Top 8 Nhà xe Quy Nhơn Thanh Hóa đi Bình Định chất lượng cao nhất

Top 8 Nhà xe Quy Nhơn Thanh Hóa đi Bình Định chất lượng cao nhất

Danh sách các nhà xe Quy Nhơn Thanh Hóa được kể tên dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin dễ dàng hơn để sớm đưa ra quyết định cho chuyến đi sắp tới của mình. LIMOSINE.VN sẽ cố gắng đưa những nguồn thông tin chính thống và hữu ích nhất cho để bạn chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi của mình. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chủ đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé.

XEM THÊM:

Nhà xe Tuấn Thành Quy Nhơn Thanh Hóa

Địa chỉ: Thị Trấn Ngọc Lặc, Tỉnh Thanh Hóa.

Số điện thoại: 0912 035 459

Giá vé: 500.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 8 Nhà xe Quy Nhơn Thanh Hóa đi Bình Định chất lượng cao nhất

Gợi ý đầu tiên dành cho chuyến đi sắp tới của bạn đó là một nhà xe có chất lượng cực kỳ tốt đó là nhà xe Tuấn Thành, với sự mong đợi của khách hàng, nhà xe này còn mang đến những chuyến đi hơn thế. Sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cũng luôn khiến khách hàng cảm nhận được sự quan tâm, từ phía nhà xe.

Nhà xe Tuấn Thành Thanh Hóa Quy Nhơn vận hành trên cung đường này bằng dòng xe khách giường nằm cao cấp, mỗi khách hàng sẽ có giường nằm riêng tư tại chiếc giường êm ái. Chuyến đi này quý khách sẽ không phải lo về tình trạng hết giường bởi nhà xe luôn đảm bảo có chỗ cho quý khách nghỉ ngơi, chăn gối đầy đủ, điều hòa mát lạnh.

Nhà xe Trường Thịnh Quy Nhơn Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 70 Lạc Long Quân, Phường Trần Quang Diệu, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Số điện thoại: 02563 741 024

Giá vé: 500.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 8 Nhà xe Quy Nhơn Thanh Hóa đi Bình Định chất lượng cao nhất

Một địa chỉ nhà xe uy tín tiếp theo, phải kể đến nhà xe Trường Thịnh, nhà xe hoạt động dựa trên những đóng góp của khách hàng, luôn cải tiến chất lượng sau mỗi chuyến đi để phù hợp hơn với nhu cầu hiện đại ngày nay. Cảm nhận của khách hàng luôn được ghi nhận và tiếp thu, điều đó thể hiện ở sự thành công và phát triển lớn mạnh của nhà xe Trường Thịnh.

Thực hiện chuyến đi với xe Trường Thịnh Quy Nhơn Thanh Hóa, quý khách sẽ được nghỉ ngơi ngon giấc trên chiếc xe giường nằm êm ái, nội thất lẫn ngoại thất xe đều rất sang trọng. Mỗi xe đều được đầu tư về cơ sở vật chất mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và tiện nghi nhất.

Nhà xe Hoàng Long Quy Nhơn Thanh Hóa

Địa chỉ: số 57 Võ Liệu, Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Số điện thoại: 025 639 461 11

Giá vé: 600.000 đồng/ vé/ chiều.

Nếu quý khách có mong muốn tìm một hãng xe khách Quy Nhơn đi Thanh Hóa nổi tiếng, là một thương hiệu lớn thì hãy tìm đến địa chỉ nhà xe Hoàng Long. Đặt dịch vụ tại đây quý khách không cần đắn đo bởi chuyến đi sẽ mang tới cho quý khách những trải nghiệm ngoài mong đợi, đảm bảo sự uy tín của nhà xe.

Dòng xe mà nhà xe Hoàng Long vận hành trên tuyến đường là xe giường nằm cao cấp, chỗ nằm thiết kế giường chống sốc mang đến giấc ngủ ngon cho mọi hành khách. Mỗi khách hàng nhà xe đều cung cấp nước uống, khăn ướt và chăn gối cho chuyến đi, đảm bảo sự đồng đều cho mọi khách hàng.

Nhà xe A Ba

Địa chỉ: 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0908 483 737 & 0988 881 112 & 0707.03.0707 & 0982.111.777

Giá vé: 500.000 đồng/ vé/ chiều.

Không thể phủ nhận về độ nổi tiếng của nhà xe này, trong các tuyến đường Bắc – Nam, nhà xe A Ba luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các nhà xe uy tín, chất lượng tốt mà giá cả phù hợp. Xe Quy Nhơn Thanh Hóa mà nhà xe này cung cấp là xe giường nằm cao cấp, nhà xe đã đầu tư thêm những thiết bị công nghệ cao cho hành khách sử dụng.

Đội ngũ nhân viên hãng xe A Ba cũng được đào tạo các kỹ năng phục vụ khách hàng, bởi vậy mà hành khách luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt, phong thái làm việc chuyên nghiệp từ họ.

Nhà xe Vân Tuyến

Địa chỉ: 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 1900 25 25 62 & 0989 874 874

Giá vé: 500.000 đồng/ vé/ chiều.

Một nhà xe cũng nổi tiếng không kém cạnh so với những đơn vị kể trên đó là nhà xe Vân Tuyến, với chuyến xe Quy Nhơn Thanh Hóa, nhà xe luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo hành khách. Mỗi chuyến đi đều có xe giường nằm phục vụ quý khách trên tuyến đường, luôn đảm bảo có chuyến hành trình thoải mái, tiện nghi nhất.

Nhà xe HTX Sài Gòn

Địa chỉ:  số 52 Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại: 0983 238 225

Giá vé: 600.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe An Bình

Địa chỉ: Quầy vé số 85 – 86, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0907 866 530

Giá vé: 500.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe A Thuyết

Địa chỉ: Quầy 10 – Bến xe Thượng Lý, số 52 Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại: 0904 592 396

Giá vé: 550.000 đồng/ vé/ chiều.

Tổng kết

Như vậy, bạn đã khám phá xong về các nhà xe Quy Nhơn Thanh Hóa được hành khách tin tưởng và lựa chọn nhiều, những nhà xe này luôn đảm bảo quyền lợi cho mỗi hành khách trong chuyến đi. LIMOSINE.VN đã gợi ý cho bạn nhiều sự lựa chọn về các nhà xe đầy chất lượng, vậy thì hãy liên hệ nhà xe để được đặt chỗ ngay nào.

>>>> Xem thêm: Top 10 Homestay Sầm Sơn view đẹp giá rẻ gần trung tâm cho thuê

NHI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích