Top 6 Nhà xe Quy Nhơn Bình Phước Đồng Xoài xe khách giường nằm

Top 6 Nhà xe Quy Nhơn Bình Phước Đồng Xoài xe khách giường nằm

Du lịch Bình Phước quý khách sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ tại các khu du lịch sinh thái, nơi đây còn nhiều điểm du lịch khác với khung cảnh thiên nhiên đẹp đến mê hồn. Vẻ đẹp của Quy Nhơn cũng không kém phần, du khách thường đến Quy Nhơn để nghỉ dưỡng tại các khu resort sang chảnh. Có thể thấy, sự phát triển lớn mạnh về du lịch của hai tỉnh thành này rất lớn mạnh, nhu cầu tìm hiểu về các nhà xe Quy Nhơn Bình Phước cũng rất nhiều. Chính bởi vậy mà hôm nay LIMOSINE.VN sẽ giới thiệu đến bạn những nhà xe sau đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Ba Tín Quy Nhơn Bình Phước

Địa chỉ: Đường Phú Riềng Đỏ, Phường Tân Xuân, Thị Xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Số điện thoại: 0972 379 567

Giá vé: 400.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 6 Nhà xe Quy Nhơn Bình Phước Đồng Xoài xe khách giường nằm

Xe khách Ba Tín là tên hãng xe Quy Nhơn Bình Phước uy tín đầu tiên mà chúng tôi tìm hiểu được và cung cấp thông tin đến bạn, hãng xe luôn đảm bảo sự an toàn, phục vụ chuyến đi với chất lượng tốt đến khách hàng nhằm mang đến thành công cho nhà xe.

Đối với các tuyến xe mà xe khách Ba Tín cung cấp, quý khách sẽ được trải nghiệm chuyến đi trên chiếc xe giường nằm hiện đại, nội thất xe được đầu tư kỹ lưỡng các thiết bị đời mới để hành khách trải nghiệm. Chuyến đi cũng cực kỳ thoải mái khi nhận được sự quan tâm, phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, họ rất vui tính và thân thiện.

Nhà xe Đức Hà Quy Nhơn Bình Phước

Địa chỉ: Cạnh cầu Phước Cát, thôn 4, xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Số điện thoại: 091 409 03 98 & 0835.377.377 & 0948.377.377

Giá vé: 400.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 6 Nhà xe Quy Nhơn Bình Phước Đồng Xoài xe khách giường nằm

Với nhiều hành khách, xe khách Đức Hà luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi chuyến đi, hãng xe hoạt động với phương châm mang đến sự an toàn, thoải mái, chất lượng tốt đến khách hàng. Nhờ vậy mà nhà xe luôn chiếm trọn được cảm tình của cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhà xe Đức Hà hoạt động tuyến xe Quy Nhơn đi Bình Phước với dòng xe giường nằm cao cấp, mỗi giường đều thiết kế chống sốc giúp hành khách có giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn. Bên cạnh đó, nhà xe cũng luôn có những khóa đào tạo lái xe về các kỹ năng cơ bản để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn.

Nhà xe Hưng Thủy Quy Nhơn Bình Phước

Địa chỉ: Ngã 5 Tây Sơn, Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Số điện thoại: 0974 449 102 & 0948 309 578

Giá vé: 350.000 đồng/ vé/ chiều.

Xe khách là một loại phương tiện nhiều hành khách ưa chuộng từ rất lâu, những chuyến đi giá rẻ luôn là ưu tiên hàng đầu của hành khách, chính bởi vậy lựa chọn các xe Quy Nhơn – Bình Phước bằng xe khách sẽ tối ưu chi phí nhất. Nhà xe Hưng Thủy còn là một hãng xe giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt mà bạn rất nên thử.

Nhà xe này hoạt động bằng dòng xe khách giường nằm, mỗi xe đều trang bị các tiện nghi hiện đại, nội thất xe sang trọng, không gian thoải mái, thoáng mát thích hợp để nghỉ ngơi.

Nhà xe Quốc Thưởng

Địa chỉ: 173 Lê Quý Đôn, phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Số điện thoại: 0918.55.33.67 & 09.7777.10.93 & 0913.612.952

Giá vé: 400.000 đồng/ vé/ chiều.

Một trong những hãng xe khách Quy Nhơn đi Bình Phước được yêu mến nhất hiện nay, phải kể đến ngay nhà xe Quốc Thưởng, nhà xe này luôn cải thiện chuyến đi sau những lời góp ý của khách hàng để hoàn thiện hơn, mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Đối với mỗi chuyến đi, quý khách hoàn toàn sẽ có chỗ nghỉ ngơi thoải mái nhờ những chiếc xe khách giường nằm cao cấp mà nhà xe Quốc Thưởng cung cấp, xe đều có các thiết bị hiện đại, nội thất sang trọng.

Nhà xe Tăng Tín

Địa chỉ: Chợ Gám, xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Số điện thoại: 097 760 03 77 & 0963 600 377

Giá vé: 370.000 đồng/ vé/ chiều.

Hãng xe Tăng Tín cũng là một đơn vị vận chuyển có chất lượng tốt mà quý khách có thể tham khảo, hãng xe luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng và nâng cấp chuyến đi đạt tiêu chuẩn. Đội ngũ lái xe của nhà xe Tăng Tín cũng góp phần làm tăng sự chuyên nghiệp của hãng xe khi được đào tạo đầy đủ các kỹ năng phục vụ.

Tuyến xe Quy Nhơn Bình Phước của nhà xe này sẽ hoạt động bằng xe khách giường nằm, mỗi xe đều có chỗ nằm thoải mái, nói không với nằm luồng nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe này.

Nhà xe Hiền Phước

Địa chỉ: 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0936.796 264 & 0902.618 268

Giá vé: 400.000 đồng/ vé/ chiều.

Kết thúc tìm hiểu về các nhà xe Quy Nhơn Bình Phước, hãng xe khách Hiền Phước sẽ là gợi ý cuối cùng trong danh sách này mà chúng tôi cung cấp thông tin đến bạn. Nhà xe này vận hành bằng xe khách giường nằm cao cấp, xe được đầu tư kỹ lưỡng về các thiết bị trên xe đảm bảo có những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tổng kết

Những nhà xe Quy Nhơn Bình Phước kể trên không chỉ đem lại giá trị về chuyến đi mà những giá trị tinh thần cũng luôn được các nhà xe quan tâm tới, đội ngũ nhân viên luôn biết cách làm hài lòng khách hàng qua mỗi chuyến đi. LIMOSINE.VN tin rằng bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú với lựa chọn của mình và có một chuyến đi trọn vẹn nhất.

>>>> Xem thêm: Top 10 Biệt thự villa Quy Nhơn Bình Định giá rẻ đẹp view biển cho thuê

NHI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích