngỡ nhé, những nhà xe dưới đây được đánh giá một cách rất công tâm và nhận được nhiều lượt ủng hộ của các bạn khách hàng.

Nhà xe Chăm Hậu

Lộ trình: Bến xe Tân Châu→ Bắc Ninh, Bắc Giang

Giá vé tham khảo: 235.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: (028) 35044999 – (028) 38830478

Nhà xe Quyết Thắng

Lộ trình: Bến xe Tân Châu→ Định Hóa, Thái Nguyên

Giá vé tham khảo: 235.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: (028) 35044999 – (028) 38830478

Nhà xe Quỳnh Quý

Lộ trình: Bến xe Tân Châu→ Thành phố Tây Ninh, Kiên Giang

Giá vé tham khảo: 235.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: (028) 35044999 – (028) 38830478

Bến xe Hòa Thành

Giới thiệu về bến xe Hòa Thành

Tiếp đến là một bến xe thuộc huyện nhưng cũng không kém phần quan trọng đối với Tây Ninh. Huyện Hòa Thành tuy chỉ là một huyện, tuy nhiên cũng là một vị trí quan trọng tạo nên sự phát triển trong các lĩnh vực thúc đẩy Tỉnh Tây Ninh vững mạnh như ngày hôm nay. Bến xe cách trung tâm thành phố khoảng 8.5 km và nếu đi xe máy bạn chỉ mất 20 phút. Cũng có lịch sử lâu dài trong ngành dịch vụ bến đỗ xe khách.

Thông tin, địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài bến xe Hòa Thành

 Bến Hòa Thành ngày nay là địa chỉ kết nối giữa nhiều khu vực, biết được những người dân thường hay có xu hướng tập trung đến các bến xe truyền thống, thay vì gọi những chiếc xe taxi đắt đỏ. Nên địa chỉ tọa lạc của bến xe Hòa Thành Tây Ninh  cũng tiện lợi cho người dân.

 • Địa chỉ bến xe: Khu phố 2, phường Long Hòa, thị trấn Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh.
 • Số điện thoại bến xe Tân Châu Tây Ninh: 02763 844 663

Một số nhà xe nổi tiếng khởi hành từ bến xe Hòa Thành Tây Ninh

Bến xe nhận được nhiều lượt ủng hộ, bên cạnh đó cũng nhiều hãng xe khách mong muốn đồng hành được bến xe uy tín này và dưới đây là những xe khách nổi tiếng và chúng tôi chỉ nêu ra những nhà xe điển hình như:

Nhà xe Lê Khánh

Lộ trình: Bến xe Hòa Thành→ Sài Gòn

Giá vé tham khảo: 205.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 9494

Nhà xe Thanh Mỹ

Lộ trình: Bến xe Hòa Thành→ Cần Thơ, Bạc Liêu

Giá vé tham khảo: 335.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0291 3958 989

Nhà xe Tâm Đạt

Lộ trình: Bến xe Hòa Thành→ Bắc Ninh, Bắc Giang

Giá vé tham khảo: 660.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0967868116 – 0912772567

Bến xe Châu Thành

Nếu như bạn hỏi bến xe Tây Ninh ở đâu thật là thiếu sót nếu như chúng tôi liệt kê thiếu bến xe Châu Thành, là một bến xe đóng vai trò quan trọng đối với tỉnh. Hơn nữa đây là huyện nằm ở phía Tây Tỉnh Tây Ninh và chỉ cách trung tâm khoảng hơn 15 phút đi xe.

 • Địa chỉ bến xe: số 932 – Hoàng Lê Kha, Châu Thành, Huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
 • Số điện thoại bến xe: 02763 878 184

Ngày nay bến xe Châu Thành Tây Ninh ngày càng đông đúc nhộn nhịp sau dịch Covid-19 người dân thêm tin tưởng bến xe và những nhà xe uy tín tại các bến xe tại Tây Ninh cũng hầu hết sẽ qua đón khách tại bến xe Tây Ninh.

Bến xe Tân Biên

Tiếp tục sẽ là một bến có tên bến xe Tân Biên Tây Ninh cũng có quy mô trong địa bàn, những người dân tại Tân Biên đã quá quen thuộc hình ảnh những chiếc xe khách đa dạng khác nhau ra vào tại bến xe. Cũng chỉ cách trung tâm về hướng Bắc khoảng 25km phần lớn những xe khách ở bến Thành phố đều có mặt đủ trên sân bãi của bến Tân Biên. Bến xe cũng có được địa chỉ khá thuận tiện.

 • Địa chỉ bến xe: Khóm 2, thị trấn Tân Biên, Huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.
 • Số điện thoại bến xe: 02763 733 444 – 02763 758 444

Bến xe Trảng Bàng

Cuối cùng trong danh sách các bến xe khách trên địa bàn tỉnh Tây Ninh mà chúng ta đã liệt kê ngày hôm nay, cái tên tên được nhắc đến cuối cùng không làm cho bạn thất vọng đó chính là bến bến xe Trảng Bàng Tây Ninh, đây chính là địa điểm cách bến xe Thành phố khoảng 47 km nên việc liên kết cũng không quá khó khăn, những xe khách tại bến thành phố cũng phần lớn đến đây hoặc sẽ có những hãng xe trung chuyển uy tín.

 • Địa chỉ BX: 17, Đường 2212, Tổ 15, Khu Phố, Lộc Du, Trảng Bàng, Tây Ninh.
 • Số điện thoại: 02763 753 514

Những bến xe uy tín không lo lắng quá nhiều về vấn đề khách hàng không tin tưởng hoặc là những xe khách không muốn ký kết hợp đồng nữa. Vì độ uy tín đã thể hiện trên tất sự trường tồn bao nhiêu năm cống hiến của những bến xe trên địa bàn.

Tổng kết

Để cho các bạn có những kiến thức cho bản thân hoặc thực tế hơn là mỗi khi cần có thể tìm đến, đó là lý do để Limosine.vn ngày hôm nay đã viết về những bến xe Tây Ninh trong đó vì có bến xe Thành phố là kỹ nhất, đã bao quát gồm những nét cơ bản, thông tin và những hãng xe uy tín chạy các tuyến đường thông dụng nhất. Mong rằng chúng tôi đã giúp các bạn tìm được những thông tin mình cần, chúc bạn và gia đình có một chuyến đi vui vẻ!

>>>>> Đặt phòng nghỉ ở Tây Ninh: Top 15 Khách sạn Tây Ninh giá rẻ đẹp gần Trảng Bàng Gò Dầu Tòa Thánh

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích