Top 3 Nhà xe Lào Cai Sài Gòn xe khách Sapa đi TPHCM giường nằm

Thành phố Hồ Chí Minh hay Sài Gòn là một trong những thành phố lớn và phát triển nhất của Việt Nam, chính vì vậy việc di chuyển qua lại trên phương diện du lịch hay vận chuyển hàng hoá với các thành phố và khu vực khác là vô cùng cần thiết và Lào Cai – một vùng đất đang được khai thác cả lĩnh vực kinh tế và du lịch cũng vậy. Thế nên, ngành giao thông vận tải ở hai điểm này cũng vì thế mà gắn lại gần nhau hơn, điển hình là những nhà xe khách Lào Cai đi Sài Gòn và ngược lại. Và hôm nay, limosine.vn chúng tôi sẽ điểm qua top những xe khách Lào Cai Sài Gòn mà có thể các bạn sẽ cần tham khảo nhé.

XEM THÊM:

Nhà xe Trường Sơn Lào Cai Sài Gòn

Top 3 Nhà xe Lào Cai Sài Gòn xe khách Sapa đi TPHCM giường nằm

Mở đầu cho chuỗi nhà xe Lào Cai Sài Gòn hôm nay chính là Nhà xe Trường Sơn, một nhà xe nổi tiếng với dàn xe giường nằm tân tiến, hiện đại, luôn được bảo hành đều đặn, chăm chút kỹ lưỡng trước khi xe lăn bánh. Tránh tốt nhất các tình trạng, tai nạn không mong muốn, đảm bảo cho một chuyến hành trình an toàn và thuận lợi.

Có thể nói, thứ đã làm cho nhà xe này được khách hàng nghĩ ngay đến khi nói về những chuyến xe Lào Cai Sài Gòn chính là sự tận tụy với nghề. Họ luôn lắng nghe những đóng góp ý kiến từ khách hàng, những chia sẻ thẳng thắn về điểm tốt xấu và cần phải cải thiện của nhà xe. Từ đó dần dần thay đổi, phát triển và lớn mạnh hơn.

Xe khách của Trường Sơn cũng luôn được trang bị những tiện ích tân tiến và đầy đủ nhất, nhân viên chu đáo nhiệt tình. Luôn muốn mang lại cảm giác tốt nhất cho khách hàng khi trải nghiệm xe khách ở đây, là một nhà xe xứng đáng nằm trong danh sách các xe Lào Cai Sài Gòn của bạn.

Số điện thoại liên hệ: 0903 610 078

Nhà xe Hồng Kiên Lào Cai Sài Gòn

Top 3 Nhà xe Lào Cai Sài Gòn xe khách Sapa đi TPHCM giường nằm

Nhà xe tiếp theo trong danh sách các xe Lào Cai Sài Gòn cũng là một nhà xe cực kì uy tín về chất lượng – Nhà xe Hồng Kiên, cam kết không đến trễ, không đi nhanh vượt ẩu, không đón khách dọc đường. Luôn đảm bảo chất lượng phục vụ bằng cách thay chăn ga, bọc nệm sau mỗi chuyến đi để khách hàng luôn được trải nghiệm những thứ mới nhất và tốt nhất.

Hơn nữa, việc di chuyển trên xe khách, sự an toàn về tính mạng luôn được đưa lên làm chuẩn mực. Thế nên trước và sau mỗi chuyến đi, nhà xe luôn làm mới phụ tùng, thăng cấp xe, bảo dưỡng cẩn thận để tránh những trường hợp đáng tiếc cho chuyến đi tiếp theo.

Nhà xe nói không với việc nhồi nhét khách và tăng giá vào những ngày cao điểm, cùng với những phụ tùng có trong xe cũng được trang bị một cách chỉnh chu và tinh tế, nhân viên lái xe lão làng trong nghề. Đảm bảo cho bạn một chuyến xe Lào Cai đi Sài Gòn trọn vẹn và an toàn.

Số điện thoại liên lạc: 0903 610 079

Nhà xe Ngọc Hưng Sapa đi TPHCM

Là nhà xe mệnh danh là nhà xe Bắc Nam, Ngọc Hưng luôn tự tin có thể đưa bạn từ Bắc đến Nam một cách an toàn và thoải mái nhất đặc biệt là với một chuyến xe Lào Cai Sài Gòn.

Với hệ thống giường nằm cao cấp dành cho những chuyến đi dài mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, đặc biệt là khách đường xa.

Ở Ngọc Hưng, bạn có thể linh động đặt vé từ đặt trực tuyến thông qua các trang mạng internet hay gọi điện vào hotline của nhà xe. vô cùng tiện lợi và linh hoạt cho người dùng. Nhà xe này cũng cam kết, không bắt khách dọc đường, không đi nhanh vượt ẩu, luôn đúng giờ đúng bến và đúng khách. Đảm bảo hoàn toàn quyền lợi đã cam kết với khách hàng trước đó.

Cùng những tiện ích mà nhà xe trang bị hoàn toàn miễn phí, từ nước uống đến điều hoà máy lạnh tạo nên sự mát mẻ khi đi xe. dàn xe ở đây còn luôn được chỉnh chu sửa soạn, chuẩn bị trước khi đón khách, luôn được bảo hành để luôn trong tình trạng tốt nhất.

Và cuối cùng chính là những nhân viên chu đáo ân cần, lâu năm trong nghề có thể sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong chuyến đi. Những thứ đó luôn là ưu điểm của nhà xe này, xứng đáng để bạn cân nhắc lựa chọn là chuyến xe Lào Cai đi Sài Gòn.

Số điện thoại liên lạc: 0979.455.252 – 0909.546.886.

Tổng kết: Tuyến đường Lào Cai Sài Gòn có thể là một tuyến đường khá dài và khó khăn, nên những tuyến xe khách ở cung đường này chưa thực sự nhiều hay quá mở rộng.

Nhưng chắc chắn không vì vậy mà chất lượng của những chuyến xe khách Lào Cai TPHCM đã có là kém chất lượng hay tệ hại. Mà ngược lại, các nhà xe luôn cố gắng để khách hàng của mình có được những trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất.

Chúng tôi mong rằng, sau những gì mà limosine.vn đã chia sẻ thì bạn đã có thể chọn cho mình một nhà xe phù hợp cho chuyến đi của mình.

KIM ANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích