Top 4 Nhà xe Móng Cái Ninh Bình vé limousine giường nằm tốt nhất

Không chỉ là một chuyến đi xe đường dài được đón nhận bởi nhiều người, khi đến với Móng Cái bạn cũng có thêm một tâm niệm rằng sẽ được hòa mình và những bãi biển đẹp Quảng Ninh. Với khoảng cách địa lý 350km thì những chuyến xe Móng Cái Ninh Bình gần như chú ý và phần lớn sẽ chọn một phương tiện quen thuộc như xe khách để di chuyển, Limosine.vn cũng mong muốn chuyến đi của bạn bình an nên đã lựa chọn được những nhà xe dưới đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Đức Giang Móng Cái Ninh Bình

Top 4 Nhà xe Móng Cái Ninh Bình vé limousine giường nằm tốt nhất

Cũng đúng là một chuyến đi đầy lý thú, chắc hẳn bạn không muốn chuyến đi của mình phải có một chút không hài lòng chỉ về vấn đề nhà xe thôi đúng không. Nhưng bạn cần phải có những lựa chọn sáng suốt thì mới đảm bảo được, bạn chọn những xe Móng Cái Ninh Bình mới đúng là chất lượng.

Để tìm được thực hư một nhà xe có đúng với những lời quảng cáo hay không thật sự cũng thể ngày một, ngày hai có thể làm rõ. Nhưng nếu như bạn cũng thử trao niềm tin cho xe Đức Giang một lần nếu cảm thấy hợp, lần sau bạn có thể quay lại ủng hộ tiếp. Nhưng một khả năng cao, bạn sẽ rất ưng ý nhà xe này đó.

Trong nhiều năm qua, không chỉ là cống hiến đơn thuần về mặt chất lượng phục vụ của những tuyến xe xe Ninh Bình Móng Cái, còn phải nhắc đến thêm sự đóng góp của những bác tài xế thuần thạo tuyến đường này, đã rất quen với từng đoạn cua gập ghềnh, để tránh được những rủi ro không đáng có trên chuyến xe 40 chỗ của mình. Nhà xe có 2 giờ xuất bến tại Nho Quan lúc 6 giờ 00 và 13 giờ 00 đến bến Cửa Ông – Móng Cái.

Giá vé tham khảo: 270.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 094 293 2996

Nhà xe Việt Sơn Anh Móng Cái Ninh Bình

Top 4 Nhà xe Móng Cái Ninh Bình vé limousine giường nằm tốt nhất

Thêm một sự lựa chọn cho một nhà xe có cách phục vụ rất ôn hòa, thường để lại ấn tượng khá tốt trong những người sử dụng. Nhất là những người lớn tuổi, vì họ muốn những nhân viên nhà xe phải thực sự hiểu chuyện, biết điều và quan trọng giường nằm của xe rất êm ái và dễ chịu.

Nhưng để có được một nhà xe có xe khách Móng Cái Ninh Bình thì nhà xe Việt Sơn Anh quả thật đã bỏ ra nhất nhiều tâm huyết. Điều đó đã được thể hiện ở chỗ mỗi chuyến đi xa sẽ luôn lấy những dụng cụ đảm bảo về vệ sinh những giường nằm, tỏa ngát mùi hương nhẹ để những vị khách dùng sau, có cảm nhận được thừa hưởng lại sự trân trọng của nhà xe.

Bạn đến với Móng Cái , chắc chắn sẽ không bỏ qua được chợ Móng Cái được tọa ở số 1 Trần Phú. Với vị trí đắc lợi gần đường lớn và bán những thứ thủy sản tươi để bạn mua về làm quà biếu gia đình, đương nhiên xe Việt Sơn Anh sẽ giúp cho bạn có một phương tiện an toàn nhất để đến đây. Xe xuất bến tại Ninh Bình lúc 14 giờ 00 và đến Móng Cái lúc 22 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 280.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0969 555 044

Nhà xe Hùng Đức

Nếu thật sự bạn không vội, chắc chắn bạn luôn muốn tìm một nhà xe thật kỹ lưỡng. Nhưng mà để đón nhận sự ưu ái và uy tín của những nhà xe Hùng Đức, có lẽ nhà xe Hùng Đức là nơi bạn nên tự mà có thể dùng dịch vụ, chứ không cần mất nhiều tâm sức tìm hiểu. Có thể nói vậy, chính vì những người dân ở đây đã quá quen với lòng  hình xe Ninh Bình đi Móng Cái.

Bạn thử nghĩ mà xem, nếu nhà xe vừa bán vé đắt mà lại vừa không có những chất lượng thì tại sao trong suốt 10 năm liền nhà xe Hùng Đức lại vẫn luôn được  mọi người đón nhận là một nhà xe chạy hàng đầu trên trên đường này.

Nếu nói tuyến đường dài cũng không dài, nếu nói ngắn cũng không ngắn. Nhưng mà để đi Ninh Bình→Móng Cái tuyến đường này đòi hỏi phải chuyển giao giữa nhiều khung đường, ví dụ như từ QL 58 sang QL 18 cũng là một lưu ý cho bạn theo dõi để bắt xe. Nhà xe đi từ Cái Rồng và đến Big C của Móng Cái Ninh Bình.

Giá vé tham khảo: 275.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 8971

Nhà xe Quang Mười

Nhìn nhận được những vấn đề còn vướng mắc, tuyến đường này tuy không được nhiều nhà xe chọn làm tuyến chính nhưng mà xe Quang Mười lại có thể bỏ vốn ra để thiết lập 1 dàn xe có hệ thống chạy lộ trình xe khách Ninh Bình Móng Cái, lần này là những chiếc xe Limousine 16 chỗ đẹp phục vụ bạn.

Nhưng nhiều năm qua, không ít những khó khăn từ mặt khách quan đã đến với nhà xe Quang Mười. Có thể đến dịch bệnh, đã cấp túc nhà xe gần 3 năm, giờ đây trở lại thì nhà xe đã mong muốn đem lại diện mạo mới cho hãng xe của mình.

Là số ít xe chạy đúng tuyến, nhưng không vì vậy mà nhà xe xe Quang Mười lại có thể ý thế mà tăng vé xe một cách vô lý, nhất thời xe Móng Cái Ninh Bình của Quang Mười đã và đang nhận được sự quan tâm của khách hàng, chính vì điểm thuận lợi, đón khách đa dạng với phương “ ĐÂU CŨNG ĐÓN-ĐÂU CŨNG ĐẾN” nhưng quý khách hàng lưu ý, xe chỉ nhận khách đặt xe trước ít nhất nửa ngày, đẻ có thể bố trí đón bạn chu toàn nhất.

Giá vé tham khảo: 280.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 0287

Tổng kết

Chắc hẳn ! bạn thấy rất vui khi được biết đến 4 xe Móng Cái Ninh Bình, nhưng Limosine.vn biết bạn vẫn có thể có những sự lựa chọn khác. Nhưng điều mà chúng tôi muốn nói với bạn nếu như bạn muốn đến Móng Cái thì đã thực chất là xe chạy đúng tuyến, trên thực tế có nhiều xe đi qua Quảng Ninh nhưng lại không đến Móng Cái, đây chính là mấu chốt để bạn cân nhắc.

>>>> Xem thêm: Top 20 Resort Ninh Bình Tràng An gần Thung Nham Hang Múa Tam Cốc

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích