Top 9 Nhà xe Kon Tum đi Huế đặt vé xe khách giường nằm uy tín

Top 9 Nhà xe Kon Tum đi Huế đặt vé xe khách giường nằm uy tín

Sự nhộn nhịp đông vui của những chuyến xe tại bến xe Huế khiến người dân phải hiếu kỳ, cũng như tin tưởng bến xe sẽ có đầy đủ các chuyến đi các tuyến đi xe liên tỉnh mà mình cần. Không thể phủ nhận điều đó, chúng ta sẽ đến với chuyến xe xe Kon Tum đi Huế thuộc những tuyến giao thông thuận lợi cho thương mại, cũng như các điểm đến cho người xứ Huế đến thỏa sức khám phá ở vùng đất đỏ. Limosine.vn sẽ đem đến cho bạn  top 9  nhà xe được số đông yêu thích ngay dưới đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Tây Nguyên -Gia Lia

Top 9 Nhà xe Kon Tum đi Huế đặt vé xe khách giường nằm uy tín

Không để bạn chờ đợi lâu hơn nữa, đầu tiên trong danh sách xe Kon Tum đi Huế được điểm danh nhà xe Tây Nguyên – Gia Lai. Không khỏi cho chúng ta phải bàng hoàng trước một chiếc xe trắng sáng, được gia công tỉ mỉ trước khi đưa vào sử dụng. Đêm đến cho khách hàng những khoảnh khắc tốt nhất cùng 40 giường nằm tương đối mới, được xe này đặc biệt quan tâm vệ sinh.

Để đến được miền đất đỏ (KonTum) bạn phải đồng hành với  một quãng đường 400km khi bạn đi bằng Tây Nguyên xe Huế Kon Tum, bạn nên đến đây thử một lần vì nếu được đi cùng nhà xe này, với tuyến giao thông đi với trục đường cố định và thường đi qua các trường học, bệnh viện Đa Khoa Chân Mây (Một trong những Bệnh viện lớn thuộc miền Trung) nếu bạn cần tìm đến thăm khám.

Giá vé tham khảo: 400.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 097 433 2332

Nhà xe Việt Tân

Top 9 Nhà xe Kon Tum đi Huế đặt vé xe khách giường nằm uy tín

Nếu bạn có tần suất đi lại nhiều ở tuyến xe Kon Tum Huế một trong những lựa chọn khiến bạn cần phải cân nhắc mỗi khi đó chắc có lẽ là xe Nhật Tân, một trong những nhà xe có giường nằm từ khá lâu. Dẫn đầu trong làng thị trường xe khách những thập niên cuối 9x, nên để nói về sự ân cần cũng như nhiệt huyết của Việt Tân Thì nhà xe đã có thừa cho bạn.

Rất vui cho ai đồng hành cùng  nhà xe Kon Tum đi Huế, dòng xe giường nằm lộng lẫy với chi phí rẻ. Đặc biệt bạn đi từ bến xe phía Nam của Huế nữa là một lợi thế cho bạn. Xe Việt Tân thường xuất phát đúng giờ hoặc đi sớm hơn 10 phút để tránh ách tắc cổng chính. Mọi người thường đi chuyến 3 giờ 00 ở Huế và đến nơi lúc 19 giờ 00 của ngày hôm sau.

Giá vé tham khảo: 430.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0260 3913 999

Nhà xe Minh Quốc

Hòa chung và không khí của các nhà xe khách đang chạy xe khách từ Huế đi Kon Tum cũng có một nhà xe ân cần và hết sức cống hiến cho tuyến đường này như Minh Quốc. Bởi nhìn nhận được sự cố gắng đó nên xe luôn nhận được sự quan tâm và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho những hành khách đáng kính của mình.

Có thể ấn tượng đầu tiên bà bạn thấy với Minh Quốc là một chiếc xe có giường nằm có kích thước khá lớn màu xám ghi, sức chứa được 45 giường nằm. Bước lên xe điều khiến bạn chú ý là những chiếc giường đẹp và bày trí gọn gàng chờ bạn sử dụng đi tuyến Huế Kon Tum. Nếu bạn bắt xe ở bến phía Bắc Kon Tum bạn nên đến trước 00 giờ để nhà xe làm công tác kiểm đến khách hàng trước khi khởi hành.

Giá vé tham khảo: 450.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0260 3855 855

Nhà xe Phương Trang

Không những đem đến cho bạn một sự tin cậy nhất định, mà bạn sẽ được chiêu ngộ những dịch vụ tốt nhất hiện nay trong làng dịch vụ xe khách mỗi khi bạn đến với những “chuyên cơ” của nhà xe nổi tiếng Phương Trang. Được danh tiếng lẫy lừng vì độ phủ sóng cao, lần này để chuẩn bị cho chuyến xe khách Huế đi Kon Tum được chuẩn bị khá chỉn chu và hoàn thiện từ mặt nội thất lẫn chuẩn bị đón tiếp.

Để không bị giãn đoạn, bạn nên bắt xe Phương Trang tại bến phía Bắc của Huế để thuận chiều đường đi, nhất là đối với những ai thích qua nhà hàng Hải sản Bé Thân, nếu như  bạn đồng hành cùng xe khách Kon Tum đi Huế cụ thể hơn là nhà xe Phương Trang sẽ đi đường thẳng quốc lộ 1A hoặc bạn có thể đi đường tránh bằng xe dịch vụ taxi (đường tránh tại ngã ba giao dịch SACOMBANK Phú Lợi). Bạn nên đến bến xe Huế trước 2 giờ 00 để khởi hành và đến Kon Tum khi 16 giờ 00 hôm sau.

Giá vé tham khảo: 454.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  1900 6067

Các bạn theo dõi thêm số điện thoại xe Kon Tum đi Huế và những thông tin các nhà xe  được kể tên bên dưới nhé:

Nhà xe Quốc Thưởng

Lộ trình: Bến xe phía Nam Huế → Bến xe Kon Tum

Giá vé tham khảo: 500.000 vnđ.vé/chiều

Liên hệ: 09 7777 1093

Nhà xe Hùng Hoàng

Lộ trình: Bến xe phía Nam Huế → Bến xe Kon Tum

Giá vé tham khảo: 500.000 vnđ.vé/chiều

Liên hệ: 0969 633 755

Nhà xe Tuấn Lợi

Lộ trình: Bến xe phía Bắc Huế→ dọc Quốc lộ 1A Huế → Bến xe Kon Tum

Giá vé tham khảo: 520.000 vnđ.vé/chiều

Liên hệ: 0962 573 573

Nhà xe Lộc Thủy

Lộ trình: Bến xe phía Bắc Huế→ Bến xe Kon Tum

Giá vé tham khảo: 540.000 vnđ.vé/chiều

Liên hệ: 1900 3368

Nhà xe Sơn Hà

Lộ trình: Bến xe phía Bắc Huế→ Bến xe Kon Tum

Giá vé tham khảo: 490.000 vnđ.vé/chiều

Liên hệ: 0844378787 – 0974119191

Tổng kết

Chắc chắn sau chuyên mục hôm nay, chúng ta sẽ không còn bị rỗng thông tin về các nhà  xe Kon Tum đi Huế. Chân thành đem đến cho tất cả các bạn những thông tin chính xác cùng những yếu tố quan sát hết sức khách quan, ngoài ra Limosine.vn không mang mục đích cố gắng giới thiệu hay tung hô bất cứ một nhà xe nào, ngược lại chúng tôi vô cùng công tâm. Chúc các bạn một ngày vui vẻ bình an!

Lên Kon Tum đi công tác hay du lịch 1-2 ngày bạn cũng nên chọn căn phòng nghỉ ưng ý để chuyến đi thêm chút niềm vui, thoải mái nhé. Nếu bạn phân vân không biết chỗ nào uy tín thì tham khảo các căn khách sạn Kon Tum sau nhé: Top 15 Resort Kon Tum Khách sạn Kon Tum giá rẻ đẹp ở trung tâm.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích