Top 8 Nhà xe Vĩnh Phúc Nam Định xe Vĩnh Yên Tam Đảo đi Hải Hậu

Top 8 Nhà xe Vĩnh Phúc Nam Định Hải Hậu đi Vĩnh Yên Tam Đảo

Vĩnh Phúc và Nam Định được xem là hai tỉnh thành rất phát triển hiện nay chính vì vậy mà nhu cầu đi lại, giao thương giữa hai tỉnh thành này ngày càng lớn. Do đó mà đã có rất nhiều nhà xe ra đời hoặc nhiều nhà xe bổ sung thêm tuyến kết nối hai địa điểm này. Vậy bạn nên lựa chọn nhà xe nào, hãy để LIMOSINE.VN giúp bạn tìm ra top 8 nhà xe Vĩnh Phúc Nam Định mà bạn nên lưu tâm.

XEM THÊM:

1. Nhà xe Hoàng Toàn Vĩnh Phúc Nam Định

Top 8 Nhà xe Vĩnh Phúc Nam Định xe Vĩnh Yên Tam Đảo đi Hải Hậu

Đây là nhà xe Vĩnh Phúc Hải Hậu chạy đều các ngày trong tuần để phục vụ cho nhu cầu đi lại thường xuyên của hành khách cũng như vận chuyển hàng hóa. Nhà xe có một chuyến trong ngày chạy từ 4h45 ở bến xe Thịnh Long đi Vĩnh Phúc, từ Vĩnh Phúc về xuất phát vào lúc 12h10.

Bạn nên liên lạc trước với nhà xe để giữ chỗ và để nhà xe chủ động đón bạn tại điểm hẹn. Lái xe của nhà xe này được tuyển chọn kỹ càng, là người có tay lái tốt, có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho hành khách trong suốt chuyến đi.

SĐT đặt xe: 0916 383 818

Giá vé tham khảo: 140.000 đ/lượt

2. Nhà xe Thanh Khâm Vĩnh Phúc Nam Định

Top 8 Nhà xe Vĩnh Phúc Nam Định xe Vĩnh Yên Tam Đảo đi Hải Hậu

Nhà xe Thanh Lâm cũng là một xe khách Nam Định Vĩnh Phúc đã được rất nhiều người biết đến vì nó đã hoạt động nhiều năm và rất quen thuộc với những người hay đi tuyến đường này.

Không chỉ chở khách mà nhà xe này cũng nhận chở hàng hóa, đảm bảo hàng còn nguyên vẹn, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Nhà xe này cũng có một chuyến duy nhất trong ngày, xuất phát ở Hải Thịnh lúc 6h10 và chiều ngược lại từ Vĩnh Tường lúc 12h20.

SĐT đặt xe: 0384 325 648

Giá vé tham khảo: 150.000 đ/lượt

3. Nhà xe Bính Hà Vĩnh Phúc Nam Định

Top 8 Nhà xe Vĩnh Phúc Nam Định xe Vĩnh Yên Tam Đảo đi Hải Hậu

Không quá khó để bạn tìm được một nhà xe Nam Định đi Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc và Bính Hà là một cái tên đã có thương hiệu mà LIMOSINE.VN muốn giới thiệu tiếp theo đến bạn.

Trong suốt những năm qua trong quá trình hoạt động nhà xe này luôn dành được sự tín nhiệm của mọi người với phương châm đặt sự an toàn và hài lòng của hành khách lên hàng đầu. Chính vì vậy dù ngày thường hay ngày lễ, tết nhà xe này lúc nào cũng full khách ở các ghế ngồi. Do đó bạn nên đặt xe sớm để đảm bảo còn chỗ nhé.

Nhà xe xuất phát ở BX Vĩnh Yên lúc 6h10 và quay về lúc 16h30 tại điểm đầu tiên là Hải Phong Nam Định.

SĐT đặt xe: 0941 238 816

Giá vé tham khảo: 150.000 – 200.000 đ/lượt

4. Nhà xe Đức Mỡi 2

Top 8 Nhà xe Vĩnh Phúc Nam Định xe Vĩnh Yên Tam Đảo đi Hải Hậu

Đức Mỡi là một hãng xe không chỉ chạy tuyến Vĩnh Phúc Nam Định mà có rất nhiều cung đường khác nối các tỉnh thành ở khu vực phía Bắc. Ghế ngồi đều được bọc da một cách cẩn thận, phun khử khuẩn khi kết thúc một hành trình.

Nhà xe Vĩnh Phúc Nam Định này cũng cung cấp cho hành khách trên xe nước uống nếu có nhu cầu.

SĐT đặt xe: 0976 255 177

Giá vé tham khảo: 100.0000 đ/lượt

5. Nhà xe Bảo Khánh – Hoàng Chung

Đây cũng là một nhà xe cực kỳ uy tín, giá vé hợp lý. Điểm ưu việt của xe khách Vĩnh Phúc Nam Định này là có cốp để đồ rất rộng rãi, bạn thoải mái mang theo đồ đạc, hàng hóa của mình.

Chỗ ngồi trên xe cũng thoải mái, rộng rãi vì đây là loại xe to, hiện đại. Ưu điểm của nhà xe là luôn sẵn sàng tiếp thu những ý kiến góp ý của khách hàng để cải thiện chất lượng tốt hơn.

SĐT đặt xe: 0903 318 386

Giá vé tham khảo: 120.0000 – 150.000 đ/lượt

6. Nhà xe Hoàng Hảo

Sẽ không quá đà khi khẳng định nhà xe Hoàng Hảo là một nhà xe Vĩnh Phúc Nam Định luôn dành được sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng.

Xe đời mới, hiện đại, chỗ ngồi rộng rãi là ưu điểm khiến mọi người cảm thấy hài lòng. Nhân viên lái xe hay phụ xe đều vô cùng lịch sự và có văn hóa. Nhà xe cũng hỗ trợ hành khách thanh toán tiền xe bằng nhiều hình thức khác nhau để thuận lợi hơn.

SĐT đặt xe: 0987 329 386

Giá vé tham khảo: 150.0000 – 200.000 đ/lượt

7. Nhà xe Xuân Hòa

Xe Xuân Hòa Nam Định Vĩnh Phúc là nhà xe cũng đã có tên tuổi, nhiều năm trong nghề và được nhiều người biết đến.

Nhà xe đi về trong ngày với thời gian khởi hành từ 06h45 ở Vĩnh Phúc và 15h45 chiều về từ BX Thịnh Long. Thời gian có thể linh động thay đổi tùy thuộc vào số lượng hành khách trên xe.

SĐT đặt xe: 0943 539 186

Giá vé tham khảo: 120.000 đ/lượt

8. Nhà xe Phúc Lợi

Và chắc hẳn không thể thiếu được nhà xe Phúc Lợi – đây là nhà xe Nghĩa Hưng Nam Định đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc. Là một hãng xe lớn nên nhà xe này có nhiều tuyến chạy khác nhau. Các tài xế và nhân viên phục vụ đều rất nhẹ nhàng, lịch sự, lễ phép.

Nhà xe đảm bảo không bắt khách dọc đường mà chỉ đón khách ở những điểm đã được hẹn trước đó. Xe chạy rất an toàn, tốc độ cho phép, gây không cảm giác say xe ngay cả những người có cơ địa kém.

SĐT đặt xe: 1900 088 805

Giá vé tham khảo: 200.000 – 250.000 đ/lượt

Hy vọng với thông tin của các nhà xe Vĩnh Phúc Nam Định mà bài viết đã cung cấp bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và thời gian di chuyển của mình.

>>>> Về đến Nam Định muốn ở lại một đêm đặt phòng chỗ nào sang xịn mịn: Top 10 Homestay nhà nghỉ Nam Định giá rẻ đẹp ở trung tâm gần biển.

THANH NGỌC/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích