Xe Hoàng Hải Quân - Số điện thoại, giá vé và lịch trình Kiên Giang Lâm Đồng

Xe Hoàng Hải Quân – Số điện thoại, giá vé và lịch trình Kiên Giang Lâm Đồng

Nhà xe Hoàng hải Quân chuyên cung cấp vận tải khách hàng tuyển Lâm Đồng tới Kiên Giang và ngược lại, nhà xe luôn lắng nghe khách hàng, cố gắng mỗi ngày để đem lại cho quý khách hàng 1 hành trình an toàn, hiệu quả, được khách hàng quay lại và lựa chọn khi có nhu cầu. Bài viết hôm nay Limosine.vn muốn giới thiệu đến bạn 1 số thông tin về nhà xe Hoàng Hải Quân nhu là số điện thoại, thời gian di chuyển, giá vé xe để các bạn cùng tham khảo nhé.

XEM THÊM:

 • Xe Hoàng Vũ – Bến xe, giá vé, số điện thoại và lịch đi Kiên Giang Bình Dương
 • Xe Gia Huệ – Số điện thoại, địa chỉ bến xe và lịch trình đi Kiên Giang
 • Top 20 Nhà xe Sài Gòn Kiên Giang – TPHCM đi Rạch Giá Hà Tiên tốt nhất

Giới thiệu tổng quát về nhà xe Hoàng Hải Quân

Xe Hoàng Hải Quân - Số điện thoại, giá vé và lịch trình Kiên Giang Lâm Đồng

Hành trình chuyến xe từ Lâm Đồng tới Kiên Giang di chuyển mất gần 10 tiếng, vậy nên trên mỗi chuyến xe nhà xe Hoàng Hải Quân luôn phục vụ cho bạn những vật dụng cần thiết để chuyến đi của bạn thoải mái nhất như gối, chăn, nước lọc và kèm theo đó là khăn lạnh.

XEM THÊM:  Nhà xe Chín Nghĩa: Số điện thoại hotline, giá vé, lịch trình và địa chỉ bến xe

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lái xe đường dài. Mỗi chuyến xe sẽ có 2 bác tài thay phiên nhau để đảm bảo độ an toàn cho quý khách. Ngoài ra khi đi nhà xe Hải Hoàng Quân bạn sẽ không lo sợ bị thất lạc hành lí vì đội ngũ nhân viên sẽ dán phiếu hành lí cho bạn để đảm bảo không bị thất lạc.

Một số lưu ý nhỏ khi đi đi xe Hoàng Hải Quân mà bạn nên chú ý đó chính là bạn nên gọi trước cho tổng đài để đặt vé, để tránh tình trạng vào những ngày cuối tuần đông khách không đủ chỗ hoặc là không còn ghế mà bạn mong muốn.

Tổng đài sẽ hỗ trợ bạn 24/7 nên mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện lên tổng đài bạn nhé. Nhà xe sẽ hỗ trợ bạn bằng xe giường nằm 40 chỗ, cam kết không dồn khách, không bắt khách dọc đường, đón khách đúng giờ, trả khách đúng địa điểm.

Lộ trình tuyến đường, thời gian dừng đón trả khách và giá vé của nhà xe Hoàng Hải Quân.

Tuyến Lâm Đồng – Kiên Giang

 • Thời gian khởi hành: 15h, 17h
 • Thời gian di chuyển: khoảng 10 tiếng
 • Số chuyến trong ngày: 2 chuyến
 • Điểm đón khách: Bến xe Rạch Sỏi
 • Điểm trả khách: Bến xe Hà Tiên,hoặc những điểm khách muốn dừng
 • Giá vé tham khảo: 350.000đ
XEM THÊM:  Nhà xe Lộc Thủy - Số điện thoại đặt vé xe Nghệ An đi các tỉnh phía nam

Tuyến Kiên Giang – Lâm Đồng

 • Thời gian khởi hành: 15h, 17h
 • Thời gian di chuyển: khoảng 10 tiếng
 • Số chuyến trong ngày: 2 chuyến
 • Điểm đón khách: Bến xe Hà Tiên
 • Điểm trả khách: Bến xe Rạch Sỏi,hoặc những điểm khách muốn dừng
 • Giá vé tham khảo: 350.000đ

Loại xe: Xe giường nằm 44 chỗ

Địa chỉ và thông tin liên hệ đặt vé tại nhà xe Hoàng Hải Quân

Văn phòng bán vé tại Lâm Đồng

 • Bến Xe Bảo Lộc 284 Trần Phú, Lộc Sơn

Số điện thoại đặt vé, gửi hàng

 • 0907 661 166

Văn phòng bán vé tại Kiên Giang

 • Bến Xe Rạch Sỏi Số 12 Đường Mai Thị Hồng Hạnh, Phường Vĩnh Lợi

Số điện thoại đặt vé, gửi hàng

 • 0907.66.11.66

Feedback từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ hãng Hoàng Hải Quân

Chia sẻ từ chị Mỹ Duyên: “Mình đã từng trải nghiệm rất nhiều hãng xe giường nằm khác nhau trên tuyến đường từ Lâm Đồng tới Kiên Giang và ngược lại, cho đến khi mình thay đổi và chọn được nhà xe Hoàng Hải Quân, mình biết rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn của mình, xe chạy rất êm, nhân viên lại nhiệt tình nữa chứ, nhiều điểm vượt trội hẳn so với những nhà xe khác và mình không muốn thay đổi.”

Mặt khác chị Khánh Ngọc cũng chia sẻ thêm: “Mình đi xe Hải Hoàng Quân từ lâu đến nay nhưng chưa bao giờ gặp tình trạng chen lấn và xô đẩy hay bắt khách dọc đường, đón đúng nơi và trả khách đúng điểm, đặc biệt vào dịp lễ tết nhưng không hề có tình trạng chèn ép khách, thêm khách và xếp ghế nằm luồng, làm việc đúng luật, an toàn và rất có chữ Tín.”

XEM THÊM:  Xe Trường Sơn: Số điện thoại và lịch trình Nội Bài đi Nam Định Ninh Bình

Chị My cũng chia sẻ rằng: “Tớ chỉ tin tưởng mỗi hãng Hoàng Hải Quân này thôi, trên xe có 2 bác tài nên thay phiên nhau lái cảm giác rất an toàn, bạn phụ xe cũng rất dễ thương, sắp xếp số ghế nhanh chóng không để người sau phải chờ đợi lâu, xe mới, chạy êm, nhân viên lại dễ thương nữa nên tớ chỉ tin tưởng mỗi nhà xe Hoàng Hải Quân này.”

Tổng kết

Sau bài viết trên này Limosine.vn hy vọng rằng khách hàng sẽ có thêm những cái nhìn mới hơn về hãng Hoàng Hải Quân, có thêm thông tin để liên hệ khi các bạn có nhu cầu.

Hãng Hoàng Hải Quân là hãng có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải con người, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và thường xuyên đi đường dài, đảm bảo được sự an toàn cũng như đúng giờ cho hành khách.

Nếu bạn cần thông tin hay có thêm thắc mắc gì hãy cùng bình luận ở phần dưới để Limosine.vn chia sẻ thêm với bạn nữa nhé!

OANH NGUYỄN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích