Top 3 Nhà xe Đồng Tháp đi Nha Trang từ Hồng Ngự Cao Lãnh

Top 3 Nhà xe Đồng Tháp đi Nha Trang từ Hồng Ngự Cao Lãnh

Để tiếp tục chuyên mục giới thiệu cho các bạn những hãng xe uy tín và đầy kinh nghiệm, chạy các tuyến liên tỉnh của Đồng Tháp thì hôm nay LIMOSINE.VN sẽ đưa các bạn đến một tuyến xe vô cùng quan trọng đó chính là tuyến xe Đồng Tháp đi Nha Trang quãng chạy xe này tuy dài hơn 545 km nhưng lại nhận được sự quan tâm của tất cả bà con, nhất là những người cần xe di chuyển học tập, làm việc và đi công tác.

XEM THÊM:

Nhà xe khách Liên Hưng Đồng Tháp đi Nha Trang

Top 3 Nhà xe Đồng Tháp đi Nha Trang từ Hồng Ngự Cao Lãnh

Một nhà xe quá đỗi quen thuộc đối với tất cả bà con khu vực tỉnh Đồng Tháp, đó chính là nhà xe Liên Hưng, nhà xe có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nhất là tuyến đi Nha Trang tuy nhà xe chạy đường dài.

Nhưng nhà xe luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng trên xe vì định kỳ hàng tháng nhà xe xe Liên Hưng Hồng Ngự Nha Trang luôn bảo dưỡng máy móc thường xuyên, điều này tốn khá nhiều chi phí và không phải nhà xe nào cũng làm được như vậy nhưng nhà xe Liên Hưng luôn chấp nhận vì khách hàng yêu quý.

Một trong những số ít nhà xe có một chuyến đi thẳng đến Nha Trang mà không cần phải trung chuyển, nên bạn cần phải lưu ý khi đi với nhà xe Liên Hưng là phải đặt vé từ sớm và hạn chế đặt trước ngày đi quá sát giờ, vì khả năng bị cháy vé xe rất cao. Bởi vậy xe Đồng Tháp đi Nha Trang của nhà Liên Hưng là lựa chọn tối ưu.

Nếu bạn chưa lần nào đến Nha Trang Bạn hãy thử đến với nhà xe Liên Hưng một lần đầu tiên, tin rằng sự lựa chọn đầu tiên của bạn sẽ là sự lựa chọn mãi mãi vì hãng xe vừa sạch sẽ, vừa sang trọng, lại vừa có những bạn nhân viên phục vụ tận tình và vui vẻ giúp đỡ các bạn khi gặp những vấn đề khi đi trên xe.

Địa chỉ nhà xe ở: Phường An Lộc, Hồng Ngự, Đồng Tháp

Giá vé tham khảo: 430.000 vnđ/ vé/ chiều.

Liên hệ nhà xe: 1900 62 79

Nhà xe Phương Trang Đồng Tháp Nha Trang

Top 3 Nhà xe Đồng Tháp đi Nha Trang từ Hồng Ngự Cao Lãnh

Tiếp theo đó chính là một nhà xe có một cái tên thân thương và cũng không xa lạ gì đối với những ai đã thường đi xe ở Bến Hồng Ngự, Đồng Tháp hoặc là những điểm đến của Khánh Hòa – Nha Trang vì nhà xe Phương Trang thực hiện chuyến đi này cũng rất lâu năm rồi, phần nào đã tạo được nên thương hiệu riêng cho mình.

Không chỉ dừng lại ở đó những năm gần đây nhà xe Phương Trang còn có những bước đột phá, đó chính là thường xuyên mở thêm nhiều tuyến đường liên tỉnh trong đó luôn chú trọng vào tuyến đường xe Hồng Ngự đi Nha Trang .Đó chính là để những chiếc xe vô cùng chắc chắn và an toàn qua xe rộng rãi và sạch sẽ để phục vụ khách hàng đi tuyến đường này.

Cùng với đó, là sự nhận thức nhanh nhạy của khách hàng trong thời đại mới, thì những nhà xe nào có chất lượng phục vụ kém sẽ bị đào thải và những nhà xe nào có chất lượng dịch vụ tốt như Phương Trang thì sẽ được khách hàng tin tưởng và thường xuyên lựa chọn nên chuyến đi này của nhà xe Phương Trang đặc biệt rất là đông khách.

Địa chỉ nhà xe ở: Ngã tư Võ Văn Kiệt, Điện Biên Phủ, phường Thanh An, Thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp hoặc tại số 7 Hoàng Hoa Thám, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa.

Giá vé tham khảo: 440.000 vnđ/ vé/ chiều.

Liên hệ nhà xe: 1900 6067 –  02773 898 777

Nhà xe Hoàng Long (Đồng Tháp) Cao Lãnh đi Nha Trang

Cuối cùng một nhà xe được nhắc đến tên sau đây, cũng vô cùng quan trọng nhà xe được coi là một hãng xe chủ chốt hoạt động tuyến đường xe Cao Lãnh đi Nha Trang không đâu xa lạ đối với chúng ta đó chính là nhà xe Hoàng Long, một trong những hãng xe có nhiều kinh nghiệm chạy tuyến xe đường dài.

Thật tuyệt vời hơn, nữa khi nhà xe Hoàng Long sử dụng xe giường nằm vô cùng êm ái và đầy đủ tiện nghi để chào đón những vị thượng đế. Để có một chuyến đi vui vẻ và hoàn toàn như mong đợi, thì nhà xe Hoàng Long (Đồng Tháp) luôn có những chính sách ưu đãi dành cho những bạn học sinh, sinh viên hoặc là người cao tuổi.

Một nhà xe có một màu sơn phủ đặc trưng, đó chính là màu trắng sứ, rất tinh khôi. Nhà xe Hoàng Long chọn tông màu trắng chủ đạo, để phù hợp với mọi thời tiết bốn mùa và để cho khách hàng đi xe luôn thấy thuận mắt, giúp để xóa tan những mệt mỏi khi đi một chặng đường dài lên đến 540 km.

Địa chỉ nhà xe ở: 42 Cải Lộ Tuyến, Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa

Giá vé tham khảo: 430.000 vnđ/ vé/ chiều.

Liên hệ nhà xe: (0258) 3 853 345

Tổng kết

Chắc chắn sau khi bạn đọc xong chuyên mục này, bạn đã có một sự lựa chọn dành cho mình mỗi khi muốn tìm xe Đồng Tháp đi Nha Trang vậy nên Top 3 nhà xe được nêu bên trên là những hãng xe vô cùng tốt và hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một cảm giác vô cùng thoải mái. Bạn hãy tự tin nhấc điện thoại lên và booking cho mình một slot với ba hãng xe này nhé ! LIMOSINE.VN cảm ơn bạn đã luôn đồng hàng và theo dõi chuyên mục của chúng tôi.

MINH HIEU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích