Top 6 Nhà xe đi Vĩnh Phúc từ bến xe Gia Lâm lên Tam Đảo tốt nhất

6 nhà xe được Limosine.vn giới thiệu trong bài viết này là những nhà xe đi Vĩnh Phúc từ bến xe Gia Lâm được đánh giá cao mà bạn nên tham khảo.

XEM THÊM:

Với tuyến đường xe đi Vĩnh Phúc từ bến xe Gia Lâm thì có khá nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Nhưng điều này cũng gây một chút trở ngại khi không biết liệu nhà xe nào sẽ đáp ứng được nhu cầu của mình tốt nhất. Và để giải quyết vấn đề này, Limosine.vn sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin sơ lược nhất về những nhà xe đang phục vụ trên tuyến này mà bạn nên thử.

Nhà Xe Hà Khanh đi Vĩnh Phúc từ bến xe Gia Lâm

Top 6 Nhà xe đi Vĩnh Phúc từ bến xe Gia Lâm lên Tam Đảo tốt nhất

Nếu được hỏi về những nhà xe đi Vĩnh Phúc từ bến xe Gia Lâm thì câu trả lời của nhiều người chắc hẳn sẽ là nhà xe Hà Khanh. Hà Khanh đã gắn bó với khách hàng trên tuyến này cũng đã nhiều năm nên có được một lượng khách hàng ổn định.

Nhà xe về cơ bản được đánh giá khá ổn khi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, từ chỗ ngồi êm ái đến không gian sử dụng thoáng khí, mát mẻ. Nhà xe hiện cũng đang chạy trên tuyến này với tần suất tương đối nhiều và chính sự tiện lợi ấy là một trong những nguyên do nhiều người ưu tiên lựa chọn nhà xe Hà Khanh hơn.

Số điện thoại liên hệ: 0912 453 860

Giá vé tham khảo: 300.000 đồng/người

Nhà Xe Quang Thắng đi Vĩnh Phúc từ bến xe Gia Lâm

Top 6 Nhà xe đi Vĩnh Phúc từ bến xe Gia Lâm lên Tam Đảo tốt nhất

Bài viết điểm mặt những thương hiệu vận tải chở khách tuyến xe Gia Lâm Vĩnh Phúc mà không nhắc đến nhà xe Quang Thắng thì quả là một thiếu sót không hề nhỏ chút nào. Bởi đây là địa chỉ nhà xe khá thân thuộc với đại đa số người muốn di chuyển trên tuyến trên.

Với thâm niên hoạt động trên tuyến tương tự như nhà xe Hà Khanh, Quang Thắng đã và đang đem đến những trải nghiệm đi xe khách thoải mái, êm ái cho khách hàng của mình.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nhân sự, các bác tài xế xe ở đây đều đã có kinh nghiệm lái xe lâu năm, thuộc từng cung đường nên sẽ đảm bảo cho bạn có một chuyến đi nhanh chóng và an toàn.

Số điện thoại liên hệ: 035 7353 678

Giá vé tham khảo: 280.000 đồng/người

Nhà Xe Hải Vân

Top 6 Nhà xe đi Vĩnh Phúc từ bến xe Gia Lâm lên Tam Đảo tốt nhất

Nhiều người có ấn tượng không mấy tốt đẹp với chất lượng phục vụ của nhà xe bình dân. Nhưng họ có lẽ sẽ thay đổi quan điểm khi đến với nhà xe Hải Vân.

Với mục tiêu trở thành nhà xe được nhiều người tin tưởng, ủng hộ nhất trên tuyến, nhà xe Hải Vân đã có sự tập trung phát triển vào chất lượng phục vụ khách hàng, giúp từng người khi đi xe khách đề cảm thấy hài lòng và thoải mái.

Cùng với những chiếc xe khách đạt chuẩn thì nhà xe Hải Vân cũng là một địa chỉ xe Vĩnh Phúc đi Gia Lâm mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Số điện thoại liên hệ: 1900 6763

Giá vé tham khảo: 290.000 đồng/người

Nhà Xe Phúc Xuyên

Tiếp theo trong danh sách đó chính là nhà xe Phúc Xuyên, một nhà xe cũng không hề kém cạnh với những thương hiệu khác về chất lượng.

Khách hàng đến với nhà xe Phúc Xuyên không chỉ ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo của các nhân viên mà còn cảm thấy những gì mình bỏ ra cho chuyến đi là hoàn toàn xứng đáng.

Phúc Xuyên hiện đang chở khách bằng dòng xe giường nằm đời mới, có nhiều trang bị tiện lợi và luôn trong trạng thái hoạt động tốt. Bên cạnh đó, nhà xe cũng luôn đảm bảo xe được sạch sẽ, thơm tho nhất trước khi đưa vào phục vụ khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 02432 363 236 – 0888 827 827

Giá vé tham khảo: 300.000 đồng/người

Nhà Xe Thiên Trường

Không có nhiều ưu điểm như nhà xe Phúc Xuyên nhưng Thiên Trường vẫn tạo lấy được niềm tin nơi khách hàng.

Nguyên nhân chính nằm ở chất lượng của các bác tài xế xe tại đây. Họ luôn làm việc trong một trạng thái tỉnh táo, tập trung, một điều hết sức quan trọng đối với một chuyến đi đường dài như tuyến xe đi Vĩnh Phúc từ bến xe Gia Lâm.

Chính bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi xe của Thiên Trường.

Số điện thoại liên hệ: 0944 113 018

Giá vé tham khảo: 270.000 đồng/người

Nhà Xe Ngân Hà đi Vĩnh Phúc từ bến xe Gia Lâm

Nhà xe Ngân Hà là nhà xe cuối mà Limosine.vn muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này. Không chỉ là một nhà xe đi Vĩnh Phúc từ bến xe Gia Lâm tốt mà giá vé ở đây cũng rất hợp lý, phải chăng.

Với mức giá bình dân, bạn sẽ được phục vụ trên dòng xe giường nằm sạch sẽ, hoạt động trơn tru. Các bác tài lái xe cẩn thận, chu đáo. Vậy nên, nhà xe Ngân Hà chắc chắn không phải là lựa chọn tồi đâu!

Số điện thoại liên hệ: 0345 26262626

Giá vé tham khảo: 295.000 đồng/người

Tổng kết

Với 6 nhà xe đi Tam Đảo từ bến xe Gia Lâm kể trên là những nhà xe theo Limosine.vn đánh giá là nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng nhất. Chính vì thế, hãy nhấc điện thoại và liên hệ tới 1 trong 6 nhà xe này để có một chuyến đi an toàn và nhanh chóng.

>>>> Xem thêm: Top 20 Biệt thự villa Tam Đảo Vĩnh Phúc giá rẻ đẹp có hồ bơi cho thuê

THẾ KHANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích