Top 7 Nhà xe Tuyên Quang Thái Bình đặt vé xe khách giường nằm

Top 7 Nhà xe Tuyên Quang Thái Bình đặt vé xe khách giường nằm

Để có được một chuyến đi đầy lý thú, nếu bạn đang cảm thấy quá quen thuộc với đồng bằng ở Thái Bình, xin mời bạn hãy đi cuộc hành trình 303 km đến vùng đất Tuyên Quang xinh đẹp để được thử nghiệm những đồi cao bát ngát cùng những chiến tích lịch sử nổi tiếng. Hãy để Limosine.vn giúp ccho chuyến đi của bạn dễ dàng hơn, bằng 7  xe Tuyên Quang Thái Bình bên dưới đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Khoản Ngân Tuyên Quang Thái Bình

Top 7 Nhà xe Tuyên Quang Thái Bình đặt vé xe khách giường nằm

Đầu tiên, không thể để nhà xe Khoản Ngân của chúng ta có thể bị lu mờ, chúng tôi rất hân hạnh vì được giới thiệu cho bạn nhà xe này. Nếu ai thường xuyên đi lên Tuyên Quang hoặc Thái Nguyên từ Thái Bình thì khả năng cao bạn sẽ biết đến nhà xe này. Tại sao chúng ta có thể nói vậy, chính vì nhà xe này được hoạt động từ những năm 2011, nên đã giúp cho nhiều người cần đi xe Thái Bình Tuyên Quang đến nơi an toàn.

Để cho bạn được cảm nhận được dịch vụ tốt như nào, nhà xe Khoản Ngân để cho bạn ngồi những chiếc ghế siêu êm ái và được bọc lót rất kỹ càng tạo cảm giác thoải mái và bạn cảm nhận như mình là một Thượng đế thực thụ.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà xe khách Móng Cái – Mỹ Đình đặt vé limousine giường nằm

Đặc biệt hơn, những chiếc xe ô tô phục vụ tuyến Thái Bình Tuyên Quang có thêm nhiều tiện nghi hơn như dàn loa âm thanh mới, điều hòa làm mát tự động sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn. Bạn đến với nhà bến xe Thái Bình chuyến 6 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 180.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0912 246 936

Nhà xe Quang Bắc Tuyên Quang Thái Bình

Top 7 Nhà xe Tuyên Quang Thái Bình đặt vé xe khách giường nằm

Nhiều khi những nhà xe như Quang Bắc sẽ có những ưu đãi cho những bạn đồng hành thường xuyên với tuyến Tuyến Quang. Với quy mô lớn, là một công ty dịch vụ cung cấp dịch vụ xe khách nên Quang Bắc là địa chỉ tin cậy để cho bạn chọn làm xe Thái Bình đi Tuyên Quang để đồng hành lâu dài. Khi đến Tuyên Quang, bạn đừng bỏ qua địa danh cây Đa Tân Trào với nhiều câu chuyện gắn liền với chiến tích lịch sử.

Để thuận tiện cho người đi xe, nhà xe Quang Bắc sẽ giúp các bạn đi đến Tuyến Quang nhanh nhất. Bằng cách, sau khi dời địa phận bến xe Thái Bình thì nhà xe sẽ đi dọc theo đường Thị trấn Quỳnh Côi.

Nhà xe sẽ luôn để các bạn những khoảnh khắc đáng nhớ với dòng ô tô giường nằm còn rất mới, được nhân viên vệ sinh thường xuyên sau mỗi chuyến đi. Nhà xe thường đón khách ở bến Thái Bình lúc 5 giờ 15 và ở Tuyên Quang thì đón ở bến xe Thành phố Tuyến Quang.

Giá vé tham khảo: 190.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0979 488 678

Nhà xe Hiển Tâm Tuyên Quang Thái Bình

Tiếp tục là một nhà xe chạy tuyến này, bằng tất cả những đạo đức hành nghề cao quý, Hiển Tâm vẫn luôn trường tồn và cạnh tranh với các nhà xe khách để không bị lu mờ hình ảnh của mình. Có thể đây là số ít xe khách Tuyên Quang Thái Bình, sở hữu chiếc ô tô có dàn phụ kiện tối tân nhất kèm với thái độ phục vụ rất nhiệt tình của các bạn nhân viên, luôn trả lời mọi thắc mắc của bạn một với giọng điệu dễ nghe và thuyết phục.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Tây Ninh Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Để tạo nên sự thành công của Hiển Tâm ngày hôm nay, đúng là không dễ dàng gì. Sự thành công đến từ chính sự sáng suốt trong đường lối kinh doanh của ông chủ và không thể bỏ qua yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công đó, chính là đông đảo khách hàng đã luôn ủng hộ và theo dõi nhà xe từ ngày mới thành lập. Nhà xe Hiển Tâm sẽ đón bạn từ bến xe Thái Bình lúc 6 giờ 40 và 17 giờ 00 từ Tuyên Quang về.

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0971 971 122.

Nhà xe Chuyên Nhiệm

Một nhà xe nữa, có tên khá đặc sắc đó chính là nhà xe Chuyên Nghiệp sẽ giúp cho bạn đến với một nơi nên thơ như Tuyên Quang, có thể những ai lần đầu đến với nơi đây sẽ không khỏi vui thích chính vì luôn được đi bộ thong rong dưới những đồi chè “shan tuyết” thơm ngát, nhất là mùa hoa nở. Bạn yên tâm, khi nhà xe Chuyên Nhiệm chạy tuyến Tuyên Quang Thái Bình  sẽ đi qua nhiều điểm dừng chân dọc theo những đồi chè.

Hãy để cho nhà xe Chuyên Nhiệm nâng niu chuyến đi của bạn, chắc chắn những ai chưa từng đến nơi đây cũng đã được nghe một câu nổi tiếng, được mọi người ưu ái dành tặng danh hiệu đó chính là “Thủ đô gió ngàn”  nên chứng tỏ bạn nên đặt chân đến đây ít nhất một lần trong đời. xe Chuyên Nhiệm sẽ đón bạn ở bến xe Thái Bình lúc 6 giờ 00 và 10 giờ 00 về lúc 17 giờ 10 và 19 giờ 10.

XEM THÊM:  Top 10 Homestay Tuyên Quang nhà nghỉ Tuyên Quang giá rẻ trung tâm

Giá vé tham khảo: 185.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0819 099 569

Để cho các bạn có được thêm nhiều lựa chọn, những chuyến đi đến Tuyên Quang của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi đồng hành với những nhà xe Tuyên Quang Thái Bình các bạn có thể tham khảo thêm những nhà xe dưới đây:

Nhà xe Thăm Ngàn   

Lộ trình: BX Thái Bình → Tuyên Quang

Giá vé tham khảo: 175.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 09677 355 71

Nhà xe Thảo Đức   

Lộ trình: BX Thái Bình →  Định Hóa,Tuyên Quang

Giá vé tham khảo: 165.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0899 099 678

Nhà xe Đại Thu

Lộ trình: BX Thái Bình →  Sơn Dương – Tuyên Quang

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0983 296 783

Tổng kết

Nhiều sự lựa chọn để cho bạn đến Tuyên Quang một cách thuận lợi nhất, nhưng với chặng đường dài 303 km sẽ là cơ hội tốt để bạn du ngoạn.

Chuyến đi càng ý nghĩa hơn, khi bạn đi đi top 7 những hãng Tuyên Quang Thái Bình mà Limosine.vn vừa nên bên trên, chúc bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ bên gia đình và người thân nhé!

>>>>> Tham khảo đặt phòng: Top 11 Resort khách sạn Thái Bình giá rẻ ở Tiền Hải Đồng Châu Cồn Đen

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích