Top 8 Nhà xe Lệ Thủy đi Huế đặt vé xe khách giường nằm limousine

Top 8 Nhà xe Lệ Thủy đi Huế đặt vé xe khách giường nằm limousine

Trước những sự phát triển lớn mạnh của các loại hình dịch vụ đang có trên thị trường, nằm trong top đó có dịch vụ xe khách cũng chịu nhiều ảnh hưởng và bị một số nhà xe xe có chất lượng dịch vụ kém ảnh hưởng tới không nhỏ những nhà xe làm ăn chân chính. Luôn đi tìm cho quý vị độc giả có những lựa chọn tối ưu nhất với những nhà xe uy tín, hôm nay Limosine.vn đưa đến những xe chạy tuyến xe Lệ Thủy đi Huế mà bạn yên tâm đồng hành.

XEM THÊM:

Nhà xe Minh Mập

Top 8 Nhà xe Lệ Thủy đi Huế đặt vé xe khách giường nằm limousine

Thường tuyến đường dài 178 km, xe Minh Mập được nhiều người biết đến với vai trò xe Lệ Thủy đi Huế. Không những đem đến cho bạn cảm giác bất tận mà nhà xe Minh Mập luôn giúp bạn khi gặp khó khăn về vấn đề sức khỏe khi đang đi đường.

Một tuyến đường khá thuận lợi cho những ai đi ngược chiều, từ Huế vì sẽ được đi qua những bãi biển khá đẹp để thưởng ngoạn. Với niềm tin khách hàng sẽ hiểu được những gì Minh Mập đã đóng góp, nên xe không ngừng hoạt động không kể gian khó.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Cần Thơ đi Phan Thiết Mũi Né vé xe limousine giường nằm

Nhiều người tìm đến  Minh Mập gửi hàng vì nhà xe tiện đường đi qua các đường tránh lớn như đường CÁCH MẠNG THÁNG TÁM thuận chiều theo các điểm trung tâm mua sắm khá sầm uất của Huế, như vậy đồng nghĩa với việc bạn có thể xe ở quốc lộ, nếu không đến được bến phía Bắc Huế để lên chuyến xe Huế Lệ Thủy.

Giá vé tham khảo: 250.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 243 9036 036 – 090 626 6464

Hợp Tác Xã ô tô Thành Phố Huế

Top 8 Nhà xe Lệ Thủy đi Huế đặt vé xe khách giường nằm limousine

Hoạt động theo quy mô tập thể và chịu sự quản lý và chỉ đạo của đội ngũ quản lý Hợp tác xã chuyên kinh doanh dịch vụ xe khách chạy các tuyến tỉnh ở Huế, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những chiếc xe chất lượng, được Hợp Tác Xã lựa chọn kỹ lưỡng trước khi phục vụ bạn chuyến xe khách Huế Lệ Thủy, thường những chiếc xe kích thước khá đồ sộ gặp không ít khó khăn trong việc vệ sinh, nhưng bằng lòng nhiệt huyết của mình nên đội ngũ vệ sinh tích cực làm việc rất hiệu quả.

Không những đem đến cho bạn một sự tin tưởng, Hợp Tác Xã này mang thương hiệu thành Phố Huế nên không bao giờ dám hét giá vì có sự rà soát nghiêm ngặt.

Điều dễ hiểu, khi chúng ta tìm xe Lệ Thủy đi Huế luôn muốn có được những chiếc ghế êm, khoang xe thoáng và tài xế lái xe cẩn thận đúng không nào? yên tâm điều đó bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ. Các xe xuất phát từ bến phía Nam Huế với nhiều khung giờ.

Giá vé tham khảo: 240.000 vnđ/vé/chiều

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Phú Thọ đi Sầm Sơn đặt vé xe khách limousine uy tín

Liên hệ: (054)3823898

Nhà xe Cúc Mừng

Nhân dịp kể tên đến nhà xe Cúc Mừng, chúng tôi xin nói về đôi nét thành tựu nhà xe đã đạt được khi cung cấp dịch vụ xe Lệ Thủy đi Huế, không ngừng làm cho khách hàng phấn khích khi được đặt chân lên một chiếc xe đời mới, vừa được Cúc Mừng đưa vào sử dụng chưa lâu nên xe có mùi thơm nhẹ của đồ mới, ghế xe lọc mới cứng, nhất là phần rèm cửa chắn nắng rất tốt.

Thường được du khách chọn làm xe đi công tác, nên Cúc Mừng cố gắng bày trí xe có thảm lau chân sạch sẽ và khăn lạnh rửa mặt mùa nóng.

Khi đi từ Huế, xe sẽ đi thẳng đến Quảng Trị sau đó để thuận tiện thì rẽ vào quốc lộ 9 để đi tiếp phần đường còn lại. Không để cho khách hàng phải chịu thiệt khi đi với Cúc Mừng, xe luôn sẵn những món ăn vặt như :bán, kẹo… làm giảm stress cho bạn một chuyến đi thư giãn. Muốn đồng hành với xe Cúc Mừng bạn đến dọc quốc lộ 1A với giờ khởi hành 21 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 250.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 088810 – 1900 9075

Nhà xe Dương Hồng

Thường những xe khách có những thủ thuật thu hút khách hàng, nhưng xe Dương Hồng đã cố gắng đạt được danh mục xe uy tín và được bình chọn cao nên khách hàng sẽ tự tìm đến để đi xe khách, lộ trình tuyến xe Lệ Thủy đi Huế  mà Dương Hồng Cung cấp. Dên những dịp lễ tết, bạn phải lưu ý đặt vé khá sớm vì số lượng ghế xe của Dương Hồng có hạn, khó tránh được tình trạng bị hết vé.

XEM THÊM:  Top 3 Nhà xe Bắc Giang Hà Nam Phủ Lý vé xe khách limousine giường nằm

Nhà xe sẽ đi xuyên suốt từ Quốc lộ 1A Huế để đến quốc lộ 15, nên nếu ai cảm thấy xe Dương Hồng hoàn toàn thuận tuyến đường có thể đi xe này. Trên xe là những giường nằm khá đẹp khá bắt mắt cùng gối tựa màu tối được giặt, khử mùi thường xuyên. Nhất là giá vé khá ổn để bạn nhanh tay lựa chọn.

Giá vé tham khảo: 235.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 091 143 4379

Các bạn có thể tham khảo thêm những  xe Lệ Thủy đi Huế như:

Nhà xe Sơn Lâm

Lộ trình: Đường Tránh Huế → Lệ Thủy Quảng Bình

Giá vé tham khảo: 205.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0913.079.638

Nhà xe Chiến Liêu 

Lộ trình: bến Bắc Huế → Lệ Thủy Quảng Bình

Giá vé tham khảo: 215.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0982.540.540

Nhà xe Bình Thương 

Lộ trình: bến Bắc Huế → Lệ Thủy Quảng Bình

Giá vé tham khảo: 255.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0905.885.797

Nhà xe Hoàng Cường

Lộ trình: bến Bắc Huế → Lệ Thủy Quảng Bình

Giá vé tham khảo: 265.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0915.132.025

Tổng kết

Cùng với sự hiểu biết của mình và những thông tin và Limosine.vn đem đến cho bạn, chắc chắn đã không bỡ ngỡ mỗi khi cần đi tìm xe Lệ Thủy đi Huế, bạn nên mạnh dạn đồng hành cùng 8 nhà xe được nêu trên nhé, chắc chắn bạn sẽ vui vẻ và muốn được quay lại. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả.

>>>> Xem thêm: Top 20 Khách sạn Huế giá rẻ đẹp ở trung tâm có hồ bơi từ 2-3-4-5 sao

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích