Top 7 Nhà xe Huế Đắk Nông Gia Nghĩa xe khách giường nằm tốt nhất

Top 7 Nhà xe Huế Đắk Nông Gia Nghĩa xe khách giường nằm tốt nhất

Trước sự phát triển của hệ thống xe khách, chúng ta có không ít sự lựa chọn mỗi khi muốn đi một tuyến xe Huế Đắk Nông. Để giúp các bạn không cần do dự hoặc gặp khó khăn khi lựa chọn. Bên cạnh đó, có những thông tin chưa đáng tin cậy, khiến bạn bị loãng thông tin và không biết đâu mới là địa chỉ tin cậy. Limosine.vn vinh dự khi được điểm danh những nhà xe top đầu chạy tuyến đường này với thâm niên lâu năm, dịch vụ quá tốt trong tầm giá.

XEM THÊM:

Nhà xe Quốc Thưởng

Top 7 Nhà xe Huế Đắk Nông Gia Nghĩa xe khách giường nằm tốt nhất

Tiếp tục cho bạn một nhà xe đẹp và dịch vụ tốt, bạn không thể bỏ qua Quốc Thưởng. Không quá vội vàng trong việc tìm kiếm khách hàng vì phần lớn mỗi chuyến xe xe Huế Đắk Nông khách hàng sẽ tự đến và lấp kín những chiếc giường nằm của xe. Nhiều khi hoạt trong lĩnh vực xe khách cũng gặp nhiều áp lực nhất định, nhưng nhà xe vẫn cố gắng vượt qua để đồng hành cùng khách hàng. Không thể hành nghề không có tâm, nhà xe luôn làm đúng chuẩn mực của xe khách.

Những lúc điều khiển xe trên những tuyến đường khó nhằn, bạn đừng lo Quốc Thưởng sẽ giữ cân bằng xe ổn định nhất để cho bạn không bị xóc khi trên xe và bảo quản đồ của bạn trên xe được nguyên vẹn. Có tần suất 2 ngày/ chuyến vì tuyến đường cũng khá dài, nên xe Đăk nông đi Huế được số đông tìm đến khi cuối tuần.

Giá vé tham khảo: 570.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0918 55 33 67

Nhà xe Ngọc Thông

Top 7 Nhà xe Huế Đắk Nông Gia Nghĩa xe khách giường nằm tốt nhất

Trong nhiều năm cố gắng, Ngọc Thông là một trong top xe xe Đắk Nông đi Huế được đông đảo ủng hộ và nhiều người biết đến. Không uổng công đón chờ sau nhiều năm quay lại sau dịch bệnh, thuộc trong những tuyến du lịch mạnh  Kon Tum và các tỉnh lân cận trước khi đến Đăk Nông, nên bạn có thể tận dụng nhà xe Ngọc Thông nếu muốn gửi hàng hóa có kích thước nhỏ và vừa vì cước phí khá rẻ đó!.

Trên trục đường đi thẳng đến Quảng Ngãi thì rẽ qua tỉnh lộ 642, thì xe sẽ đi đường rẽ để tiết kiệm thời gian di chuyển, chính vì vậy xe Ngọc Thông cũng là xe từ Huế đi Đăk Nông nhiều người hay tới lui biết đến. Trên xe có 45 giường nằm khá mới, phù hợp xu hướng thời đại và được nhiều xe dùng phổ biến, để khác biệt thì Ngọc Thông trang trí màu vàng sữa nhìn dịu mắt và được nhiều người chú ý. Bạn đến bến xe Nam Huế lúc 3 giờ 20 có điểm đến cuối cùng Đắk Nông.

Giá vé tham khảo: 600.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0914 009 284

Nhà xe Quang Phồn

Đem đến cho bạn những cảm giác thoải mái nhất, sao bạn có thể bỏ qua Quang Phổn nếu như đi xe từ Huế đi Đăk Nông với dịch vụ được chuẩn bị chỉn chu và vệ sinh sạch sẽ. Đoán được tâm lý của khách hàng muốn đi xe giá rẻ, nên Quang Phồn  ổn định mức giá trong khi thị trường leo thang rất nhanh. Trước khi đón khách, xe luôn gọi điện thoại báo bạn lình trình để bạn điều chỉnh thời gian hợp lý nếu có thay đổi.

Nhất là ai thích đến với “Nhà dài truyền thống” xe đi qua những điểm trung tâm các xã, nên điểm đến cũng khá đa dạng, giúp xe từ Huế về Đăk Nông có thêm công dụng trên các nẻo đường. Đến đây thăm quan bạn  không cần mang theo nước uống, vì xe rất chu đáo cho hơn 2 thùng nước khoáng ở khoang xe dự trữ. Xe đi ở bến phía Bắc hoặc dọc đường 1A đến văn phòng xe ở Đắk Nông.

Giá vé tham khảo: 620.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0977 542 534

Nhà xe Thiên Trung

“Khách Hàng đến nơi an toàn” – là sứ mệnh của nhà xe Thiên Trung mỗi khi đem xe khách phục vụ xe Huế Đăk Nông, một khoảng cách địa lý hơn 719 km sẽ đủ cho bạn cảm nhận được thế nào là một tuyến xe dài khi đi phải di chuyển liên tục trên xe 13 tiếng 15 phút. Chính vì lẽ đó, bạn hết sức chú trọng vào sức khỏe của mình, để giúp bạn thực hiện điều đó đơn giản hơn với hệ thống giường nằm lắp ráp chắc chắn, độc đáo nhưng luôn đề cao tiêu chí an toàn.

Qua nhiều năm hoạt động, Thiên Trung dần khẳng định vững vàng trong các chuyến đi của mình. Không nhằm mục đích tối đa hóa chỉ vì lợi nhuận, nên Thiên Trung hào phóng nên có thể miễn vé cho những trẻ dưới 6 tuổi nếu như bạn có sự thương lượng. Nhà xe Thiên Trung thường đi từ đường tránh Huế lúc sáng sớm, nên bạn chỉ cần đứng dọc theo những địa điểm thông thoáng, dễ nhìn cũng có thể bắt được xe.

Giá vé tham khảo: 650.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 4789

Bạn tham khảo thêm những nhà xe uy tín, cũng góp mặt trong chành xe Huế Đắk Nông như:

Nhà xe Tuấn Lợi

Lộ trình: Đường tránh Huế→ Quốc lộ 1A→ Đắk Nông

Giá vé tham khảo: 620.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0978 573 573

Nhà xe Nam Cường

Lộ trình: Bến xe Nam Huế→ Đắk Nông

Giá vé tham khảo: 630.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0973 287 474

Nhà xe Điền Linh

Lộ trình: Bến xe Nam Huế→ Bến xe Đăk Nông

Giá vé tham khảo: 670.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 966 955

Tổng kết

Không cần quá lo ngại nếu như bạn đang tìm xe Huế Đắk Nông vì các bạn hoàn toàn tự tin để nhận lựa chọn cho mình một chuyến đi an toàn khi đi cùng 7 nhà xe được đánh giá khá cao được Limosine.vn đề cập đến. Nhất là những ai thường đi lại, nên lưu lại làm kho kiến thức,sẽ cần dùng đến mỗi khi khởi hành.

>>>> Xem thêm: Top 15 Nhà nghỉ resort khách sạn Đắk Nông Gia Nghĩa giá rẻ view đẹp

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích