Top 8 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Lạng Sơn đặt vé xe khách giường nằm

Top 8 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Lạng Sơn đặt vé xe khách giường nằm

Bạn đang ở Hà Nội, có thử muốn lên Lạng Sơn thăm quan với nhiều điểm đáng để bạn đặt chân tới: chùa Tam Thanh, Nàng Tô Thị ngóng chồng… không dừng lại ở đó nếu bạn đến với miền đất “xứ Lạng”bạn sẽ không khỏi thích thú khi được nếm thử những món ăn siêu đỉnh của dân Tộc Tày như: Vịt quay, lợn quay, nước chấm chẩm chéo…v.v. Nếu điều khiến bạn trở ngại là tìm một chiếc xe khách uy tín chạy tuyến xe Mỹ Đình Lạng Sơn thì để cho limosine.vn gỡ rối cho bạn bằng 8 dưới nhây nhé!

XEM THÊM:

Từ Mỹ Đình đi Lạng Sơn bao nhiêu km? Thời gian di chuyển và hướng đi như thế nào?

Khoảng cách giữa bến xe Mỹ Đình và Lạng Sơn là khoảng 150km. Thời gian di chuyển phụ thuộc vào phương tiện di chuyển bạn sử dụng và điều kiện giao thông hiện tại.

Nếu bạn di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô thông thường, thời gian di chuyển khoảng 3 đến 4 giờ. Tuy nhiên, nếu đi bằng xe khách hoặc xe hơi đòi hỏi chi phí và thời gian chuyển động cũng khác nhau.

Để đi từ bến xe Mỹ Đình đến Lạng Sơn, bạn có thể đi theo đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, sau đó đi theo quốc lộ 1B. Hoặc bạn có thể đi theo quốc lộ 1A qua Bắc Giang và Bắc Ninh để đến Lạng Sơn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Google Maps hoặc các ứng dụng điều hướng khác để biết chính xác hướng đi và thời gian di chuyển.

Nhà xe khách Dung Nghị bến xe Mỹ Đình Lạng Sơn

Top 8 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Lạng Sơn đặt vé xe khách giường nằm

Chắc chắn nhà xe khách Dung Nghị cho bạn một trải nghiệm tốt trên tuyến xe xe Mỹ Đình Lạng Sơn, không chỉ phục vụ mỗi lộ trình này, mà nhà xe còn là địa chỉ quen thuộc của cư dân Lạng Sơn vì nhà xe chạy nhiều nẻo đường liên tỉnh kết nối với Lạng Sơn như Bắc Kạn, Cao Bằng, nên về chất lượng phục vụ của Dung Nghị thì có thể miễn bàn cãi.

Luôn trong tâm thế là một nhà xe có giờ giấc chuẩn mực, nên nhà xe không bao giờ để cho khách hàng của mình phải chờ đợi hay sót ruột về vấn đề xe trả khách muộn. Nếu nói về xe khách Hà nội Lạng Sơn Bến Mỹ Đình thì có tương đối xe chạy, nhưng Dung Nghị không vì thế mà bị phai mờ đi tên tuổi của mình. nếu bạn có điểm xuất bến tại bến xe Lạng Sơn đi lúc 5 giờ 30 và đến bến xe Mỹ Đình lúc 9 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0394814789 – 0985381888

Nhà xe Diệp Thủy Limousine bến xe Mỹ Đình Lạng Sơn

Top 8 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Lạng Sơn đặt vé xe khách giường nằm

Nếu như bạn có một sở thích đi xe nhanh, chắc chắn bạn không thể bỏ qua nhà xe Diệp Thủy chạy xe khách Mỹ Đình Lạng Sơn, luôn cho bạn một một chuyến đi bổ ích và khó quên. Để khách hàng của mình hạn chế được việc say xe do di chuyển lên đèo của Lạng Sơn có những Khúc cua gấp, nhà xe Diệp Thủy đã cố ý chuẩn bị cho bạn những chiếc ghế tựa, cho bạn ngả lưng êm ái thoải mái.

Diệp Thủy có các bạn nhân viên rất dễ thương và gần gũi với khách hàng, luôn giúp khách hàng vận chuyển hành lý lên BX Mỹ Đình Lạng Sơn, chính vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thuê xe Grab chuyển hành lý vào bến. Nhà xe Diệp Thủy Limousine sẽ xuất bến Giáp Bát lúc 14 giờ 00, đến bến xe Mỹ Đình và đi Lạng Sơn (bạn sẽ có mặt ở Lạng Sơn lúc 16 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0968 416 888

Nhà xe khách Đại Huyền bến xe Mỹ Đình Lạng Sơn

Top 8 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Lạng Sơn đặt vé xe khách giường nằm

Để cho bạn có một chuyến đi toàn, nhà xe Đại Huyền trước mỗi chuyến đi xe Mỹ Đình Lạng Sơn luôn chú trọng vấn đề kiểm tra tình trạng máy móc, tra dầu xe thường xuyên vì nhà xe biết được với địa hình nhiều đồi dốc như “xứ Lạng” cần có những chiếc xe xịn và đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn có một điểm đến gần trung tâm thành phố, bạn nên lựa chọn Đại Huyền sẽ là xe khách có xe đi Lạng Sơn từ Mỹ Đình có điểm đến linh hoạt theo yêu cầu của quý khách, nếu lần đầu đến Lạng Sơn, chúng tôi gợi ý cho bạn hãy thử qua phố Hoàng Văn Thụ để đi chợ phiên vùng cao và được ăn vịt quay siêu sạch nhé.

Nhà xe khách.

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0968 428 999

Nhà xe Hoàng Long Lạng Sơn

Đây sẽ là sự lựa hợp lý để bạn có một nhà xe Hà Nội Lạng Sơn bến Mỹ Đình tuyệt hảo, bạn hãy đến với xe Hoàng Long Lạng Sơn.

Nhà xe đã có nhiều kinh nghiệm trên tuyến này, nên bạn có thể nhờ nhà xe chạy đến điểm dừng chân gần nhất nơi bạn muốn đến. Là số ít nhà xe có những chiếc ghế xe lọc da sang xịn giúp bạn có một chuyến đi hài lòng và đảm bảo sức khỏe.

Khi đã đến với Lạng Sơn, ai cũng muốn được được trải nghiệm dịch vụ của những nhà xe Mỹ Đình Lạng Sơn có giờ giấc đúng quy định, nếu hôm nào do yếu tố thời tiết xấu tác động thì nhà xe báo trước cho bạn 1 tiếng để bạn bạn nắm được lình trình của nhà xe.

Tuy có nhiều nẻo đường khó đi, nhưng với tay lái “cừ khôi” của nhà xe Hoàng Long vẫn luôn không quản khó khăn và sẽ khiến cho bạn yên tâm gửi gắm cả chuyến đi của mình.

Giá vé tham khảo: 160.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0313 920 920

Các bạn tìm hiểu thêm về các nhà xe uy tín dưới đây chạy cùng chuyến nhé:

Nhà xe khách Đại Bàng

Lộ trình: BX Mỹ Đình → Bắc Sơn → BX Lạng Sơn

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0944219688

Nhà xe khách Hải Diệu

Lộ trình: BX Mỹ Đình → BX Lạng Sơn

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:0976498884

Nhà xe khách Là Thiềm

Lộ trình: BX Mỹ Đình → BX Lạng Sơn

Giá vé tham khảo: 110.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0913277773

Nhà xe khách Long Âu

Lộ trình: BX Mỹ Đình →Văn Quán (Lạng Sơn) → BX Lạng Sơn

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0981 989 228

Tổng kết

Để cho các bạn tiết kiệm được thời gian, limosine.vn vừa đưa ra Top 8 hãng Mỹ Đình Lạng Sơn được đánh giá đáng tin cậy và có giá vé phải chăng. Bạn nên tham khảo, để tìm cho mình một chiếc xe đồng hàng lâu dài, để có cho mình những chuyến đi Lạng Sơn đáng nhớ nhé!

>>>> Xem thêm: Top 15 Nhà nghỉ Lạng Sơn khách sạn Lạng Sơn giá rẻ đẹp ở trung tâm

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích