Top 9 Nhà xe Thái Bình Vĩnh Phúc Tam Đảo đặt vé xe khách limousine

Giúp các bạn không còn phải khó xử môi khi đứng ở bến xe Vĩnh Phúc nữa. Chúng tôi biết rằng, mỗi lần bạn ra bến xe, không ít người cần tìm đến chành xe Thái Bình Vĩnh Phúc nên chuyên mục này Limosine.vn sẽ dành tặng riêng cho những bạn thường xuyên có nhu cầu di chuyển tuyến xe này. Tất nhiên, những xe được chúng tôi nhắc đến dưới đây là những nhà xe ưu tú và chuyên nghiệp.

XEM THÊM:

Nhà xe Anh Khôi Thái Bình Vĩnh Phúc

Top 9 Nhà xe Thái Bình Vĩnh Phúc Tam Đảo đặt vé xe khách limousine

Nhà xe Anh Khôi là một cái tên mà chúng tôi cần phải nhắc đến đầu tiên, cũng chính bởi sự khác biệt của mình mà mà nhà xe này luôn dành được ưu thế hơn trước thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt. Hơn 8 năm, kể từ ngày mở chuyến xe Thái Bình Vĩnh Phúc, chưa một ngày nào mà nhà xe Anh Khôi ngừng cố gắng, dù mưa , dù nắng thì nhà xe vẫn giúp những vị khách hàng của mình đến nơi một cách an toàn.

Mỗi khi bước lên xe của Anh Khôi, nhiều người sẽ nhận được ra sự khác biệt so với dịch vụ của nhà xe khách đó chính là những chiếc ghế xe được thiết kế đặc biệt sang trọng và tinh tế. Tạo cảm giác vô cùng thư thái cho những người tham gia chuyến xe Vĩnh Phúc Thái Bình. Nhà xe có thể đón bạn gần bến xe Vĩnh Phúc hoặc những khu vực nội thành phố Vĩnh Phúc từ 7 giờ 20 mỗi ngày.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Hòa Bình Mai Châu Kim Bôi uy tín

Giá vé tham khảo: 175.000 vnđ/vé/chều

Liên hệ: 1900 3068 – 0877122122

Nhà xe Sơn Hưng Thái Bình Vĩnh Phúc

Top 9 Nhà xe Thái Bình Vĩnh Phúc Tam Đảo đặt vé xe khách limousine

Tiếp theo đó chính là nhà xe có tên rất  ấn tượng, nhà xe Sơn Hưng để giúp cho các bạn đến được Vĩnh Phúc một cách an toàn thì nhà xe Sơn Hưng sẽ là một sự lựa chọn khá hoàn hảo về mặt dịch vụ và về chi phí. Những chuyến đi của xe Sơn Hưng đem đến cho bạn, sẽ được phục vụ một các tận tình và được những bạn nhân viên tốt bụng , ăn nói rất dễ nghe đồng hành với bạn cả quá trình đi  khách Thái Bình Vĩnh Phúc.

Bên cạnh đó, mỗi khi được mọi người nhắc đến với vai trò một  xe khách uy tín, nhà xe Sơn Hưng có phần tự hào vì chiếc ô tô mà hãng này phục vụ có 35 chỗ ngồi, luôn trong trạng thái sạch sẽ, ngăn nắp để chờ bạn đến sử dụng dịch vụ chuyến Vĩnh Phúc Thái Bình. Nhà xe sẽ xuất phát đi từ Vĩnh Phúc chuyến sớm nhất là 6 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 155.000 vnđ/vé/chều

Liên hệ: 0972860001-02073822702

Nhà xe Ngân Hà Thái Bình Vĩnh Phúc

Để tiếp nối cho sự thành công của chuyến đi đầy trải nghiệm này, chúng tôi mời các bạn ghé thăm nhà xe Ngân Hà, đây là một nhà xe luôn mang trong mình triết lý kinh doanh đầy nhân văn và thể hiện nhà xe luôn coi trọng đạo đức hành nghề : “An toàn là bạn-Tai nạn là thù”  nhờ đó mà dịch vụ xe khách Thái Bình đi Vĩnh Phúc của nhà xe này luôn được ưa chuộng nhất.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe từ bến xe giáp Bát đến bệnh viện nhi Trung Ương tốt nhất

Có thể bạn chưa biết, để mỗi chuyến xe của Ngân Hà diễn ra suôn sẻ và thượng lộ bình an, đã khiến tốn không biết bao nhiêu công lao và nhiều tâm huyết của chủ nhà xe (Anh Hà), trước đây khi chưa có nhiều nhà xe chạy đường dài, nhưng anh đã có quyết định khá táo bạo để cho chiếc ô tô của mình phục vụ quý khách đi lên vùng núi Lai Châu và nay còn khai thác thêm tuyến Thái Bình Vĩnh Phúc. Với giờ xuất phát là 5 giờ 30 hàng ngày.

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chều

Liên hệ: 034 256 8568

Nhà xe Vietbus

Đây cũng là một nhà xe mà bạn nên tham khảo, chính vì được nhiều người sử dụng dịch vụ nên Vietbus luôn nhiệt tình phục vụ một cách nồng hậu nhất, khiến cho những vị khách hàng dù có hơi khắt khe, cũng rất hài lòng mỗi khi đi xe Vietbus Thái Bình Vĩnh Phúc. Để nói về thâm niên của nhà xe Vietbus, thì không dưới 10 năm trong nghề, nên những đoạn đường đối với nhà xe này đã trở nên rất thân thuộc.

Khi bước lên xe, sẽ khiến bạn trở nên bất ngờ với nhiều đồ dùng nội thất còn rất mới, có thể đáng chú ý nhất đó chính là hệ thống điều hòa của Vietbus, tạo cảm giác rất mát và vận hành êm ái không gây tiếng ồn. Nếu có cơ hội đi chuyến xe Thái Bình đi Vĩnh Phúc bạn đừng quên ghé thăm các khu chợ Tam Hồng có bán nhiều đặc sản như bánh gai, bánh cáy, sắp ong… khiến bạn lưu luyến. Nhà xe này, sẽ đón bạn ở Thái Bình lúc 7 giờ 00.

XEM THÊM:  Top 9 Nhà xe Huế Quy Nhơn limousine giường nằm tốt nhất đặt vé

Giá vé tham khảo: 155.000 vnđ/vé/chều

Liên hệ: 0228 2470 525 – 0965 28 28 28

Để cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi biết có một số người ngày nay muốn được đi những nhà xe dịch vụ, để được tiết kiệm thời gian và không cần phải đi ra bến xe Vĩnh Phúc đón xe. Xin mời bạn tham khảo những xe limousine Thái Bình – Vĩnh Phúc rất uy tín như:

Nhà xe Thượng Thảo

Lộ trình: BX Vĩnh Phúc, Tam Đảo → Đông Hưng (Thái Bình)

Giá vé tham khảo: 135.000 vnđ/vé/chều

Liên hệ: 037 857 2024

Nhà xe Chu Hưng

Lộ trình: BX Vĩnh Phúc → Thành phố Thái Bình

Giá vé tham khảo: 175.000 vnđ/vé/chều

Liên hệ: 0372 833 453

Nhà xe Trí Tuệ

Lộ trình: Thái Bình → Tam Đảo

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chều

Liên hệ:  0934455899

Nhà xe Nhật Nam

Lộ trình: Thái Bình → Tam Đảo

Giá vé tham khảo: 155.000 vnđ/vé/chều

Liên hệ:  19007070

Nhà xe Khắc Cường

Lộ trình: Thái Bình → Tam Đảo, Thành phố Vĩnh Yên.

Giá vé tham khảo: 155.000 vnđ/vé/chều

Liên hệ: 0352168333

Tổng kết

Để có được những chuyến đi nhiều trải nghiệm, chắc chắn nhiều bạn trẻ đều muốn được đặt chân đến với những vùng đất mới. Thật tuyệt vời nếu như bạn đặt chân đến với Vĩnh Phúc được đến Tam Đảo để tìm lại không khí trong lành và những chuyến xe Thái Bình Vĩnh Phúc sẽ giúp bạn đến đây nhanh hơn. Limosine.vn chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe và có sự lựa chọn sáng suốt.

>>>>> Tham khảo ngay: Top 31 Homestay Tam Đảo Vĩnh Phúc giá rẻ view săn mây đẹp nhất

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích