Nhà xe Công Minh: Bến xe và số điện thoại Buôn Ma Thuột đi Bến Tre

Nhà xe Công Minh: Bến xe và số điện thoại Buôn Ma Thuột đi Bến Tre

Lựa chọn một nhà xe để di chuyển quả thực là một điều không hề đơn giản khi số lượng xe khách trên từng tuyến ngày một tăng mạnh. Đối với riêng tuyến Buôn Ma Thuột – Bến Tre, bạn cũng đã có rất nhiều lựa chọn nhà xe với chất lượng đa dạng. Và để giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất, Limosine.vn sẽ đi sâu vào phân tích những điểm mạnh của nhà xe đang được nhiều người đánh giá cao nhất, nhà xe Công Minh.

XEM THÊM:

Đôi nét nổi bật về nhà xe Công Minh

Nhà xe Công Minh: Bến xe và số điện thoại Buôn Ma Thuột đi Bến Tre

Nếu lần đầu đến với nhà xe Công Minh, sẽ không khó để bạn thấy được sự khác biệt của nhà xe với những địa chỉ xe khách bình dân khác. Điều này được thể hiện rõ nhất qua cách phục vụ của các nhân viên tại đây khi khách hàng luôn được chào đón bằng sự nhiệt tình, niềm nở.

Không chỉ là những nhân viên bán vé mà những người đưa đón bạn cũng luôn làm tròn trách nhiệm của mình, đảm bảo an toàn cho mọi người xuyên suốt chuyến đi. Tài xế xe khách Công Minh, những người có thâm niên trong việc lái xe đường dài sẽ không khiến bạn cảm thấy bất an khi di chuyển mà ngược lại, bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi một cách thoải mái.

Với mong muốn đem đến cho những người dùng dịch vụ của mình những giờ phút di chuyển êm ái nhất, nhà xe Công Minh BMT – Bến Tre cũng đã có sự đầu tư mạnh mẽ khi đưa vào phục vụ khách bằng dòng xe giường nằm 40 chỗ thế hệ mới. Dòng xe với giường nằm được thiết kế công thái học, được bọc da giúp người dùng thêm phần êm ái và dễ chịu.

Chính những yếu tố ấy đã tạo nên một địa chỉ xe khách uy tín, nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Vậy nên, Limosine.vn tin chắc rằng bạn nhất định sẽ có những ấn tượng tốt khi di chuyển bằng xe của Công Minh.

Nhà xe Công Minh: Bến xe và số điện thoại Buôn Ma Thuột đi Bến Tre

Lịch trình di chuyển của nhà xe Công Minh

Công Minh đi từ Bến Tre đến Buôn Ma Thuột

 • Phương tiện di chuyển: xe giường nằm 40 chỗ
 • Nhà xe chạy 1 chuyến trong ngày
 • Thời gian di chuyển: từ 10h00 các ngày trong tuần
 • Thời gian di chuyển hết khoảng 5 tiếng/chuyến
 • Giá vé tham khảo: 480.000 đồng/người

Công Minh đi từ Buôn Ma Thuột đến Bến Tre

 • Phương tiện di chuyển: xe giường nằm 40 chỗ
 • Tần suất di chuyển: 1 chuyến trong ngày
 • Thời gian di chuyển: 14h00 các ngày trong tuần
 • Thời gian di chuyển hết khoảng 5 tiếng/chuyến
 • Giá vé tham khảo: 480.000 đồng/người

Thông tin liên hệ của nhà xe Công Minh

 • Vp nhà xe Công Minh Bến Tre: Số 303 Đoàn Hoàng Minh, Phú Khương, Tp.Bến Tre
 • Mọi thông tin chi tiết liên hệ thông qua số điện thoại nhà xe Công Minh: 0983.72.5737

Bạn nên lưu ý gì khi di chuyển bằng xe của Công Minh?

Thời gian di chuyển ở trên chỉ là tương đối, trong quá trình đón khách có thể phát sinh một vài vấn đề nên thời gian di chuyển sẽ không cố định.

Nhà xe có nhận chở hàng hóa, mỗi khách sẽ được quyền chuyển tối đa 20kg hành lý theo mình. Nếu bạn có nhiều đồ đạc cần mang theo, hãy cố gắng đến sớm hơn độ 10-15 phút để nhân viên hỗ trợ chuyển đồ vào khoang xe nhé!

Quý khách vui lòng giữ lịch sự và tôn trọng người khác trong suốt quá trình đi xe. Đây cũng là điều sẽ được nhà xe nhắc nhở trước khi khởi hành.

Một số nhận xét của khách hàng về chất lượng nhà xe Công Minh

Nếu bạn vẫn chưa thực sự chắc chắn về việc có nên lựa chọn nhà xe làm phương tiện di chuyển hay không thì hay tham khảo ngay một số đánh giá thực tế nhất từ phía những người đã từng đi xe Công Minh dưới đây:

Chị Minh (Bến Tre): “Mới lần đầu đi xe khách mà xe của Công Minh chất lượng quá. Tôi đi không bị say xe, chắc do bác tài lái xe chuẩn chỉ. Nhà xe làm ăn nói chung cũng ổn, không có vấn đề gì nên nếu có việc nữa thì tôi vẫn sẽ đi xe của Công Minh cho chắc.”

Anh Bảo (Nghệ An) cũng nhận xét như sau: “Xe của Công Minh nhìn chung thì cũng khá tốt, tôi đi nhiều xe giường nằm rồi nên nếu so với những nhà xe chất lượng cao khác thì cũng một 9 một 10. Xe được cái sạch sẽ, giường êm nên nằm không khó chịu lắm. Có điều lúc đầu đón khách tại họ đến hơi muốn nên xe khởi hành hơi lâu, còn lại thì cũng ổn trong tầm giá.”

Anh Nghĩa (Đắk Lắk) cũng có những đánh giá khá tích cực về nhà xe: “Xe của Công Minh tôi đi không bị say xe, chứng tỏ bác tài lái xe rất đỉnh. Với lại cũng công nhân giường đệm của xe nằm thích lắm, tôi lên xe làm một giấc là đã thấy đến nơi rồi. Nhìn chung là chất lượng ổn, bà con có thể yên tâm mà đi nhé!”

Tổng kết

Đó là những gì Limosine.vn đánh giá và tổng hợp được về nhà xe Công Minh. Quả thực thì mỗi người sẽ có mong muốn và yêu cầu về chất lượng xe khách khác nhau nhưng nhìn chung thì nhà xe chắc chắn sẽ giúp cho bạn có một chuyến đi thoải mái và an toàn nhất. Vậy nên, đừng ngại gì mà không thử ngay dịch vụ xe khách của Công Minh đi nhé!

THẾ KHANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích