Top 5 Nhà xe khách xe buýt Hải Dương Bắc Giang đi Hiệp Hòa Việt Yên

Top 5 Nhà xe khách xe buýt Hải Dương Bắc Giang đi Hiệp Hòa Việt Yên

Việc di chuyển từ Hải Dương đến Bắc Giang hiện nay đã thuận lợi hơn rất nhiều nhờ vào sự phục vụ của các tuyến xe buýt và xe khách. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn lựa nhà xe khách và xe buýt Hải Dương Bắc Giang thì hãy đọc ngay bài viết sau đây. Limosine.vn sẽ gợi ý cho bạn những nhà xe, tuyến xe buýt uy tín phục vụ tuyến đường này.

XEM THÊM:

1. Tuyến xe buýt 208 Hải Dương Bắc Giang

Top 5 Nhà xe khách xe buýt Hải Dương Bắc Giang đi Hiệp Hòa Việt Yên

Nếu như bạn muốn tìm một phương tiện công cộng để di chuyển từ Hải Dương về Bắc Giang thì tuyến xe buýt 208 sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Vì là phương tiện công cộng nên giá cả rất rẻ, phù hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng.

Mỗi ngày, có rất nhiều xe buýt hoạt động trên tuyến Hải Dương đi Bắc Giang nên bạn có thể dễ dàng khởi hành theo thời gian mà bạn mong muốn. Mặt khác, nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường này thì xe buýt 208 cũng là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Xe di chuyển qua rất nhiều địa điểm trên tuyến đường từ Hải Dương đi Bắc Giang. Vì thế, rất thuận lợi cho những ai muốn xuống các điểm giữa trên tuyến từ Hải Dương đến Bắc Giang. Một vài thông tin cơ bản về tuyến xe buýt Hải Dương Bắc Giang như sau:

 • Thời gian xe chạy: Từ 5h00 đến 18h00
 • Tần suất xe: Khoảng 30/chuyến
 • Bến khởi hành: Bến xe phía tây TP Hải Dương
 • Bến cuối: Bến xe Lục Nam – Bắc Giang

2.Tuyến xe buýt 304 Hải Dương Bắc Giang

Top 5 Nhà xe khách xe buýt Hải Dương Bắc Giang đi Hiệp Hòa Việt Yên

Một tuyến xe buýt khác phục vụ cho tuyến đường Hải Dương đi Bắc Giang chính là tuyến 304. Nếu không thích sử dụng tuyến xe buýt 208 bên trên thì tuyến xe buýt 304 sẽ là lựa chọn cho bạn. Do đó, bạn có nhiều lựa chọn hơn cho xe buýt di chuyển trên tuyến đường này.

So về giá cả, xe buýt 304 cũng có mức giá khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Do đó, đây cũng là một cách di chuyển rất tiết kiệm cho những ai không có yêu cầu cao về sự thoải mái. Tuy nhiên, trên xe thông thoáng, rộng rãi, điều hòa đầy đủ sẽ khiến bạn không quá mệt mỏi khi đến bến xe.

 • Thời gian xe xe khởi hành chuyến đầu tiên: 5h00
 • Tần suất xe: Khoảng 30/chuyến
 • Bến khởi hành: Bến xe phía tây TP Hải Dương
 • Bến cuối: Bến xe Lục Nam – Bắc Giang

3. Nhà xe khách Duyên Hà

Top 5 Nhà xe khách xe buýt Hải Dương Bắc Giang đi Hiệp Hòa Việt Yên

Nếu bạn muốn tận hưởng một chuyến đi thoải mái từ Hải Dương đến Bắc Giang thì xe khách Duyên Hà sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Nhà xe sử dụng hệ thống giường nằm rộng rãi, được bọc nệm êm ái giúp bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi khi di chuyển trên quãng đường xa.

Khi sử dụng dịch vụ của xe khách này, bạn còn được phục vụ khăn lạnh, nước uống miễn phí. Ngoài điều hòa chung trên toàn xe, mỗi giường nằm còn có quạt riêng phục vụ cho nhu cầu riêng của khách hàng, giúp bạn không bị ngột ngạt trên chuyến đi của mình.

 • Liên hệ: 0838984448 – 0913677402
 • Giá vé: 760.000đ/người/lượt

4. Nhà xe khách Hùng Nga

Xe khách Hùng Nga chính là một nhà xe uy tín trên tuyến đường Hải Dương đi Bắc Giang. Xe khách rộng rãi với hệ thống giường nằm 40 chiếc riêng biệt, mang đến sự riêng tư và thoải mái cho hành khách trên xe.

Nhà xe này cũng phục vụ rất nhiều tiện nghi cho khách hàng từ điều hòa, giải trí,… đến khăn lạnh, nước uống, giúp hành khách luôn cảm thấy thoải mái trên quãng đường đi của mình.

So với nhiều nhà xe khác, xe khách Hùng Nga có mức giá khá mềm, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cho chi phí di chuyển. Bên cạnh đó, với dàn tài xế dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ yên tâm hơn cho chuyến hành trình của mình.

 • Liên hệ: 0913475954 – 0906451313
 • Giá vé: 670.000đ/người/vé

5. Nhà xe khách Anh Hưng

Khu vực bên trong bến xe

Xe khách Anh Hưng cũng là một lựa chọn khá hợp lý cho những ai đang muốn di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trên suốt chặng đường di chuyển.

Bạn sẽ được phục vụ khăn lạnh, nước uống, wifi miễn phí trên chuyến hành trình của mình. Hệ thống điều hòa lan tỏa đến toàn xe, cùng giường nằm êm ái, riêng biệt giúp bạn cảm thấy vô cùng dễ chịu khi di chuyển.

Mặt khác, dàn tiếp viên cùng tài xế lái xe đều được đào tạo bài bản. Họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ khi khách hàng cần đến với thái độ vui vẻ, nhiệt tình và vô cùng chu đáo. Đây cũng là lý do khiến nhiều người chọn dùng xe khách Anh Hưng thay vì nhiều nhà xe khác.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của nhà xe chính là giá khá cao hơn nhiều nhà xe khác. Nhưng đổi lại, bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ cao nhất, mang đến sự hài lòng nhất cho bạn.

 • Liên hệ: 0866 633 965
 • Giá vé: 940.000đ/người/vé

Bên trên chính là những nhà xe khách và xe buýt Hải Dương Bắc Giang mà bạn có thể tin tưởng. Bạn có thể lựa chọn một hình thức di chuyển phù hợp trên tuyến đường này khi có nhu cầu. Limosine.vn hi vọng những thông tin này đã giúp ích cho bạn đọc đang muốn tìm hiểu về vấn đề này.

>>>> Xem thêm: Top 11 Nhà xe đi Hải Dương, xe khách Hà Nội Hải Dương limousine giường nằm

SUN LAN/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích