Top 5 Hãng taxi và nhà xe buýt từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài

Top 5 Hãng taxi và nhà xe buýt từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài

Hà Nội là một thủ đô lớn, nơi đây có mạng lưới giao thông thuận lợi cho các tuyến xe phát triển, nhiều người có kế hoạch thực hiện chuyến đi xa bằng phương tiện máy bay sẽ phải đến sân bay Nội Bài để bắt đầu chuyến hành trình của mình. Họ đang tìm các nhà xe từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài và đang cần sự trợ giúp, vậy thì hãy theo dõi bài viết sau đây của LIMOSINE.VN để biết thêm những phương tiện giao thông thuận tiện nhất nhé.

XEM THÊM:

Các tuyến xe buýt từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài

Tuyến xe buýt số 109

Tên tuyến: Bến xe Mỹ Đình – Sân bay Nội Bài

Giá vé: 8.000 đồng/ vé/ người/ lượt.

Top 5 Hãng taxi và nhà xe buýt từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài

Xe buýt 109 có lộ trình từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài rất thuận tiện cho những quý khách lần đầu trải nghiệm xe buýt, sẽ không bị dừng nhầm điểm và lên nhầm xe. Tuyến xe này hoạt động vào khoảng thời gian 5h00 phút đến 21h00 phút mỗi ngày, vậy nên để đi được xe buýt cần chú ý thời gian xe chạy.

Tuyến xe buýt này sẽ có xe chạy liên tục với 96 chuyến xe hàng ngày, cách mỗi lượt đi quý khách sẽ chờ khoảng 20 đến 30 phút cho mỗi chuyến xe đến đón khách. Xe buýt 109 được cung cấp hệ thống xe lớn, có thể chứa được nhiều hành khách, không gian thoải mái, điều hòa mát lạnh để quý khách có một chuyến đi thoải mái nhất.

Với một chuyến đi từ Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài bằng phương tiện giá rẻ như đi bằng xe buýt thì còn đắn đo gì mà không chọn lựa phương tiện này để di chuyển. Tuy nhiên, di chuyển bằng xe buýt sẽ chỉ phù hợp với hành khách có ít đồ đạc mang theo, vậy nên quý khách cần chú ý điều này.

Tuyến xe buýt 07

Tên Tuyến: Cầu Giấy – Sân bay Nội Bài

Giá vé: 9.000đ/ vé/ người/ lượt.

Top 5 Hãng taxi và nhà xe buýt từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài

Nếu do tình trạng giao thông trong giờ cao điểm tại Hà Nội tắc đường, tuyến xe buýt số 109 đến quá lâu thì vẫn có giải pháp dành cho bạn, đó là bắt xe buýt 16 hoặc xe buýt 34 để đến Cầu Giấy sau đó bắt tiếp một chuyến xe buýt 07 nữa để đến sân bay Nội Bài.

Lộ trình này cũng là cách hay để quý khách di chuyển bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài. Xe buýt này hoạt động từ 5h00 phút đến 21h30 phút mỗi ngày, cứ 15 đến 20 phút sẽ có một chuyến.

Các xe buýt tuyến 07 đang hoạt động vận chuyển hành khách đều cung cấp những xe có chất lượng cao, xe có tiện nghi đầy đủ, bên cạnh đó các bác tài cũng rất lịch sự và thân thiện với khách hàng.

Tuyến xe buýt số 90

Tên tuyến: Kim Mã – Sân bay Nội Bài

Giá vé: 9.000đ/ vé/ người/ lượt.

Top 5 Hãng taxi và nhà xe buýt từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài

Để di chuyển bằng tuyến xe buýt 90 bến xe Mỹ Đình đi sân bay Nội Bài thì quý khách có thể di chuyển bằng xe buýt số 34 đến Kim Mã sau đó sẽ bắt tuyến xe buýt số 90 để tiếp tục hành trình.

Tuyến xe này phục vụ quý khách vào khung giờ từ 5h30 phút đến 22h30 phút hàng ngày, quý khách sẽ phải đợi 20 đến 30 phút trong mỗi chuyến xe. Các xe hoạt động đều có phụ tùng, nội thất xe tốt đảm bảo cho chuyến đi thuận lợi nhất, đội ngũ lái xe và nhân viên trên xe cũng phục vụ rất chuyên nghiệp.

Các hãng taxi từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài

Taxi Mai Linh

Địa chỉ: 41 P. Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 3822 2666

Giá vé:

  • Giá mở cửa: 14.000 đồng/ 0,8 km.
  • Giá km tiếp theo: 16.300 đồng/ km cho 25km đầu tiên.
  • Từ km thứ 26: 13.300 đồng/ km.

Hãng Taxi Mai Linh chắc hẳn mọi du khách đều biết đến cái tên này, bởi tên tuổi của hãng taxi đã được phủ rộng trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Được hành khách đặt niềm tin về chất lượng của hãng xe, đơn vị này đã không ngừng nâng cao dịch vụ để phục vụ nhu cầu của hành khách.

Taxi Mai Linh có phục vụ quý khách từ bến xe Mỹ Đình ra sân bay Nội Bài, để đặt xe bạn có thể bắt xe ngay tại bến xe hoặc trên đường nếu chưa có khách các xe sẽ dừng để đón bạn hay để chắc chắn hơn quý khách gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ đặt xe.

Taxi Group Eco

Địa chỉ: 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3851 5151 & (04) 38 56 56 56 & (04) 38 57 57 57

Giá vé:

  • Giá mở cửa: 6.000 đồng/ 0,5 km.
  • Giá km tiếp theo: 11.500 đồng/ km cho 25km đầu tiên.
  • Từ km thứ 26: 9.500 đồng/ km.

Đây là hãng Taxi giá rẻ cho tuyến đường từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài, Taxi Group Eco phục vụ dòng xe 4 chỗ ngồi cao cấp, bên trong xe có chỗ ngồi thoải mái, cốp xe đựng được nhiều hành lý của quý khách. Đội ngũ lái xe làm việc chuyên nghiệp, lịch sự với khách hàng, có kinh nghiệm lái xe lâu năm.

Tổng kết

Quý khách có thể chọn bất kỳ phương thức di chuyển nào từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài mà chúng tôi vừa kể ở trên. LIMOSINE.VN hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ là nguồn thông tin bổ ích để bạn tiếp cận những phương tiện di chuyển tại Hà Nội một cách dễ dàng hơn, chúc quý khách thượng lộ bình an.

NHI

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích