Top 3 Nhà xe Tam Kỳ Nam Giang đặt vé xe buýt xe khách giá rẻ

Top 3 Nhà xe Tam Kỳ Nam Giang đặt vé xe buýt xe khách giá rẻ

Chào các bạn! Hôm nay chúng ta lại có cơ hội đến với 1 chuyến xe nội tỉnh Quảng Nam cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, sự quan tâm đó đến từ du khách cũng như người dân xung quanh khu vực huyện Nam Giang. Là một tuyến xe khá đa dạng về mặt phương tiện, vừa có xe buýt vừa có xe khách. Các bạn hãy cùng theo dõi LIMOSINE.VN để xe Tam Kỳ Nam Giang tìm được cho mình phương tiện phù hợp nhất nhé!

XEM THÊM:

Xe buýt 01: Hãng Phương Vy Tam Kỳ Nam Giang

Top 3 Nhà xe Tam Kỳ Nam Giang đặt vé xe buýt xe khách giá rẻ

Tiếp tục là một dòng xe nhận được nhiều sự quan tâm, hơn những hãng xe khác nhà xe Phương Vy luôn đón nhận được tình cảm của nhiều người đi đường. Được biết đến nhà xe Phương Vy đã phát triển sau rất nhiều năm hoạt động, tuyến xe buýt Tam Kỳ Nam Giang của nhà xe mang số hiệu tuyến 01 là tuyến đi thông dụng và duy nhất di chuyển chặng đường này.

Đã phát triển giúp cho người dân ngày càng có một phương tiện đáng tin tưởng, khi di chuyển chuyến nội tỉnh đến huyện xã và cụ thể ở đây đó chính là chuyến Tam Kỳ Nam Giang. Một chuyến xe có đầy đủ tiện nghi, nhưng lại có giá vé ưu đãi mà ai cũng có thể đồng hành đi cùng tuyến buýt này.  Hiếm có tuyến buýt nào nội tỉnh nhưng có quang 130km như xe 01 tại Quảng Nam.

Một chuyến xe buýt như vậy có lộ trình cụ thể như sau: Có điểm xuất phát 571 đường Hùng Vương ( thuộc Tam Kỳ) – khu Huỳnh Thúc Kháng – khu Phan Châu Trinh – đường Phan Bội Châu – bến xe Tam Kỳ – quốc lộ 1 – quốc lộ 1 cũ phường Vĩnh Điện của thị xã Điện Bàn- (phường Điện An, Điện Bàn) – ĐT609 – cầu Hà Nha (Đại Lộc) – quốc lộ 14B – đường Hồ Chí Minh – bến xe khách Nam Giang. Chiều Nam Giang – Tam Kỳ sẽ chạy theo lộ trình ngược lại.

Giá vé tham khảo: 50.000 vnđ/ vé/ chiều.

Nhà xe Đình Cường Tam Kỳ Nam Giang

Top 3 Nhà xe Tam Kỳ Nam Giang đặt vé xe buýt xe khách giá rẻ

Nhà xe Đình cường chính là một nhà xe cần được nhắc đến cho chuyên mục ngày hôm nay, nhà xe tuy có tuổi nghề hoạt động khá trẻ nhưng nhà xe lại có nhiều ưu điểm mà không phải hãng xe nào cũng có thể sở hữu được. Nhận thấy hãng xe Đình Cường luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, thay vì gọi SDT xe buýt Tam Kỳ Nam Giang họ đã gọi đến hotline của Đình Cường để đi xe 16 chỗ.

Một hãng xe luôn dành cho khách hàng những điều tuyệt vời như vậy thì khách hàng luôn biết ơn và tin chọn Đình Cường mỗi khi muốn đến Nam Giang của Quảng Nam. Không những vậy nhà xe Đình Cương còn có nhiều nội thất tân tiến, để cho bạn có được  một chuyến đi hết sức tuyệt vời và hơn cả những gì bạn mong đợi.

Cho bạn một biết thêm một đặc điểm nữa, của nhà xe  Đình Cường đó chính là có một hệ thống nhân viên rất chuyên nghiệp, tuy chặng đường dài hơn 130km nhưng nhà xe ân cần và cẩn thận để xe Tam Kỳ Nam Giang  diễn ra luôn thuận tiện và khiến bạn bạn có cảm tình quay lại lần sau.

Địa chỉ của nhà xe: Tam Kỳ, Quảng Nam.

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/ vé/ chiều

Liên hệ với nhà xe : 0982 313 123

Nhà xe Quỳnh Anh Tam Kỳ Nam Giang

Nhà xe Quỳnh Anh đến với chúng ta trong chuyên mục này với vai trò được nhiều người quan tâm, những hãng xe được biết đến với chuyên mục này là những hãng xe top đầu trong lành dịch vụ rồi, nên bạn không cần lo lắng gì về chất lượng của nhà xe Quỳnh Anh nữa nhé!

Khi nói về dịch vụ của xe Quỳnh Anh Tam Kỳ Nam Giang nhà xe có khoang xe rộng rãi và sở hữu những vị trí cho khách hàng mát mẻ được bọc lót bởi chất lượng da lộn tổng hợp sang trọng và thời thượng.

Trên lộ trình từ Tam Kỳ đến Nam Giang luôn có một số vấn đề bất cập như là đi vào giờ cao điểm thì luôn đông đúc và gặp phải những vấn đề như ách tắc giao thông. Bạn cần chú ý nếu muốn đi xe sớm thì booking chuyến sớm hơn của nhà xe Quỳnh Anh để không bị lỡ công việc quan trọng của mình.

Có trong mình một nhà xe ruột để lựa chọn mỗi khi cần đi xe Tam Kỳ đi Nam Giang thì bạn không thể bỏ qua nhà xe Quỳnh Anh cảm nhận đầu tiên của bạn về hãng xe này chắc chắn sẽ rất thích và mong muốn được đến để đi xe lần nữa, nếu như bạn có thể đặt một lúc nhiều vé nhà xe sẽ có sự giảm giá cho bạn.

Địa chỉ của nhà xe: Phường Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam.

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/ vé/ chiều

Liên hệ với nhà xe : 0982 252 017 – 0981 648 648

Tổng kết

Nhận thấy được chuyến đi này được nhiều người quan tâm, nên để đa dạng hơn cho bạn và mọi người về những phương tiện xe Tam Kỳ Nam Giang chúng tôi đã vừa nêu ra 3 nhà xe, tương đương với 3 hình thức vận chuyển khách hàng từ xe bus, đến xe Limousine và cuối cùng là xe khách.

Chắc chắn sau chuyên mục này, các bạn sẽ nhận được những kiến thức bổ ích và cũng tự có được cho mình một sự lựa chọn mỗi khi đi chặng đường này. LIMOSINE.VN kính chúc bạn và gia đình có chuyến đi vui vẻ.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích