Top 4 Nhà xe Điện Biên Nam Định đi Nghĩa Hưng Giao Thủy Hải Hậu

Hiện nay, thị trường xe Điện Biên Nam Định ngày càng đa dạng khiến cho khách hàng khoog biết nhà xe nào tốt, chất lượng xe nào hoàn hảo giúp quý khách có được hành trình đi lại cho phù hợp nhất? Hãy tham khảo bài viết LIMOSINE.VN tổng hợp dưới đây để biết được xe khách Nghĩa Hưng Điện Biên, xe từ Giao Thủy tới Điện Biên nào chất lượng dành cho bạn nhé!

XEM THÊM:

1.Nhà xe Lê Dũng Điện Biên Nam Định

Top 4 Nhà xe Điện Biên Nam Định đi Nghĩa Hưng Giao Thủy Hải Hậu

Xe giường nằm 41 chỗ Lê Dũng là cái tên gọi nhà xe Nam Định Điện Biên nổi tiếng trên cung đường này mà khách hàng không nên bỏ qua. Nhà xe không những có tiện ích đầy đủ, chất lượng xe tuyệt vời mà còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất hoàn hảo.

Không những nhà xe không thu bất cứ phụ phí gì mà giá vé nhà xe không thay đổi. Lê Dũng có đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng tận tình, chăm sóc khách chu đáo. Như vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với hành trình đi lại để có chuyến đi thật thoải mái nhất.

Thông tin lịch trình nhà xe này:

 • Xe xuất phát từ 18h30 ở bến xe khách Điện Biên và trả khách ở Big C Nam Định
 • Giá vé nhà xe này là 350.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại đặt vé xe: 0972.665.667 – 0987.898.999

2.Nhà xe Tiến Hùng Điện Biên Nam Định

Top 4 Nhà xe Điện Biên Nam Định đi Nghĩa Hưng Giao Thủy Hải Hậu

Xe khách Giao Thủy Điện Biên Tiến Hùng nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng hiện đại hiện nay. Nhà xe luôn mang tới cho khách hàng những chuyến đi bình an, may mắn và hạnh phúc nhất. Tiến Hùng phục vụ khách tận tình, chu đáo, từ những chiếc khăn lạnh cho tới chất lượng xe giường nằm đầy đủ.

Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng tận tình. Hơn thế nữa họ được đào tạo bài bản hàng tháng cho nên cam kết với khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo nhất có thể.

Khách hàng khi đi lại với nhà xe Tiến Hùng hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng lẫn số lượng. Xe đi lại nhiều chuyến đi hàng ngày, chân thật và còn có thể phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo như khách hàng mong đợi. Quý khách nên liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé xe nếu không hành trình đi lại sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Thông tin lịch trình nhà xe này:

 • Tiến Hùng phục vụ quý khách hàng với dòng xe cao cấp 29 và 45 chỗ chất lượng cao
 • Điện thoại đặt vé: 0915.239.495 – 09.74.25.76.76

3.Nhà xe Xuân Long

Xe khách Hải Hậu đi Điện Biên Xuân Long đón khách bằng dòng xe giường nằm cao cấp chất lượng cao từ Điện Biên cho tới Giao Thủy – Nam Định. Nhà xe khách Xuân Long luôn mang tới cho khách hàng những chuyến đi bình an, may mắn và hạnh phúc. Xuân Long có số lượng khách ruột đông đúc, chất lượng xe tốt và hành trình đi lại phù hợp với nhu cầu của chính khách hàng hiện nay.

Xuân Long là cái tên nhà xe rất nổi tiếng đảm bảo hành trình đi lại của khách hàng hiện đại hiện nay. Số lượng khách hàng di chuyển với nhà xe này ngày càng nhiều lên. Không chỉ vận chuyển hành khách, nhà xe còn vận chuyển cả hàng hóa giúp cho khách hàng có được những chuyến đi thật phù hợp và giá thành tiết kiệm nhất cho khách hàng hiện nay.

Quý khách cần liên hệ sớm với nhà xe Xuân Long để có hành trình đi lại cho phù hợp. Giá vé không đổi và chất lượng xe tốt như nhu cầu của chính khách hàng. Xe thường hết vé sớm, quý khách mua vé sớm để di chuyển. Quý khách có thể đặt vé xe Xuân Long sớm để có thể có được hành trình thật phù hợp với chính bạn nhé!

Thông tin quy trình đi lại với nhà xe khách Xuân Long:

 • Xe xuất bến xe Điện Biên lúc 17h hàng ngày, xe xuất bến Giao Thủy (Quất Lâm) lúc 15h30 hàng ngày
 • Giá vé xe chỉ 350.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại mua vé xe là: 02303.75.75.75 – 0981.028.028.

4.Nhà xe Quang Đạo

Quang Đạo cũng là nhà xe khách Điện Biên Nam Định tốt nhất hiện nay. Nhà xe phục vụ khách hàng từ Giao Thủy, Nam Định đi Điện Biên, Sơn La. Quang Đạo là một trong những cái tên vàng trong làng xe hiện đại hiện nay nhận được nhiều review của khách hàng rất tích cực. Nhà xe có số lượng khách đông, thường hết vé mỗi ngày.

Chính điều này dẫn tới việc khách hàng nên liên hệ sớm với nhà xe Quang Đạo để được phục vụ tốt nhất có thể. Nhân viên của nhà xe sẽ liên hệ sớm với quý khách trước khi di chuyển từ 1-2 tiếng để xác nhận hành trình. Quý khách hàng cần chú ý điện thoại để đảm bảo chuyến đi không bị ảnh hưởng, có được chuyến đi cho phù hợp với hành trình của chính bạn nhất nhé!

Thông tin lịch trình nhà xe này:

 • Xe xuất phát từ bến xe Quất Lâm lúc 15h30 hàng ngày và xuất phát từ Điện Biên lúc 17h hàng ngày.
 • Giá vé xe chỉ 350.000 VNĐ/vé
 • Hotline đặt vé nhà xe này là 0913.199.389 hoặc số 0981.027.027

LIMOSINE.VN mong rằng những nhà xe Điện Biên Nam Định hay đi tới Giao Thủy, Hải Hậu mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho quý khách hàng có được những chuyến đi cho phù hợp với hành trình của bạn. Chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ có được những chuyến đi hợp lý.

HIỀN NHÍM/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích