Top 10 Nhà xe Mỹ Đình Lai Châu Than Uyên đặt vé xe khách giường nằm

Top 10 Nhà xe Mỹ Đình Lai Châu Than Uyên đặt vé xe khách giường nằm

Trong thời kỳ du lịch đang lên ngôi, nhất là các tuyến du lịch lên vùng cao bạn nghĩ thế nào khi tạm xa phố thị Hà Nội để đến với Lai Châu nơi không có khói bụi thành phố để tận hưởng. Đến nơi đây, chắc bạn sẽ không thể quên được những hình ảnh ruộng bậc thang uốn lượn rất đẹp mắt, muốn chiêm ngưỡng được tất cả những khung cảnh đó bạn phải tìm được cho mình một nhà xe chạy tuyến xe Mỹ Đình Lai Châu để đồng hành, để limosine.vn gỡi rối cho bạn bằng 10 nhà xe dưới đây.

XEM THÊM:

Nhà Xe khách Ngân Hà

Top 10 Nhà xe Mỹ Đình Lai Châu Than Uyên đặt vé xe khách giường nằm

Bạn hãy thử tưởng tượng nếu như bạn được đi xe Ngân Hà tuyến xe Mỹ Đình Lai Châu  ngắm cảnh, đồng thời được thử nhiều dịch vụ ưu đãi của Ngân Hà dành tặng cho quý khách nhue nước uống đóng chai mát lạnh, cùng nhiều chiếc gối ôm có hình thù ngộ nghĩnh phụ hợp cho những gia đình về quê có theo con nhỏ.

Ngân Hà không những được nhiều người tin tưởng, mà nhà xe còn được đánh giá 4.3 sao  trong chành xe khách Mỹ Đình Lai Châu. Nếu bạn bận việc không thể xuất bến quá sớm, bạn có thể liên hệ nhà xe sắp sếp cho bạn một giờ xuất bến phù hợp, nhiều khi nhà xe sẽ đợi bạn tối đa 30 phút nếu như bạn gặp sự cố không về tắc đường.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Đà Nẵng limousine giường nằm

Giá vé tham khảo: 300.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0345262626

Nhà xe Hưng Thành

Top 10 Nhà xe Mỹ Đình Lai Châu Than Uyên đặt vé xe khách giường nằm

Đây chắc chắn là nhà xe được một người có nhu cầu đi từ Hà Nội →Lai Châu ưa thích nhất, chính vì có những chiếc xe đẹp và được nhà xe cập nhật những nội thất tối tân nhất về để phục vụ “các thượng” đế của mình. Những năm gần đây xe khách Than Uyên Mỹ Đình có những tuyến đường đi khá linh động cho những ai muốn về Lai Châu mà muốn ghé qua cao nguyên Sìn Hồ.

Đường lên Lai Châu sẽ khó tránh khỏi những khúc cua gấp, điều này sẽ là nỗi lo của nhiều người say tàu xe, bạn đừng quá lo lắng nhà xe Hưng Thành chạy xe Mỹ Đình Lai Châu sẽ cho bạn yên tâm về điều đó, với những bác tài có kinh nghiệm chạy xe lâu năm sẽ giúp bạn có một chuyến đi giảm thiểu được tối đa những khó khăn của tuyến đường này.

Giá vé tham khảo: 290.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  1900 088835

Nhà xe khách Thế Anh

Tiếp theo bạn sẽ bất ngờ với một nhà xe có nhiều sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, Thế Anh chạy xe Mỹ Đình Lai Châu không làm bạn thất vọng với dòng xe có giường nằm được bỏ giưỡng kỹ càng. Để bạn có những không gian thoáng và rộng, Thế Anh sẽ luôn thiết kế những khoảng trống trên đỉnh xe giúp bạn có thể bỏ hành lý vào đó rất gọn gàng.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Thanh Hóa Cao Bằng đặt vé xe khách giường nằm uy tín

Không ai muốn bỏ một khoản chi phí mua vé nhà xe Mỹ Đình Lai Châu  nhưng lại phải sử dụng một dịch vụ không tốt đúng không nào? nhà xe Thế Anh không bao giờ coi mục đích lấy lợi nhuận lên hàng đầu, chỉ nghĩ làm sao cho khách hàng hài lòng với dịch vụ của nhà xe mình thì ắt sẽ có lần sau khách hàng sẽ quay lại ủng hộ.

Nếu không muốn bị lỡ xe của xe khách Thế Anh bạn nên chú ý đặt vé sớm vào những dịp tết sẽ có rất nhiều người đặt vé xe Thế Anh vì nhà xe có điểm đón khách ngay trung tâm Hà Nội – bến xe Mỹ Đình thuận tiện cho nhiều người.

Giá vé tham khảo: 300.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  097 156 85 68

Nhà xe khách Khánh Thủy

Khánh Thủy sẽ không làm cho bạn thất vọng khi bỏ một số tiền mua vé bình dân, nhưng lại được đi xe tuyến xe Mỹ Đình Lai Châu rất cao cấp không thua gì những nhà xe thượng hạng. Nhà xe Khánh Thủy, giúp bạn đến những nơi có nhiều điểm họp chợ phiên, nếu muốn bạn có thể nhờ nhà xe cho nghỉ chân để hòa chung vào không khí chợ vùng cao có bày bán nhiều đặc sản cũng như những mặt hàng đặc trưng hiếm gặp ở các nơi khác.

Biết đến Khánh Thủy, chúng ta thường thấy một chiếc xe giường nằm to dài, đẹp có màu trắng và xanh dương nổi bật trên bến xe Mỹ Đình, có đề dòng chữ “Khánh Thủy- xe khách Mỹ Đình Lai Châu”  bạn sẽ dễ dàng nhận ra để bước lên xe bắt đầu một chuyến đi đầy lý thú cho mình.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe Thanh Hóa Đà Lạt Lâm Đồng vé xe khách giường nằm

Giá vé tham khảo: 330.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  1900 088810

Bạn hãy tham khảo thêm những nhà xe Mỹ Đình Lai Châu uy tín như:

Nhà xe Hoàng Anh

Lộ trình: Hà Nội → Lai Châu

Giá vé tham khảo: 320.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  1900 6772

Nhà xe Cường Lan

Lộ trình: Hà Nội → Lai Châu

Giá vé tham khảo: 300.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0967 856 856

Nhà xe Việt Anh

Lộ trình: Hà Nội → Lai Châu

Giá vé tham khảo: 340.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0966 171 171

Nhà xe Hải Vân

Lộ trình: Hà Nội → Lai Châu

Giá vé tham khảo: 350.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 6763

Nhà xe Hà Trang

Lộ trình: Hà Nội → Lai Châu

Giá vé tham khảo: 350.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0967 884 582

Nhà xe  Phú An  

Lộ trình: Hà Nội → Lai Châu

Giá vé tham khảo: 340.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 6772

Tổng kết

Top 10 xe Mỹ Đình Lai Châu xe trên sẽ giúp cho bạn có một trải nghiệm thật tốt với chuyến công tác hoặc du lịch của mình, nếu bạn chưa thử đến Lai Châu thì bạn nên tạm gác những bộn bề công việc để lên đây hưởng khí trời mát mẻ và ăn những món ăn đặc sản nhé. Limosine.vn chúc các bạn có một chuyến đi đáng nhớ.

>>>>> Xem thêm: Top 15 Nhà nghỉ Lai Châu khách sạn Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích