Top 5 Nhà xe Ninh Bình Cao Bằng limousine giường nằm tốt nhất

Nếu thật tình bạn muốn đến với Cao Bằng, một vùng đất không chỉ dành một câu “đẹp” là có thể nói lên tất cả mà vùng đất thân thương này có được. Nên tốt nhất bạn cũng nên đến đây, chính mắt “mục sở thị”, Limosine.vn hiểu những người dân Ninh Bình sống cũng bị ngột ngạt nhất định, nên đi một chuyến xe Ninh Bình Cao Bằng để tìm lại tâm can của mình.

XEM THÊM:

Nhà xe Đức Nguyện Ninh Bình Cao Bằng

Top 5 Nhà xe Ninh Bình Cao Bằng limousine giường nằm tốt nhất

Không hề giống những nhà xe khác, mỗi khi nhà xe Đức Nguyện lăn bánh không ít những người dân đều cảm thấy mến mộ hoặc thậm chí là nuối tiếc đối với những ai muốn đi chuyến xe xe Ninh Bình Cao Bằng, nhưng tuy nhiên lại không kịp chân và đến trễ. Nhưng nhu cầu di chuyển của  chặng đường này không hề ít. Chính vậy nhà xe có xe 30-45 giường nằm cho quý khách.

Nhưng nhiều năm qua để đi đến Cao  Bằng bạn sẽ có 2 sự lựa chọn, 2 đoạn đường đi nên phần lớn đều phải qua đèo cao, dốc nên những xe phải được đảm bảo trong kỹ thuật, phục vụ tốt nhất có thể. Nếu như bạn muốn, bạn có thể đi dọc đoạn đường DT378 để bắt xe hoặc bến xe Ninh Bình lúc 00 giờ 30.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe bến xe Giáp Bát đi Hòa Bình limousine giường nằm tốt nhất

Giá vé tham khảo: 310.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0303874471

Nhà xe Thành Ban Ninh Bình Cao Bằng

Top 5 Nhà xe Ninh Bình Cao Bằng limousine giường nằm tốt nhất

Nhiều khi được một sự ưu ái khi đi một tuyến xe cũng tốt, nhất là những người thường xuyên đến Cao Bằng và thất cảnh sắc nơi đây đúng còn nguyên bản sơ của những buôn làng. Chắc chắn, bạn cũng nghe câu “áo chàm đưa buổi phân ly” rồi đúng không xe Cao Bằng Ninh Bình, sẽ giúp những người dân Ninh Bình đến đây để biết được người dân tộc Tày sống đằm thắm, tình cảm đến nhường nào.

Để một chặng đường suôn sẻ, nhà xe Thành Ban có thể để bạn đi xe giường nằm, những vị trí giúp bạn đảm bảo được sức khỏe, mỗi khi đi đoạn đèo lắt léo cũng không lo, vì nhà xe đã cố gắng kiên cố hết sức. Để đạt được điều đó, đòi hỏi sự cố gắng rất nhiều của mọi người. Xe bắt đầu đi từ Cầu Gián Khẩu (Gia Viễn): 15 giờ 00 – Rã Bản (Chợ Đồn): 8  giờ 00.

Giá vé tham khảo: 320.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 7070

Nhà xe Hải Thắng

Đây đúng là một nhà xe không khiến bạn mệt mỏi, ngược lại cũng không khiến bạn phải hao tâm tổn sức khi đã thực sự tự tin và lựa chọn để xe Hải Thắng vinh dự làm xe khách Ninh Bình Cao Bằng, để cảm tạ tấm lòng đó nhà xe này phục vụ xe ghế ngồi, màu sắc trắng sữa nhã nhặn để cho dù bạn là lứa tuổi nào đi nữa cũng thấy ưng mắt.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Lộc Ninh Cần Thơ limousine giường nằm tốt nhất

Không dám nhận là một xe thượng hạng hoặc 5 sao như những xe tiền tỷ, những xe Hải Thắng thực sự đã cố gắng đạt xe 3.8 sao/5 sao. Điều này cũng giúp những người thu nhập thấp có thể đi xe an toàn nhưng chi phí rẻ.

Nếu Cao Bằng là một nơi khiến bạn ấm lòng, thì bạn thử ăn bánh gai Cao Bằng một đặc sản rất nối tiếng của dân tộc Tày, áo Chàm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp của trai tài, gái sắc. Nói đến đó, để bạn có động lực đi xe Hải Thắng để lên cao Bằng thử nghiệm nhé. Bạn hãy thu xếp, để nhanh nhẹn đến bến xe Nho Quan lúc 18 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 325.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0968 738 990

Nhà xe Cường Hà

Dù cho bạn muốn tìm một nhà xe rẻ đi nữa, nhưng lại muốn một nhà xe thật sự có chất lượng không thua kém gì những xe đắt tiền thì có thể xe Cường Hà sẽ đáp ứng được cho bạn. Nhiều khách đi  xe Ninh Bình Cao Bằng, sẽ đi qua những điểm bán kẹo lạc dân gian, lại còn được đi qua những điểm điểm đón khách tại dọc các nhà hàng nghỉ chân núi rừng đặc sản.

Nếu bạn cũng coi nhà xe Cao Bằng thật sự đáng tin, thì không nhân do dự để cho cho họ đảm nhiệm chuyến đi du lịch hoặc về quê của bạn. Chắc chắn để bạn đi đến được Cao Bằng, chắc chắn bản thân bạn cũng cần có những điều chuẩn bị kỹ càng hơn, để đi qua những đoạn đường đơn giản hơn, nhưng bạn phải đến sớm hơn 13 giờ 00 và 20 giờ 15.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Nha Trang limousine giường nằm

Giá vé tham khảo: 345.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 091 367 83 37

Nhà xe Đơn Dương

Bạn có muốn một nhà xe như Đơn Dương được yêu thích lại có thể là nhà xe trực tiếp để chở mình đi một chuyến đi đầy thích thú không? Nhiều khi được nhà xe trao cho bạn những ưu đãi nhất định như cho bạn khăn lau mặt, nước khoáng mát mẻ bạn, để chuyến  xe Ninh Bình Cao Bằng.

Thiên nhiên trù phú, nhưng thực sự nếu đi với một nhà không quá êm ái hoặc do cũ quá nên bị xóc thì bạn lại còn bị say xe vì là những đoạn đèo uốn lượn. Qua đó, đòi hỏi những tài xế cũng cần lưu tâm để khắc phục được phần nào địa hình của nơi đây. Nhà xe xuất bến tại bến xe Kim Sơn.

Giá vé tham khảo: 335.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02888 378 374

Tổng kết

Nhiều khi muốn tìm một nơi chốn yên bình, Limosine.vn thấy bạn nên tìm  những nhà xe như top 5 xe Ninh Bình Cao Bằng. Tin chắc rằng, chuyến đi của bạn sẽ được lo liệu chu toàn và thêm nữa lại được nhiều ưu ái. Mong rằng với những gì hữu ích, bạn đã tiếp thu và chọn cho mình một xe đồng hành.

>>>> Xem thêm: Top 15 Resort Cao Bằng khách sạn Cao Bằng giá rẻ đẹp từ 3-4-5 sao

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích