Top 8 Nhà xe Huế đi Phú Yên Tuy Hòa đặt vé xe khách giường nằm

Không những là một tuyến xe được nhiều người đặc biệt chú trọng bởi những sự hữu ích mà tuyến  giao thông này đem lại, dọc theo quốc lộ 1A có rất nhiều điểm dừng chân để bạn dừng lại để hoạt động mục đích cá nhân như tìm việc làm, thăm quan hoặc phục vụ mục đích học tập. Tuyến xe xe Huế đi Phú Yên  từ lâu đã không thể thiếu trong lòng người dân phía nam Trung Bộ, để phục vụ cho công tác chuẩn bị mỗi chuyến đi Limosine.vn sẽ đưa bạn đến top 8  để được phục vụ tận tình.

XEM THÊM:

Nhà xe Thuận Thảo

Top 8 Nhà xe Huế đi Phú Yên Tuy Hòa đặt vé xe khách giường nằm

Không cho bạn phải lấn cấn hoặc do dự khi tìm một chiếc xe xe Huế đi Phú Yên, cảm nhận thật tuyệt vời nếu đi một quãng đường từ bến xe phía Nam của Huế được nhận những đãi ngộ ưu tiên Thuận Thảo.

Đáng lẽ nhà xe Thuận Thảo chỉ đón bạn tại một điểm bên xe cố định, nhưng để đảm bảo cho sự thuận lợi nhà xe lựa chọn linh hoạt bắt khách trên quốc lộ 1A, nhưng nếu có sự chuẩn bị  thì bạn theo hình thức đặt vé là một lợi thế làm tăng khả năng được đồng hành với nhà xe.

Trên đại lộ, để được an toàn cho chính khách hàng của mình khi đi trên tuyến xe xe Phú Yên đi Huế, nhà xe đã dày công chuẩn bị những chiếc xe kiên cố và những chiếc ghế có chế độ ngả lưng êm ái như một chiếc giường của nhà bạn, kèm theo chăn mỏng và ối ôm giúp bạn chìm sâu giấc khi đi xe Thuận Thảo. Vì là là xe đi qua Thị Xã Sơn Thủy nên bạn cũng có thể dùng Thuận Thảo làm xe trung chuyển nếu bạn có điểm dừng chân ở Đà Nẵng.

XEM THÊM:  Top 7 Nhà xe từ bến xe Giáp Bát đi Hiệp Hòa Bắc Giang giường nằm

Giá vé tham khảo: 420.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02753820303 – 02573821111

Hợp Tác Xã xe Sài Gòn

Top 8 Nhà xe Huế đi Phú Yên Tuy Hòa đặt vé xe khách giường nằm

Nếu được lựa chọn, chắc chắn bạn muốn được lựa chọn những nhà xe khách được thành lập bằng một tổ chức đúng không? vì như vậy cách vận hành của các xe cũng có sự quy định và đi vào quy củ nhất định. Không làm bạn phải lo lắng về vấn đề đó Hợp Tác Xã xe Sài Gòn đã bố trí những chiếc xe chạy xe Huế Phú Yên có cơ sở vật chất khiên cố, xe giường nằm ngoại hình mới cùng những nhân viên chuyên nghiệp.

Hoạt động khá lâu bởi sự đồng thuận và ký  kết giữa bạn quản lý Hợp Tác xã.  Hiểu được tầm quan trọng của tuyến xe Huế đi Tuy Hòa luôn được nhiều thực khánh tìm kiếm để đến nghỉ dưỡng cũng như học tập, nên xe luôn hoạt động với tần suất đều đặn 2 chuyến một ngày mặc dù thời tiết cản trở. Nếu bạn bắt xe ở bến phía Bắc Huế bạn có thể đi trước 22 giờ và có mặt lúc 9 giờ 20 tại Phú Yên.

Giá vé tham khảo: 420.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0905862013

Nhà xe A Thuyết

Với một quãng đường khá dài, không thể tránh được tình trạng cân nhắc cũng như là do dự trước khi lên một chuyến xe. Không ít người ở đây đặt ra câu hỏi rằng: Phú Yên đi Huế bao nhiêu km,  để trả lời cụ thể thì tuyến đường này dài 518 km bằng đường quốc lộ 1, đi bằng xe ô tô thì chưa tính đi đường vòng bạn còn có thể có hành trình dài hơn. Sẽ không bị bão hòa với những nhà xe khác, xe A Thuyết đặc biệt từ cái tên đến nội thất xe A Thuyết rất mới và chất lượng quá tốt trong tầm giá.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe đi Ea Súp từ Sài Gòn TPHCM đặt vé xe khách limousine

Trong vì cùng trục đường đi, nên nếu bạn muốn nhà xe A Thuyết sẽ cùng bạn đi qua Thành Phố Hội An, Thành Phố Quảng Ngãi,  Thành phố Tam Kỳ… để tránh yếu tố ngoại cảnh tác động xấu, xe  A Thuyết đã luôn chuẩn bị cho xe Huế đi Phú Yên chu đáo những chiếc ô, mũ cho khách di chuyển xuống ăn trưa hoặc nghỉ chân mỗi khi thời tiết có nắng to hoặc mưa nặng hạt. Bạn có điểm xuất phát tại bến phía Nam, phía Bắc Huế hoặc ở đường dọc Tránh, xe xuất bến 22 giờ 10 và đến Tuy Hòa 9 giờ 10 sáng hôm sau.

Giá vé tham khảo: 440.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0904 592 396

Nhà xe Hoàng Long

Để có được một nhà xe có nhiều sự tín nhiệm, cũng như có nhiều đánh giá tích cực bạn có thể tham khảo nhà xe Hoàng Long. Trong những điểm đến bạn nên đến ở Phú Yên chắc chắn là Salary Tuy Hòa, đồng hành với bạn chính là nhà xe có đa dịch vụ để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn xe khách hoặc xe dịch vụ hạng thương gia có 9 chỗ yên vị sang chảnh và đầy đủ những tiện nghi cần thiết cho một chuyến đi xe Huế đi Phú Yên.

Dưới sự đông đúc của hành đoàn khách thập phương đổ dồn về bến xe phía Nam Huế, bạn sẽ thấy được chiếc xe có sơn trắng đơn điệu và có dòng chữ “xe Hoàng Long” sơn đỏ, là một điểm nhận diện ở bãi đỗ xe rộng lớn. Chưa dừng lại ở dịch vụ, vé xe Huế đi Phú Yên cũng được được nhà xe ổn định nhất có thể so với giá sàn. Xuất phát 4 chuyến từ 00 giờ 30; 02 giờ 30; 04 giờ 30; 20 giờ 20 và dừng chân ở Chính Nghĩa, an Phú, Tuy Hòa.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe Quảng Bình Đắk Lắk Daklak Buôn Ma Thuột giường nằm

Giá vé tham khảo: 410.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 024 3928 2828

Ngoài ra bạn có thể tham khảo xe Huế đi Phú Yên có nhiều sự yêu thích:

Nhà xe Liên Hưng

Lộ trình: Bến xe phía Bắc Huế → Phú Yên

Giá vé tham khảo: 430.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 088820

Nhà xe Hòa Hiệp

Lộ trình: Bến xe phía Nam  Huế → Bến xe Phú Yên

Giá vé tham khảo: 430.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0204 3873 441

Nhà xe Anh Khuyên

Lộ trình: Bến xe phía Nam  Huế → Bến xe Phú Yên

Giá vé tham khảo: 390.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0943541920

Nhà xe Phương Trang

Lộ trình: Bến xe phía Bắc Huế → Bến xe Phú Yên

Giá vé tham khảo: 400.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 6067

Tổng kết

Vừa rồi các bạn đã có những kỹ năng cần thiết của Top 8 xe Huế đi Phú Yên hết sức thuận tiện, với khoảng cách hơn 518 km là một quãng đường đủ dài để bạn bỏ thời gian ra suy nghĩ cho mình một hãng xe ưng ý. Limosine.vn chúc bạn và gia đình có chuyến đi vui vẻ với 8 nhà xe được nêu trên.

>>>> Xem thêm: Top 13 khu nghỉ dưỡng resort Phú Yên Tuy Hòa giá rẻ đẹp view biển

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích