Nhà xe Thái Lai: Bến xe và số điện thoại đặt vé Tây Ninh Gia Lai Đắk Lắk

Nhà xe Thái Lai: Bến xe và số điện thoại đặt vé Tây Ninh Gia Lai Đắk Lắk

Với chuyên mục review, đánh giá những nhà xe chất lượng cao trên từng tuyến này của Limosine.vn, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết về những nhà xe mình nên chọn trong chuyến đi sắp tới. Và trong bài viết này, Limosine.vn sẽ giới thiệu đến bạn nhà xe Thái Lai, địa chỉ xe khách chất lượng tốt với giá thành phải chăng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

XEM THÊM:

Những ưu điểm của nhà xe Thái Lai

Nhà xe Thái Lai: Bến xe và số điện thoại đặt vé Tây Ninh Gia Lai Đắk Lắk

Khi có nhu cầu tìm kiếm một nhà xe chất lượng ổn, giá thành phải chăng và chạy qua những tỉnh thành như Tây Ninh, Gia Lai, Đắk Lắk, Bình Phước, chắc chắn lựa chọn đầu tiên của nhiều người sẽ là nhà xe Thái Lai.

Một thương hiệu luôn được đánh giá cao khi luôn làm tròn trách nhiệm của mình và là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người trên từng cung đường dài. Để có được thành công ấy, không thể không nhắc đến những ưu điểm đã làm nên tên tuổi của nhà xe như:

 • Xe khách giường nằm 44 chỗ thế hệ mới, có khả năng đáp ứng tốt được nhu cầu của hành khách. Mỗi người khi lên xe sẽ được cấp một buồng ngủ riêng biệt, dù không được ngăn cách riêng tư nhưng cũng cho mọi người một không gian thoải mái. Giường nằm được bọc da và lót đệm chất lượng cao cũng giúp cho việc ngồi lâu thoải mái hơn đáng kể.
 • Nhân viên tài xế xe khách luôn cố gắng lái xe cẩn thận, theo đánh giá của hành khách trên xe thì họ luôn niềm nở, quan tâm đến khách hàng. Thế nên chặng đường mà bạn sắp đi có xa xôi thế nào thì bạn cũng sẽ luôn có cảm giác yên tâm.
XEM THÊM:  Xe Hảo Cà Mau: Số điện thoại, địa chỉ bến xe văn phòng, giá vé, lịch trình

Còn rất nhiều những điểm mạnh khách của nhà xe như dịch vụ vận chuyển hàng uy tín, đón khách đúng giờ, không hủy chuyến giữa chừng,…tất cả tạo nên một thương hiệu nhà xe đủ sức thuyết phục và làm hài lòng được cả những người khó tính nhất.

Nhà xe Thái Lai: Bến xe và số điện thoại đặt vé Tây Ninh Gia Lai Đắk Lắk

Lịch trình di chuyển của nhà xe Thai Lai

Tuyến Tây Ninh – Gia Lai

 • Điểm đón khách tại: bến xe Miền Tây, Giáo xứ Gò Dầu, Chợ Tân Châu.
 • Thời gian xe chạy: 16h30 – 17h00
 • Địa chỉ trả khách: Bến xe Gia Lai
 • Giá vé: 320.000 đồng/người

Tuyến Tây Ninh – Đắk Lắk

 • Điểm đón khách tại: Bến xe Tây Ninh
 • Thời gian xe chạy: 16h30 – 17h00
 • Địa chỉ trả khách: 36 Mai Xuân Thưởng, p.Thành Nhất, Tp.BMT/Bx Buôn Hồ/Bx M’Đrắk
 • Giá vé: 260.000 đồng/người

Tuyến Bình Phước – Đắk Lắk

 • Điểm đón khách tại: Ngã tư Chơn Thành
 • Thời gian xe chạy: 16h00
 • Địa chỉ trả khách: 36 Mai Xuân Thưởng, p.Thành Nhất, Tp.BMT/Bx Buôn Hồ/Bx M’Đrắk
 • Giá vé: 220.000 đồng/người
XEM THÊM:  Nhà xe Mười Phượng - Số điện thoại đặt vé Bình Định đi TP.Hồ Chí Minh

Tuyến Gia Lai – Bình Phước

 • Điểm đón khách tại: Bx Đức Long, 43 Lý Nam Đế, P.Bá Trá, Tp.Pleiku
 • Thời gian xe chạy: 13h30
 • Địa chỉ trả khách: Ngã tư Chơn Thành
 • Giá vé: 250.000 đồng/người

Thông tin liên hệ của nhà xe Thái Lai

 • Văn phòng chính của nhà xe Thái Lai là 136 Trưng Nữ Vương, KP1,P2, Tây Ninh
 • Mọi thông tin chi tiết liên hệ thông qua số điện thoại xe Thái Lai: 0914.12.300

Một số lưu ý khi di chuyển bằng xe Thái Lai

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng thì mỗi khách hàng chỉ được có tối đa 20kg hàng hóa. Bạn nên chuẩn bị kỹ, tránh việc hành lý thừa cân làm ảnh hưởng đến người khác cũng như quá trình di chuyển của xe.

Để có được những thông tin cụ thể nhất về chuyến đi, bạn nên liên hệ đến nhà xe để được tư vấn. Nhà xe Thái Lai Tây Ninh Đắk Lắk hiện có một đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

Một việc nữa mà bạn cũng nên lưu ý đó là tuân thủ những phép lịch sự tối thiểu khi đi xe khách như không hút thuốc, không nói chuyện quá to, tôn trọng những người đồng hành trong chuyến đi của mình.

Những nhận xét của khách hàng về dịch vụ xe Thái Lai

Nhà xe Thái Lai Tây Ninh Gia Lai vẫn còn rất nhiều điểm cần cải thiện nhưng hiện tại thì đây cũng là lựa chọn hết sức hợp lý mà bạn có thể lựa chọn. Đó cũng chính là nhận định chung của khách hàng về dịch vụ của nhà xe, một số nhận xét tiêu biểu mà Limosine.vn tổng hợp được như:

XEM THÊM:  Xe Cúc Tùng - Bến xe, số điện thoại đặt vé Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng

Chị Hà (Bình Phước) nhận xét: “Mỗi lần đi xe của Thái Lai lại có một cảm giác khác nhau nhưng nhìn chung thì khá chất lượng. Xe chạy ổn và các bác tài lái xe rất chuyên nghiệp, khác hẳn với những ấn tượng của mình về những gã quái xế xe khách ngoài kia. Thế nên mình khá an tâm khi đi nhà xe này.”

Anh Minh (Đắk Lắk): “Giá cho một lần đi xe Thái Lai cũng không hề rẻ nhưng đối với tôi thì cũng xứng đáng với chất lượng của nhà xe. Hiếm khi nào tôi đi xe khách mà thoải mái như vậy, phần giường nằm của xe còn khá mới nên rất êm. Hoàn toàn ủng hộ nhà xe.”

Tổng kết

Không thể phủ nhận được chất lượng của xe Thái Lai đi Tây Ninh Đắk Lắk là hoàn toàn xứng đáng với giá tiền mà bạn sẽ phải bỏ ra. Chính vì thế, Limosine.vn tin rằng sau khi đọc bài viết vừa rồi thì bạn cũng sẽ yên tâm hơn phần nào khi quyết định lựa chọn nhà xe làm phương tiện di chuyển sắp tới.

THẾ KHANH

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích