Top 5 Nhà xe Thanh Hóa Vĩnh Phúc đi Tam Đảo limousine giường nằm

Top 5 Nhà xe Thanh Hóa Vĩnh Phúc đi Tam Đảo limousine giường nằm

Hiện nay, tuyến xe Thanh Hóa Vĩnh Phúc được xem là một trong những tuyến xe hot nhất trong những năm gần đây, từ Thanh Hoá muốn du lịch Tam Đảo chỉ mất khoảng 5 giờ đồng hồ là đến nơi. Trên tuyến đường này có nhiều phương tiện di chuyển khác nhau, nhưng phổ biến phải kể đến như xe khách.

Hôm nay, Limosine.vn sẽ cùng mọi người khám phá top những nhà xe hàng đầu trên tuyến xe Thanh Hoá Vĩnh Phúc – Tam Đảo nhé!

XEM THÊM:

Nhà xe Hoàng Hà Thanh Hóa Vĩnh Phúc

Top 5 Nhà xe Thanh Hóa Vĩnh Phúc đi Tam Đảo limousine giường nằm

Nhà xe Hoàng Hà Thanh Hoá Vĩnh Phúc được mệnh danh là một nhà xe hàng đầu làm dậy sóng ngành du lịch trên tuyến xe Thanh Hóa Vĩnh Phúc Tam Đảo. Nhà xe Hoàng Hà thuộc quyền quản lý của Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Vận Tải Hoàng Hà.

Trên tuyến đường này hàng năm, Hoàng Hà đã tiếp đón hàng ngàn lượt khách tham quan du lịch, từ khách Việt cho đến những du khách nước ngoài đều tin tưởng lựa chọn Hoàng Hà.

Từ Thanh Hóa đến Vĩnh Phúc di chuyển bằng xe khách Hoàng Hà mất khoảng 4 giờ đồng hồ, là một khoảng thời gian vừa đủ để hành khách có thể nghỉ ngơi và thư giãn tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái và trọn vẹn.

XEM THÊM:  Top 9 Nhà xe Ninh Bình Hải Phòng đặt vé xe khách limousine giường nằm

Địa chỉ: Bến xe khách Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Giá vé tham khảo: Khoảng 150.000VNĐ/người/vé (Đối với xe giường nằm 45 chỗ).

Số điện thoại liên hệ: 0943.003.158 – 0916.155 952.

Nhà xe Triệu Sơn Thanh Hóa Vĩnh Phúc

Top 5 Nhà xe Thanh Hóa Vĩnh Phúc đi Tam Đảo limousine giường nằm

Một đại diện tiếp theo phải nói đến khi nhắc đến xe khách tuyến Thanh Hoá Vĩnh Phúc đó chính là Nhà xe Triệu Sơn. Nhà xe ra đời từ rất sớm và có thâm niên hoạt động trên lĩnh vực vận tải, mỗi ngày nhà xe có trên 1 chuyến di chuyển trên tuyến xe Thanh Hóa Vĩnh Phúc.

Nhà xe thường khởi hành cố định vào lúc 12h20 tại bến xe Vĩnh Tường đi qua một vài nơi ở Vĩnh Phúc và điểm đến cuối cùng là TP. Thanh Hoá. Nhà xe di chuyển với tốc độ vừa phải theo quy định của pháp luật vừa đảm bảo nhanh chóng vừa đảm bảo an toàn giao thông theo quy định của pháp luật.

Địa chỉ đón khách

  • Thanh Hoá: Số nhà 32, phố Tân Thanh, Thị trấn Triệu Sơn, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
  • Vĩnh Phúc: QL2, Tân Tiến, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Giá vé: Khoảng 150.000VNĐ/người/lượt.

Số điện thoại liên hệ: 0332.555.333.

Nhà xe Tân Hoa

Nhà xe Tân Hoa Thanh Hóa Vĩnh Phúc chuyên phục vụ hành khách dịch vụ xe giường nằm cao cấp chuyên tuyến Thanh Hoá đi Tam Đảo Vĩnh Phúc. Nhà xe Tân Hoa ra đời giúp cho hoạt động du lịch Tam Đảo trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hành khách có thể đặt vé xe qua hai hình thức. Một là, hành khách có thể đến trực tiếp tại văn phòng nhà xe hay địa chỉ văn phòng tại các bến xe để tiến hành mua vé. Hai là, hành khách đặt vé online thông qua số điện thoại chính thống của nhà xe.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Quảng Bình Lao Bảo đặt vé xe limousine giường nằm

Nhà xe đang từng bước mở rộng và xây dựng thương hiệu, nhằm tăng độ nhận biết đối với bà con hành khách gần xa, cũng như những du khách trong và ngoài nước có nhu cầu tham quan du lịch tại Tam Đảo.

Địa chỉ đón khách

  • Thanh Hoá: Bến xe Thanh Hoá.
  • Vĩnh Phúc: Bến xe Vĩnh Yên, Phường Khai Quang – TP Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.

Giá vé tham khảo: Khoảng 120.000 – 150.000VNĐ/người/vé ( Phục thuộc vào từng điểm đến cụ thể).

Số điện thoại liên hệ: 01234 757 596.

Nhà xe Bằng Phấn

Top 5 Nhà xe Thanh Hóa Vĩnh Phúc đi Tam Đảo limousine giường nằm

Nhà xe Bằng Phấn luôn cam kết mang đến chất lượng phục vụ hàng đầu. Làm việc luôn đặt uy tín, lương tâm là sứ mệnh trọng tâm. Nhà xe mong muốn cung cấp những dịch vụ vận chuyển hiện đại nhất mang chất lượng tiên phong đến hành khách thân yêu.

Bằng Phấn là một trong những nhà xe được đánh giá cao trên tuyến xe Thanh Hoá Vĩnh Phúc. Nhà xe sử dụng phương tiện di chuyển cao cấp, tích hợp những tiện ích nhất định như: Mỗi phương tiện vận chuyển hành khách đều được thiết kế nội thất sang trọng, trên mỗi giường nằm đều được trang bị tay nghe, loa ngoài, hệ thống đèn led thông minh…và vô vàng những tiện ích khác.

Điểm đón khách: Bến xe phía Bắc Thanh Hoá, Số 1a Nguyễn Chí Thanh, P. Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá.

Phương tiện di chuyển: Xe cung điện di động, xe giường nằm phổ thông.

XEM THÊM:  Top 3 Nhà xe Móng Cái Lào Cai Sapa vé xe khách limousine giường nằm

Số điện thoại nhà xe: 0917 898 898 – 0915.223 171.

Nhà xe Hào Hương

Nhà xe Hào Hương chuyên tuyến Thanh Hóa đến một số Tỉnh,Thành Phố trong khu vực như: Vinh, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh…trong đó nổi bật phải kể đến Vĩnh Phúc. Tuyến đường Thanh Hoá Vĩnh Phúc là một trong những tuyến đường trọng điểm được Hào Hương trú trọng khai thác.

Tuyến xe khách Thanh Hoá Vĩnh Phúc xuất bến 3 chuyến/ngày vào những khung giờ cụ thể được nhà xe ấn định trước mỗi ngày. Thời gian di chuyển mất khoảng 4 đến 5 giờ tuỳ vào thời tiết và tình trạng giao thông trong khu vực. Nhà xe đưa đón hành khách đúng nơi quy định, không nhận hành khách hay hàng hoá dọc đường.

Giá vé: Khoảng 100.000 đến 120.000VNĐ/vé/người ( đối với xe giường nằm 45 chỗ).

Địa chỉ văn phòng bán vé: Thị trấn Triệu Sơn – Thanh Hóa.

Số điện thoại liên hệ: (0237) 3867 193 – (0237) 3566 027.

Tổng kết

Qua bài viết trên LIMOSINE.VN tin rằng, bạn sẽ không còn băn khoăn không biết nên lựa chọn nhà xe nào cho hợp lý. Mỗi  nhà xe đều có khu vực hoạt động riêng, có điểm mạnh riêng, đều có những khách hàng thân thuộc riêng, việc quan trọng bây giờ là bạn chỉ cần tìm ra một nhà xe thật sự phù hợp với mình và cùng đồng hành thôi.

Đến Vĩnh Phúc đi công tác hoặc du lịch dài ngày mà chưa biết tìm phòng nghỉ ở đâu tham khảo ngay review và đặt phòng khách sạn Tam Đảo tốt nhất sau. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và tràn ngập niềm vui!

LÂM NGUYÊN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích