Top 9 Nhà xe khách Sài Gòn Quảng Ninh đi Móng Cái Cẩm Phả Vân Đồn

Top 9 Nhà xe khách Sài Gòn Quảng Ninh đi Móng Cái Cẩm Phả Vân Đồn

Với những thông tin được tổng hợp bởi Limosine.vn dưới đây thì việc tìm ra một địa chỉ xe khách Sài Gòn Quảng Ninh phù hợp với nhu cầu bản thân chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Vậy nên, hãy cùng nhau tìm hiểu xem trên tuyến đường này có những nhà xe chất lượng nào ngay thôi!

XEM THÊM:

Nhà xe Hoàng Long – đặt vé xe khách Sài Gòn Quảng Ninh

Top 9 Nhà xe khách Sài Gòn Quảng Ninh đi Móng Cái Cẩm Phả Vân Đồn

Địa chỉ xe Quảng Ninh đi Sài Gòn quen thuộc được rất nhiều người tin dùng đó chính là Hoàng Long. Nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ có đầy đủ tiện nghi, hàng giường nằm rộng rãi và luôn sạch sẽ, gọn gàng.

Các nhân viên làm việc tại đây luôn tích cực phục vụ khách hàng, hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ nhà xe. Hoàng Long bắt đầu cuộc hành trình tại bến xe Miền Đông vào lúc 8h00 và trả khách tại bến xe Móng Cái vào lúc 20h00.

Số điện thoại liên hệ: 0225 3920 920

Giá vé tham khảo: 1.000.000 đồng/người

Nhà xe An Sinh – vé xe khách Sài Gòn Quảng Ninh

Top 9 Nhà xe khách Sài Gòn Quảng Ninh đi Móng Cái Cẩm Phả Vân Đồn

Nhà xe An Sinh chuyên chạy tuyến Bắc Nam cũng sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý mà Limosine.vn muốn giới thiệu đến bạn. Với thâm niên hoạt động lâu năm nên nhà xe rất nhiều tâm lý cũng như nhu cầu của hành khách khi di chuyển trên tuyến đường dài như vậy.

Theo đó, để giúp hành khách cảm thấy thoải mái nhất, nhà xe lựa chọn xe giường nằm 40 chỗ có phòng WC riêng biệt, sạch sẽ. Xe được cầm lái bởi những bác tài giàu kinh nghiệm, có sức khỏe tốt và luôn lái xe với một tinh thần trách nhiệm cao.

Bên cạnh đó, nhà xe cũng hỗ trợ bạn gửi xe máy từ Quảng Ninh đi Sài Gòn với giá thành cạnh tranh.

Nhà xe sẽ đón khách dọc theo quốc lộ 1A, Sài Gòn và trả khách tại bưu điện huyện Đầm Hà, Quảng Ninh. Nhà xe có nhận vận chuyển hàng hóa với giá cạnh tranh mà bạn nên tham khảo.

Số điện thoại liên hệ: 0986.677.979

Giá vé tham khảo: 1.050.000 đồng/người

Nhà xe khách An Bình Sài Gòn Quảng Ninh

Top 9 Nhà xe khách Sài Gòn Quảng Ninh đi Móng Cái Cẩm Phả Vân Đồn

Dịch vụ xe khách Sài Gòn đi Quảng Ninh của An Bình trong những năm trở lại đây cũng đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ cùng sự nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến dịch vụ, An Bình chắc chắn là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

An Bình sẽ khởi hành chuyến đi từ bến xe Miền Đông vào lúc 8h. Thời gian di chuyển dự tính hết hơn 1 ngày và sẽ kết thúc tại bến xe Móng Cái. Các bác tài sẽ nghỉ chân tại một số điểm để hành khách có thể ăn uống, vệ sinh,…

Số điện thoại liên hệ: 0907.866.530

Giá vé tham khảo: 1.100.000 đồng/người

Nhà xe Công Nhật Sài Gòn Quảng Ninh

Top 9 Nhà xe khách Sài Gòn Quảng Ninh đi Móng Cái Cẩm Phả Vân Đồn

Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ xe Sài Gòn Quảng Ninh sang trọng và chất lượng hơn thì hãy thử ngay nhà xe Công Nhật nhé. Đây là một trong những nhà xe hiếm hoi trong tuyến mà việc đặt vé đi cận ngay là điều vô cùng khó.

Điều làm nên sức hút của Công Nhật chắc chắn phải kể đến chất lượng xe khách. Xe của Công Nhật là dòng giường nằm cabin 40 chỗ cao cấp, với các khoang giường nằm được bọc da và ngăn cách riêng biệt. Bên cạnh đó, tất cả các xe tại đây đều có nhà vệ sinh khép kín sạch sẽ.

Nhà xe sẽ tập trung đón khách tại bến xe Miền Đông, khởi hành vào lúc 5h30. Sau đó sẽ trả khách tại số 220 Khu Phố, Thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Số điện thoại liên hệ: 0976.427.996 – 0985.587.855

Giá vé tham khảo: 1.500.000 đồng/người

Nhà xe khách Khánh Sỹ Sài Gòn Quảng Ninh 

Top 9 Nhà xe khách Sài Gòn Quảng Ninh đi Móng Cái Cẩm Phả Vân Đồn

Nhà xe Khánh Sỹ luôn được đánh giá là thương hiệu vận tải chở khách có cách làm việc chuyên nghiệp cùng dịch vụ tốt. Với phương châm luôn đặt trải nghiệm của hành khách lên hàng đầu, Khánh Sỹ luôn được xem là địa chỉ xe Sài Gòn đi Quảng Ninh uy tín hàng đầu.

Lịch trình của Khánh Sỹ sẽ bắt đầu vào lúc 16h50 tại Tân Bình. Sau đó sẽ trả khách tại Cẩm Trung, Cẩm Phả. Nhà xe không nhận bắt khách dọc đường cũng như không chở quá số người quy định.

Số điện thoại liên hệ: 0988.669.889

Giá vé tham khảo: 590.000 đồng/người

Nhà xe Quốc Hùng

Top 9 Nhà xe khách Sài Gòn Quảng Ninh đi Móng Cái Cẩm Phả Vân Đồn

Nhà xe Quốc Hùng Sài Gòn Quảng Ninh là địa chỉ uy tín tiếp theo mà Limosine.vn muốn gợi ý đến bạn. Chất lượng của Quốc Hùng về tổng thể là tương đối tốt, hoàn toàn đủ khả năng để giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi.

Xe giường nằm 40 chỗ được nhà xe sử dụng là dòng đời mới, có nhiều tính năng vượt trội. Không gian xe cũng được vệ sinh cẩn thận, máy móc được bảo dưỡng thường xuyên nên sẽ hạn chế được những tình trạng hỏng hóc giữa đường.

Số điện thoại liên hệ: 0913.142.421

Giá vé tham khảo: 800.000 đồng/người

Nhà xe Ngọc An

Ngọc An dù mới được thành lập cách đây không lâu nhưng cũng đã xây dựng được niềm tin nơi khách hàng. Điều này được thể hiện rõ qua những phản hồi tích cực từ hành khách sau khi sử dụng dịch vụ của Ngọc An.

Khi đi xe Ngọc An Quảng Ninh Sài Gòn, bạn sẽ được những nhân viên tài xế giàu kinh nghiệm phục vụ trên những chiếc xe giường nằm mới cứng. 8h30 tại bến xe Móng Cái sẽ là thời điểm mà nhà xe khởi hành chuyến đi. Đây là chuyến đi dài nên nhà xe có hỗ trợ đồ ăn nhẹ và nước uống trong suốt quá trình di chuyển.

Số điện thoại liên hệ: 094 400 77 74

Giá vé tham khảo: 790.000 đồng/người

Nhà xe Long Giang Limousine

Bên cạnh việc đi bằng xe khách giường nằm thì bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ xe Limousine chạy tuyến Quảng Ninh Sài Gòn. Và địa chỉ nhà xe tiêu biểu hiện đang cung cấp dịch vụ này chắc hẳn phải kể đến nhà xe Long Giang.

Long Giang nổi bật trên tuyến nhờ hệ thống xe limousine đời mới, được tân trang phần nội thất giúp đem đến trải nghiệm vô cùng sang trọng và sảng khoái cho người dùng. Việc đi xe Limousine cũng giúp quá trình di chuyển được nhanh chóng hơn.

Long Giang theo ghi nhận sẽ đón khách tại bệnh viện Chợ Rẫy vào lúc 6h40. Sau đó sẽ trả khách tại bến xe Cửa Ông. Các bác tài sẽ linh động dừng chân tại một số điểm trên hành trình di chuyển để hành khách có thể nghỉ ngơi và ăn uống.

Số điện thoại liên hệ: 024 3359 6868

Giá vé tham khảo: 890.000 đồng/người

Nhà xe Cửa Ông Limousine

Thêm một lựa chọn nhà xe Móng Cái Sài Gòn chở bằng Limousine uy tín nữa mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó chính là nhà xe Cửa Ông. Có nhiều người đánh giá việc ngồi trên xe của Cửa Ông giống như việc nghỉ ngơi trên chính chiếc giường của mình vậy.

Và điều đó chính xác là những gì mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ của nhà xe này. Với dòng xe limousine 9 chỗ có hàng ghế cao cấp cùng các tiện ích đi kèm hiện đại, bạn sẽ có được những giờ phút ngả lưng thoải mái nhất.

Và để giúp cho chuyến đi của mỗi khách hàng được trọn vẹn hơn, nhà xe đã rất chú trọng trong việc tuyển chọn các tài xế xe. Các bác tài tại Cửa Ông Limousine luôn đều là những người có thâm niên trong ngành, có sức khỏe tốt và luôn làm việc với sự tập trung cao.

Điểm đón khách của nhà xe là tại số 13 Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân. Điểm trả khách của nhà xe là tại công viên Rồng Hạ Long.

Số điện thoại liên hệ: 0983.227.788 – 0898.257.788

Giá vé tham khảo: 80.000 đồng/người

Tổng kết

Vì đây là tuyến đường vô cùng dài nên Limosine.vn khuyên các bạn nên liên hệ đặt vé trước để tránh tình trạng lỡ chuyến. Mong rằng những thông tin về những địa chỉ xe khách Sài Gòn đi Quảng Ninh ở trên đã giúp bạn có cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

THẾ KHANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích