Nhà xe Như Quỳnh: Địa chỉ bến xe, số điện thoại đặt vé lịch đi Ninh Thuận

Nhà xe Như Quỳnh: Địa chỉ bến xe, số điện thoại đặt vé lịch đi Ninh Thuận

Nhà xe Như Quỳnh – một trong những đơn vị vận chuyển không quá xa lạ đối với những người dân sống trên tuyến đường Sài Gòn đi Ninh Thuận và ngược lại. Limosine.vn sẽ hỗ trợ cập nhật chính xác nhất thông tin về giá vé, lộ trình, tuyến đường, số điện thoại nhà xe Như Quỳnh mới nhất đến sự quan tâm của hành khách.

Thông tin tổng quan về nhà xe Như Quỳnh chuyến Sài Gòn – Ninh Thuận

Nhà xe Như Quỳnh: Địa chỉ bến xe, số điện thoại đặt vé lịch đi Ninh Thuận

Nhà xe Như Quỳnh tuy chỉ được sinh sau đẻ muộn so với các loại hình vận chuyển khác nhưng nhà xe luôn được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn mỗi khi di chuyển trên tuyến đường Sài Gòn – Phan Rang.

Xe khách Như Quỳnh chủ yếu khai thác các tuyến xe giường nằm 40 chỗ, xe giường nằm 44 chỗ với nhiều tiện ích bên trong và chứa được nhiều hành khách hơn.

Trên mỗi chuyến xe, nhà xe luôn đảm bảo sự gọn gàng, sạch sẽ trước và sau mỗi lần xe di chuyển cũng như kiểm tra các thiết bị, máy móc vận hành để chắc chắn rằng mỗi chuyến đi mang lại sự an toàn, thoải mái cho hành khách.

Bên trong xe Như Quỳnh cũng được sắp xếp theo 3 dãy giường nằm, mỗi giường có sẵn mềm, gối và bộ đệm poly êm ái. Ngoài ra, nhà xe cung cấp mỗi giường mỗi hộp giấy để giày vào trong cũng như nước suối, khăn lạnh và các thiết bị cần thiết khác cho mỗi hành khách trên chuyến đi.

Dưới hầm xe vô cùng rộng rãi chứa được nhiều hành lý, đồ dùng đi kèm của khách hàng. Ngoài ra, xe Như Quỳnh còn nhận chuyên chở các vật dụng, thùng hàng của hành khách đến đúng địa chỉ.

Mỗi xe có một cửa chính để lên xuống, trước cửa đều có tấm lót chân và dụng cụ dùng để giữ giày và được nhân viên hướng dẫn đến chỗ ngồi thích hợp nhất.

Ở mỗi ghế ngồi bên trong xe đều có máy lạnh cá nhân, hệ thống đèn led, rèm cửa hai chiều tiện nghi, hộp cứu thương với các thiết bị, đồ dùng cần thiết, camera hành trình, tivi màn hình lớn và bộ loa được nhập khẩu.

Đào tạo đội ngũ nhân viên nhà xe, nhân viên đặt vé có thái độ tích cực, nhiệt tình đối với khách hàng, hạn chế tối đa các tình trạng khiếu nại của khách hàng về thái độ nhân viên.

Nắm bắt được tâm lý di chuyển ngày càng nhiều của khách hàng, nhà xe Như Quỳnh ngày càng phát triển thêm nhiều hơn các loại hình dịch vụ và các loại xe nhiều chỗ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu về chuyến đường ngày càng nhiều của hành khách.

Hiện tại và trong tương lai, nhà xe không ngừng cố gắng phát triển về hình thức vận chuyển, tuyến đường ngày càng tốt hơn, hiện đại hơn.

Nhà xe Như Quỳnh: Địa chỉ bến xe, số điện thoại đặt vé lịch đi Ninh Thuận

Cập nhật giá vé, tuyến đường, lộ trình chính xác nhất về nhà xe Như Quỳnh

Tuyến Sài Gòn đi Phan Rang, Ninh Thuận và ngược lại

 • Thời gian chạy: 7 tiếng
 • Số chuyến xe dự kiến: khoảng 02 chuyến
 • Giá vé dao động: 150,000 VND/ vé/ người.
 • Loại xe: giường nằm 44 chỗ
 • Lịch trình :
 • Xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh: 20h55, 21h25
 • Điểm đến bến xe tại Phan Rang, Ninh Thuận: 3h55, 4h25
 • Tổng đài đặt xe Như Quỳnh: 0931226979- 0931556979 – 0931225779 – 0931226779
 • Địa chỉ tại bến xe Hồ Chí Minh: số 342 đường Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ tại bến xe Phan Rang, Ninh Thuận: đường Trần Nhân Tông, chợ Động nối dài KP2, Thanh Sơn, Phan Rang.

Cập nhật bến xe, số điện thoại chính xác nhất sau dịch Covid ở mỗi địa phương

Bến xe ở Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: số 342 đường Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0931226979- 0931556979 – 0931225779 – 0931226779
 • Số điện thoại taxi Sài Gòn: https://limosine.vn/taxi-sai-gon/

Bến xe Ninh Thuận:

Fanpage facebook nhà xe: https://www.facebook.com/people/Nh%C3%A0-Xe-Nh%C6%B0-Qu%E1%BB%B3nh/100068523380810/

Các dịch vụ nhà xe Như Quỳnh cung cấp

Hầu hết dịch vụ vận chuyển đều cung cấp các dịch vụ chuyên chở hành khách, các thiết bị, cho thuê hợp đồng và Limosine.vn sẽ thông tin rõ hơn về nhà xe Như Quỳnh như sau:

 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch hợp đồng: đây là dịch vụ nhà xe Như Quỳnh cung cấp đối với các hành khách có nhu cầu di chuyển du lịch, đi cưới hỏi, ăn lễ nhiều ngày. Đối với dịch vụ này, hành khách cần đến văn phòng nhà xe để tiến hành làm hợp đồng thuê xe và sử dụng dịch vụ.
 • Dịch vụ chuyên chở hành khách: đây là dịch vụ chính của nhà xe Như Quỳnh trên chuyến Sài Gòn đi Ninh Thuận. Đối với dịch vụ này, hành khách nếu có nhu cầu di chuyển cần đến đại lý bán vé xe hoặc gọi trực tiếp đến số tổng đài Limosine.vn cung cấp phía trên để tiến hành đặt vé xe trước khi di chuyển-
 • Dịch vụ chuyên chở hàng hoá: đây là dịch vụ thường đi kèm với chở hành khách nhà xe Như Quỳnh. Nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng hoá đến các địa chỉ khác nhau cần gọi điện thoại trực tiếp đến nhà xe và vận chuyển đến bến xe, kèm địa chỉ để nhà xe vận chuyển đúng đến nơi đến.
 • Dịch vụ chuyên chở các cán bộ, học sinh, công nhân viên: đây là dịch vụ nhà xe cung cấp đến các đơn vị, công ty, trường học để đưa đón nhân viên, học sinh tan ca.

Quý khách cần nắm rõ các thông tin chính xác để tiến hành lựa chọn dịch vụ thích hợp nhất, thông tin điểm đến để nhân viên nắm rõ, tránh các tình trạng đi sai tuyến đường, sai điểm đến.

Nhà xe Như Quỳnh: Địa chỉ bến xe, số điện thoại đặt vé lịch đi Ninh Thuận

Cách đặt vé nhà xe Như Quỳnh

Để tiến hành đặt vé xe nhà xe Như Quỳnh, những điều cần thiết hành khách cần thực hiện theo những cách như sau:

 • Cách 1: Đặt trực tiếp thông qua việc liên hệ số điện thoại tương ứng với khu vực mình đang sinh sống. Sau khi tiến hành đặt vé xong sẽ có nhân viên gọi điện thoại xác nhận và thông báo trước 30 phút hoặc 1 tiếng để hành khách chuẩn bị các vận dụng thiết yếu và cần thiết trước khi di chuyển.
 • Cách 2: Đến thẳng nhà xe Như Quỳnh để được nhân viên nhà xe hướng dẫn đặt vé phù hợp với từng chuyến đi, sau khi đặt vé xong, nhân viên sẽ đưa tờ vé đã được mua đến hành khách cũng như thông báo về thông tin chuyến đi cũng như số điện thoại cần thiết hỗ trợ khách nếu có trường hợp huỷ vé xảy ra.

Tại sao hành khách lại tin dùng nhà xe Như Quỳnh đến vậy?

Nhà xe Như Quỳnh tuy mới được thành lập và phát triển những năm sau này nhưng luôn được mọi người an tâm và tin dùng thông qua các đặc điểm nổi bật như sau:

 • Nhà xe Như Quỳnh đảm bảo không tăng giá vé bất kể ngày lễ, tết, cuối tuần nhằm đảm bảo hành khách thoải mái, không gây tâm lý khó chịu mỗi khi sử dụng dịch vụ nhà xe.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo về nghiệp vụ chuyên nghiệp bao gồm nhân viên bán vé, tư vấn đến tài xế và lơ xe.
 • Tài xế xe cần phải kiểm tra bằng lái đúng theo quy định của pháp luật về chuyên chở hành khách trên xe 40 chỗ, ngoài ra, tài xế phải đi kiểm tra, đào tạo nghiệp vụ thường xuyên, bài bản để hạn chế tối thiểu các tình huống thương vong không đáng có xảy ra.
 • Đảm bảo mỗi chuyến đi chất lượng, được vệ sinh sạch sẽ, kỹ lưỡng trước và sau khi chở khách hàng. Tạo không gian thoải mái, tránh các mùi hôi, vật dụng còn sót lại của những hành khách cũ trên xe.
 • Không nhồi nhét hành khách vào các ngày lễ, ngày đông khách. Đảm bảo số lượng hành khách đủ không quá so với quy định của pháp luật.
 • Không bắt khách dọc đường, trước khi di chuyển nhà xe sẽ gọi điện thoại thông báo đến hành khách chuẩn bị hành lý, vật dụng tư trang đầy đủ và nhanh chóng đến bến xe để nhân viên nhà xe sắp xếp chỗ ngồi hợp lý.
 • Trên mỗi chuyến xe đều cung cấp nước khoáng, khăn lạnh, bao nilon đối với hành khách và các vật dụng cần thiết khác.
 • Nhà xe Như Quỳnh cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau, giúp hành khách dễ dàng hơn để lựa chọn dịch vụ thích hợp sử dụng.
 • Nhà xe chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn không ngừng phát triển để đáp ứng được các nhu cầu, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cảm nhận sau khi sử dụng dịch vụ nhà xe Như Quỳnh

Các cảm nhận chân thật nhất của tất cả hành khách sau khi sử dụng dịch vụ nhà xe Như Quỳnh được Limosine.vn tổng hợp chia sẻ như sau:

Chị Hồng đến từ Ninh Thuận chia sẻ: “ Chị ít khi di chuyển nhiều nên cũng ít biết nhà xe mà chỉ sử dụng nhà xe Như Quỳnh như một loại hình vận chuyển chủ yếu mỗi khi lên thành phố. Theo đánh giá của chị thì dịch vụ nhà xe chất lượng, uy tín tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tài xế rất lịch sự chỉ dẫn hành khách tốt.

Anh Sơn, thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ : “ Nhà vợ anh ở Ninh Thuận và mỗi dịp lễ tết hay cuối tuần cả nhà anh đều đưa vợ con về ngoại chơi. Đối với anh mà nói, lựa chọn loại hình dịch vụ di chuyển tốt rất khó nên sau khi sử dụng dịch vụ nhà xe Như Quỳnh, gia đình anh quyết định sẽ lựa chọn nhà xe này thôi không chỉ bởi chất lượng tốt đi đầu mà nhân viên lịch sự tạo cảm giác thoải mái cho hành khách.

Chị Trang chia sẻ : “ Chị luôn ưu tiên nhà xe Như Quỳnh khi có dịp di chuyển đi Phan Rang có công việc bởi vì độ uy tín, sự thoải mái trên mỗi chuyến xe mà chị đi. Vì nhà xa xe nên xe sẽ ưu tiên đưa xe máy đến rước chị trước, sau đó sắp xếp chỗ ngồi thích hợp cho mỗi người. Mỗi giường nằm riêng biệt được trang bị đầy đủ”

Anh Tâm, Phan Rang chia sẻ : “ Trước giờ anh đều đi xe Như Quỳnh vì anh rất thích đi xe có giường nằm êm ái. Nói chung, anh thấy nhà xe Như Quỳnh rất ổn từ vị trí chỗ nằm đến các thiết bị hỗ trợ khác. Nhân viên nhiệt tình, lịch sự hướng dẫn chỗ ngồi thuận tiện cho hành khách và đoàn xe. Tài xế lái xe có chuyên môn, chuyên nghiệp làm anh rất hài lòng và tin tưởng sử dụng”

Tổng kết

Việc luôn nằm trong top những đơn vị vận chuyển được ưu tiên lựa chọn trên tuyến Sài Gòn đi Ninh Thuận và ngược lại cho thấy chất lượng và hệ thống nhà xe Như Quỳnh uy tín như thế nào. Limosine.vn hi vọng trong tương lai không xa, nhà xe Như Quỳnh sẽ phát triển thêm nhiều hệ thống xe chất lượng hơn để phục vụ các chuyến di chuyển của tất cả mọi người.

XEM THÊM:

 • Xe Tuấn Tú: Số điện thoại nhà xe, lịch trình, giá vé, địa chỉ và review A-Z
 • Nhà xe Liên Hưng: số điện thoại, giá vé, bến xe và lịch trình di chuyển

THÚY NGA/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích