Top 8 Tuyến xe bus xe buýt Vĩnh Phúc Vĩnh Yên đi Tam Đảo hàng ngày

Top 8 Tuyến xe bus xe buýt Vĩnh Phúc Vĩnh Yên đi Tam Đảo hàng ngày

Việc di chuyển trong nội thành Vĩnh Phúc và các vùng lân cận không hề đắt nếu bạn sử dụng phương tiện xe buýt. Xe buýt Vĩnh Phúc là phương tiện đi lại giá rẻ được các bạn sinh viên ưu tiên lựa chọn khi muốn di chuyển.

XEM THÊM:

Sau đây, limosine.vn sẽ cập nhật các chuyến xe buýt tại khu vực Vĩnh Phúc để bạn tham khảo nhé!

1. Tuyến xe buýt VP01 (Vĩnh Phúc đi Bắc Thăng Long Nội Bài)

Top 8 Tuyến xe bus xe buýt Vĩnh Phúc Vĩnh Yên đi Tam Đảo hàng ngày

Tuyến xe buýt 01 Vĩnh Phúc xuất phát từ bưu điện xã Bồ Sao (thuộc Vĩnh Tường) đến bến cuối là Bắc Thăng Long Nội Bài (Mê Linh Plaza). Xe đi qua các trạm dừng quan trọng và một số trạm dừng có các điểm giao với những tuyến xe buýt khác của Vĩnh Phúc.

Các điểm giao tuyến xe buýt mà bạn có thể tham khảo là:

 • Trạm Hợp Thịnh: Giao với tuyến xe buýt 04.
 • Trạm bến xe Vĩnh Yên: Giao với các tuyến xe buýt 03,04,05,06 và 07.
 • Trạm Hương Canh (Đầm Cả): Giao với tuyến 08 và 09.
 • Tại bến cuối, bạn có thể bắt được các tuyến xe Hà Nội gồm: Xe 07, 56 và 58 của xe buýt Hà Nội.

Mỗi ngày xe buýt 01 sẽ khởi hành chuyến đầu tiên vào lúc 5h và chuyến cuối cùng sẽ xuất phát lúc 19h. Trong ngày sẽ có 30 chuyến xuất phát từ Vĩnh Phúc và 30 chuyến khởi hành ngược lại.

Thời gian cách nhau của mỗi chuyến từ 10 – 30 phút theo lịch có sẵn của nhà xe.Vì thế, bạn nên lưu ý để chọn giờ khởi hành cho phù hợp theo nhu cầu sử dụng của bạn.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Hải Dương Bắc Kạn đặt vé xe khách giường nằm tốt nhất

2.  Tuyến xe buýt VP03 (bến xe Vĩnh Yên Vĩnh Phúc – bến phà Then Sông Lô)

Top 8 Tuyến xe bus xe buýt Vĩnh Phúc Vĩnh Yên đi Tam Đảo hàng ngày

Tuyến xe buýt 03 Vĩnh Phúc có lộ trình từ bến xe Vĩnh Yên đến bến phà Then (Sông Lô). Xe đi qua 11 trạm trước khi đến bến cuối, tùy thuộc vào điểm bạn muốn đến mà có thể tham khảo các điểm đến tại nhà xe. Hoặc nhờ tài xế giúp đỡ để được xuống đúng trạm.

Xe buýt số 03 có chuyến sớm nhất nhất khởi hành vào lúc 5h10 và chuyến trễ nhất sẽ xuất phát vào 20h mỗi ngày. Tần suất hoạt động của tuyến này là 26 chuyến một ngày. Trung bình mỗi chuyến cách nhau 30 phút và các chuyến sáng sớm và buổi trưa thường có thời gian giãn cách lâu hơn.

3. Tuyến xe buýt VP04 (Cao Đại Vĩnh Tường đến bến xe Vĩnh Yên Vĩnh Phúc)

Top 8 Tuyến xe bus xe buýt Vĩnh Phúc Vĩnh Yên đi Tam Đảo hàng ngày

Tuyến xe buýt 04 Vĩnh Phúc khởi hành từ Cao Đại (Vĩnh Tường) đến bến xe Vĩnh Yên. Xe xuất phát trễ hơn các tuyến khác khi chuyến đầu tiên khởi hành lúc 6h và kết thúc khá sớm với tuyến cuối cùng xuất phát lúc 18h50. Tuyến xe này đã đi vào ổn định sau một thời gian tạm ngưng hoạt động.

Tại trạm cuối là bến xe Vĩnh Yên, bạn có thể đón tiếp các chuyến xe khác bao gồm: xe số 01, 03, 05, 06 và 07. Tuyến xe này có tần suất khá thấp khi chỉ phục vụ 13 chuyến mỗi ngày. Mỗi chuyến cách nhau từ 30 – 60 phút, bạn cần lưu ý vấn đề này để không làm lỡ công việc của bạn.

4. Tuyến xe buýt VP05 (bến xe Vĩnh Yên Vĩnh Phúc – bến phà Vĩnh Thịnh)

Top 8 Tuyến xe bus xe buýt Vĩnh Phúc Vĩnh Yên đi Tam Đảo hàng ngày

Tuyến xe buýt 05 xuất phát từ bến xe Vĩnh Yên đến trạm cuối là bến phà Vĩnh Thịnh. Xe có di chuyển qua địa bàn Yên Lạc và có trạm dừng chính là thị trấn Yên Lạc. Khu vực này có trường THPT Yên Lạc 2 nên các giờ cao điểm xe rất đông do học sinh sử dụng xe buýt số 05 khá nhiều.

Xe di chuyển qua 15 trạm dừng trước khi đến trạm cuối và thời gian di chuyển của chặng xe này là 1 giờ 30 phút. Xe buýt 05 xuất phát với chuyến đầu tiên vào lúc 5h20 và chuyến cuối cùng sẽ khởi hành vào lúc 18h50.

Mỗi ngày sẽ có 13 chuyến xuất phát từ 2 chiều với thời gian giãn cách ít nhất là 20 phút. Số chuyến vào buổi sáng đều hơn và thưa dần khi bước vào buổi trưa. Cũng như tuyến 04, tuyến 05 cũng vừa mới được phép hoạt động trở lại nên vẫn đang trong quá trình điều chỉnh hoạt động cho ổn định.

XEM THÊM:  Top 8 Nhà xe Ninh Bình Thanh Hoá Sầm Sơn limousine giường nằm

5. Tuyến xe buýt VP06 (bến xe Vĩnh Yên Vĩnh Phúc – Cầu Trang Tam Dương)

Top 8 Tuyến xe bus xe buýt Vĩnh Phúc Vĩnh Yên đi Tam Đảo hàng ngày

Tuyến xe buýt 06 Vĩnh Phúc có trạm đầu xuất phát tại bến xe Vĩnh Yên và khởi hành đến trạm cuối là Cầu Trang (Tam Dương). Xe di chuyển chặng đường khá ngắn, chỉ qua 9 trạm (kể cả trạm đầu) trước khi đến trạm cuối cùng.

Chuyến xe sớm nhất khởi hành vào lúc 5h30 và chuyến trễ nhất xuất phát vào 20h. Mỗi ngày có đến 24 chuyến xe khởi hành cho lượt đi và lượt về với tần suất đều đặn khi mỗi chuyến chỉ cách nhau 30 phút mỗi chuyến.

Bạn có thể dễ dàng canh thời gian xe xuất phát vì tuyến số 06 hoạt động khá đều. Tuy nhiên, vào những giờ cao điểm xe có thể trễ vài phút do giao thông và bạn cần lưu ý vấn đề này để chọn thời gian đón xe cho hợp lý.

6. Tuyến VP07 (bến Vĩnh Yên đến Bồ Lý Tam Đảo)

Xe buýt 07 có lộ trình từ bến Vĩnh Yên đến Bồ Lý (Tam Đảo), đây cũng là tuyến được khá nhiều người sử dụng khi muốn đến Tam Đảo. Sau một thời gian dừng hoạt động, nhà xe đã điều chỉnh giờ xuất phát của xe trễ hơn 10 phút so với lịch trình cũ trước đây.

Chuyến sớm nhất của xe buýt 07 bắt đầu từ 5h50 và chuyến trễ nhất vẫn xuất phát vào 19h40 như trước đây. Mỗi ngày tuyến xe buýt này phục vụ 26 chuyến và ở lượt về cũng phục vụ số chuyến tương tự.

Các chuyến xe số 07 cách nhau ít nhất 30 phút và bạn cần lưu ý khoảng thời gian này để canh đón lượt xe tiếp theo nếu bỏ lỡ chuyến trước đó.

7. Tuyến VP08 (bến xe TT. Vĩnh Tường – Thanh Tước)

Tuyến xe này có điểm khởi hành bến xe TT. Vĩnh Tường và trạm cuối cùng là Thanh Tước. Xe đi qua tất cả 15 trạm, trong đó có một số trạm xe là nơi bạn có thể đón các tuyến xe buýt khác. Bao gồm:

 • Trạm đầu tiên (bến xe TT. Vĩnh Tường): Giao với tuyến xe buýt 05.
 • Trạm QL12 (Đầm Cả): Giao với tuyến xe buýt 01 và 09.
 • Trạm cuối (Thanh Tước): Giao với xe 58 của xe buýt Hà Nội.

Mỗi ngày xe buýt 08 sẽ khởi hành với chuyến sớm nhất là 6h và chuyến cuối cùng xuất phát vào 18h20. Thời gian di chuyển mỗi chặng khoảng 1 giờ 40 với điều kiện giao thông bình thường.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe từ bến xe Giáp Bát đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc Tam Đảo

Xe buýt 08 Vĩnh Phúc phục vụ 18 chuyến xe mỗi ngày và thời gian các chuyến cách nhau từ 30 – 60 phút. Thời gian xuất phát sẽ theo đúng lịch trình của bến xe.

Cũng như các tuyến 01, 03, 04, 05 ,và 06, xe buýt 08 đã tạm ngưng hoạt động một thời gian và chỉ mới hoạt động bình thường trở lại thời gian gần đây. Nếu muốn biết thêm chi tiết, bạn nên liên hệ với nhà xe nhé!

8. Tuyến  VP09 (xã Kim Xá, Vĩnh Tường đến Phúc Yên)

Tuyến xe buýt 09 Vĩnh Phúc là tuyến cuối cùng được nhắc đến. Hoạt động trong khu vực với lộ trình từ xã Kim Xá (Vĩnh Tường) đến Phúc Yên, với điểm trả khách cuối cùng là Thanh Tước. Mỗi ngày xe đi qua 10 trạm với các điểm giao với các tuyến xe khác như sau:

 • Trạm Chợ Vàng: Giao điểm với tuyến xe buýt 03.
 • Trạm thị trấn Hợp Hòa (ngã 4 cây me): Giao với xe buýt 06.
 • Trạm QL12: Giao với xe số 01 và 08.
 • Trạm Thanh Tước: Giao với xe buýt 58 Hà Nội.

Mỗi ngày có rất nhiều xe hoạt động trên tuyến đường này. Trong đó, chuyến sớm nhất là 5h20 và chuyến kết thúc khởi hành vào 19h. Các chuyến xe cách nhau từ 20 – 30 phút và tần suất hoạt động nhiều hơn vào buổi sáng.

Để biết thêm chi tiết chuyến xe bạn cần hoặc mua vé tháng, bạn hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài xe the số 0211 3728 582. Các thắc mắc của bạn sẽ được tổng đài xe giải đáp chính xác hơn.

Bên trên chính là thông tin toàn bộ 8 chuyến xe buýt Vĩnh Phúc hoạt động thường xuyên tại khu vực. Limosine.vn hi vọng các chia sẻ này đã giúp bạn có thêm thông tin về các tuyến xe buýt bạn đang cần.

Các thông tin bên trên chỉ mang tính tương đối do có một chuyến vừa hoạt động trở lại. Vì thế nếu cần biết chính xác, cụ thể hơn bạn nên liên hệ với tổng đài nhé!

>>>> Khi cần xe đưa đón nhanh nên đặt taxi: Top 12 Hãng taxi Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên – Tam Đảo giá rẻ đưa đón sân bay.

SUN LAN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích