Xe Anh Quốc limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Vũng Tàu

Xe Anh Quốc limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Vũng Tàu

Để đến với Vũng Tàu từ Sài Gòn mọi người có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển khác nhau. Với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao của mọi người hiện nay thì những hãng xe limousine là một trong những điều được nhiều người quan tâm. Xe Anh Quốc limousine mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ hơn trên dòng xe limousine hiện đại. Nhà xe giúp cho hành khách có được những chuyến đi vui vẻ, thoải mái và an tâm hơn. Nếu bạn muốn biết lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Anh Quốc limousine

Xe Anh Quốc limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Vũng Tàu

Xe Anh Quốc limousine là một trong những hãng xe vận tải hành khách cao cấp và chất lượng nhất hiện nay trên tuyến đường từ Sài Gòn – Vũng Tàu và ngược lại. Nhà xe được nhiều người ưu ái lựa chọn cho các chuyến hành trình của mình.

Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình thoải mái và chất lượng với dòng xe hiện đại ngày nay. Hành khách sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất trên cung đường di chuyển với nhà xe này.

Đến với nhà xe hành khách sẽ được phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo rất chuyên nghiệp và bài bản. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình và giải đáp một cách nhanh chóng.

Bênh cạnh đó nhà xe còn đem đến cho hành khách những chuyến hành trình thú vị đến với Vũng Tàu cùng với các tiện ích hiện đại được trang bị trên xe. Hành khách sẽ không bị nhàm chán và có được chuyến đi vui vẻ hơn với lựa chọn nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Anh Quốc limousine khởi hành với những lịch trình đã định sẵn trong ngày. Vì thế để biết được thời gian di chuyển phù hợp và đặt vé mọi người có thể tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe này. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu:

+ Loại xe limousine VIP 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00 đến suốt 21h30 mỗi ngày, cách 30 phút có 1 chuyến xe.

– Tuyến Vũng Tàu – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine VIP 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 3h00 đến 19h20 mỗi ngày, cách 20 phút có 1 chuyến xe.

Giá vé:

Giá vé xe Anh Quốc limousine Sài Gòn – Vũng Tàu và ngược lại là: 140.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Anh Quốc limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 69 Trường Sơn – Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 190033000828818819 – 0869818819

– Tại Vũng Tàu:

+ Địa chỉ: 108 Lê Hồng Phong – Vũng Tàu

+ Điện thoại: 190033000949.818.819

– Tại Bà Rịa:

Bà Rịa: 36 Lê Thành Duy, Phường Phước Trung, TP Bà Rịa

Điện thoại: 0929818819

Website, fanpage nhà xe:

  • https://www.anhquoc.vn/
  • https://www.facebook.com/anhquoclms/

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Anh Quốc limousine

Xe Anh Quốc limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Vũng Tàu

Bạn Tùng, Sài Gòn: mình thường xuyên di chuyển trên tuyến đường này và đây là một trong những nhà xe mình thường lựa chọn cho chuyến đi. Nhà xe phục vụ tận tâm, chu đáo và mang lại cho mình một sự thoải mái, chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy mình rất thích hãng xe này và sẽ luôn ưu tiên lựa chọn cho chuyến hành trình của mình.

Chị Nhung, Sài Gòn: từ khi được biết đến nhà xe limousine Anh Quốc này chị luôn ưu tiên đặt vé xe. Xe mang lại cho chị sự chất lượng, chuyên nghiệp và phục vụ hành khách rất chu đáo. Xe di chuyển rất êm ái nên chị có thể nghĩ ngơi và không bị mệt mỏi.

Chị An, Vũng Tàu: tuyến hành trình di chuyển từ đến của chị luôn gắn liền với nhà xe này. Nhà xe đem đến cho chị những chuyến đi an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách và mang lại một sự thoải mái nhất. Do đó đây là nhà xe mà chị luôn ưu tiên chọn.

Ngày nay nhu cầu di chuyển của mọi người rất nhiều. Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu đi lại chất lượng của hành khách thì có rất nhiều hãng xe limousine phục vụ, trong đó nhà xe Anh Quốc limousine là một trong những hãng xe được nhiều người ưu ái lựa chọn. Nhà xe đem đến cho hành khách những chuyến đi chất lượng, cao cấp và sang trọng hàng đầu. Đến với nhà xe hành khách sẽ trải nghiệm chuyến đi một cách trọn vẹn nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Anh Quốc limousine.

PHƯƠNG HÀ/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích