Top 11 Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Ngãi giá rẻ giao xe tận nơi

Top 11 Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Ngãi giá rẻ giao xe tận nơi

Các bạn đang mong muốn sẽ có cơ hội đặt chân đến vùng đất Quảng Ngãi thân mến, nhưng một vấn đề mà nhiều người cảm thấy nan giải đó chính là: làm sao để tìm được một địa chỉ thuê xe máy Quảng Ngãi khiến cho chuyến trải nghiệm của mình thật ý nghĩa nhất, vậy Limosine.vn sẽ cùng bạn đưa ra 11 địa chỉ để người dân xung quanh, cũng như du khách dễ dàng tìm kiếm khi có nhu cầu.

XEM THÊM:

Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Ngãi – Đại lý Thanh Bình

Top 11 Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Ngãi giá rẻ giao xe tận nơi

Những người dân xung quanh, chắc chắn thường hay đến với cơ sở cho thuê xe máy này, chính vì có đắc địa, nên Thanh Bình là lựa chọn hàng đầu để bà con cần xe đi ăn cưới, về quê trong thời gian dưới một tuần. Đúng là một địa chỉ uy tín, những ai đã được đến đây, và có nhu cầu muốn tìm nơi cho thuê xe máy Quảng Ngãi chắc chắn sẽ được giới thiệu đến cơ sở này.

Không uổng công được mọi người trọng dụng, mỗi khi bạn muốn chọn xe trực tiếp, bạn đến đúng địa chỉ thì bạn sẽ được trực tiếp được lựa chọn hoặc giao nhận xe rất nhanh chóng. Bạn có thể đến  117 Trần Quang Diệu, Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi với tất cả các khung giờ 24/24 có người trực.

Giá vé tham khảo: 23.000 vnđ/ giờ

Liên hệ: 0935631863

Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Ngãi – Đại lý Phong Hiền

Top 11 Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Ngãi giá rẻ giao xe tận nơi

Những bạn mong muốn chuyến đi của bản thân thật đa dạng và không muốn bỏ lỡ những tiểu cảnh tại những nơi mà xe khách hoặc xe cơ giới không thể đi qua, chỉ còn cách tìm một chiếc xe máy để giúp bạn đến đó thăm quan, nếu đang băn khoăn hãy để Phong Hiền cho thuê xe máy ở Quảng Ngãi giải quyết cho bạn.

Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ , sẽ được nhân viên Bình giao tận nơi miễn phí. Còn nếu bạn muốn xem xét những đặc điểm màu sắc và hãng xe có thể đến trực tiếp tại cửa hàng, với địa chỉ 12 Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi.

Giá vé tham khảo: 23.500 vnđ/ giờ

Liên hệ: 0919 375 768

Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Ngãi – Đại lý Thịnh Phát

Top 11 Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Ngãi giá rẻ giao xe tận nơi

Những nơi tuyệt đẹp, không phải lúc nào cũng được thuận lợi về mặt đường xá, nếu bạn đi phượt thì khả năng may mắn sẽ nhận tìm kiếm được những cảnh đẹp hữu tình mà nhiều người chưa khám phá ra, những cảnh đẹp đó càng mang đậm chất ban sơ. Hãy đến Thịnh Phát có dịch vụ cho thuê xe máy ở Quảng Ngãi sẽ cung cấp các xe số, có dung tích xi lanh từ 110 đến 150 để bạn có thể leo dốc dễ dàng.

Bạn sẽ rất vui về chất lượng của Thịnh Phát, xe luôn nhập chính hãng mới keng và đều có được khả năng chạy đường dài hay đi phượt rất êm. Hạn chế có tình trạng hư hỏng nên có thể coi đây là điểm thuê xe mà bạn nên tham khảo khi cần phương tiện đi lại trong Quảng Ngãi. Địa chỉ:  117 Trần Quang Diệu, Thành phố Quảng Ngãi.

Giá vé tham khảo: 22.500 vnđ/ giờ

Liên hệ:091 810 00 68 4

>>>> Một số khách sạn Quảng Ngãi cũng có dịch vụ cho thuê xe máy, nếu bạn có đjăt phòng nghỉ lại thì hỏi tiếp tân hay chủ khách sạn để thuê nhé.

Đại lý Lê Trần cho thuê xe máy Quảng Ngãi

Top 11 Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Ngãi giá rẻ giao xe tận nơi

Nếu như chưa biết đến đại lý Lê Trần, bạn thật là thiệt thòi khi đến Quảng Ngãi, chính vì các bạn muốn làm chủ cuộc hành trình của mình, không thể phụ thuộc và xe khách, một phương pháp tối ưu đó chính là dịch vụ cho thuê xe máy ở Quảng Ngãi. Chính vì giá thuê xe máy rẻ hơn ô tô, nên đa số được lựa chọn rộng rãi.

Lê Trần cũng là điểm quen thuộc đối với nhiều tín đồ du lịch, khi cần phương tiện đi lại trong thành phố. Ở đại lý này, chủ yếu dòng xe tay ga như airblade, vision và tay số các loại bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để thuê hoặc cũng có thể yêu cầu cửa hàng đem xe đến tận chỗ với địa chỉ  Khối 1,  La Hà, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.

Giá vé tham khảo: 23.500 vnđ/ giờ

Liên hệ: 0968 126 859

Đại lý Hoa Muống Biển

Top 11 Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Ngãi giá rẻ giao xe tận nơi

Nếu như đi xe máy dọc những bờ biển là một chân ái, cảm gió thổi man mát nghe sóng biển thì thật là lãng mạn, một nhà đại lý cho thuê xe máy có cái tên nghe rất nhẹ nhàng “Hoa Muống Biển” và giá thuê xe của đại lý này cũng hết sức ưu đãi, bạn nên nhanh chân nếu đang cần thuê xe máy tại Quảng Ngãi.

Nếu có dịp ghé qua Phường Nghĩa Chánh thì bạn thật may mắn khi có ý định được thuê xe máy, chính vì có nhiều cơ sở nhưng tại Quảng Ngãi thì Hoa Muống Biển có một cơ sở khá quy mô và được tập hợp nhiều dòng xe chất lượng. Bạn hãy đến địa chỉ 118 Nguyễn Nghiêm, phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi.

Giá vé tham khảo: 23.500 vnđ/ giờ

Liên hệ: 0905 395 269 – 0962 620 752

Đại lý Minh Phương

Top 11 Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Ngãi giá rẻ giao xe tận nơi

Thêm một địa chỉ đáng tin cậy, để cho bạn có những chiếc xe máy sạch sẽ và bóng lộn đại lý Minh Phương đã rất dài công vệ sinh và rửa sạch sẽ để sẵn sàng đưa vào sử dụng khi khách hàng đến Minh Phương để thuê xe máy Quảng Ngãi. Đại lý  Minh Phương cũng gần những chợ hải sản tươi sống, bạn có thể ghé qua để mua làm quà quê.

Bạn có một băn khoăn đó chính là những chiếc xe máy có đủ khỏe, đủ bền và đủ đẹp để bạn đi vi vu khắp đảo Lý Sơn hay không? thì Minh Phương sẽ cho bạn một câu trả lời thỏa đáng, những chiếc xe mới luôn được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, nên độ toàn gần như tuyệt đối. Bạn ghé qua địa chỉ 39 Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi.

Giá vé tham khảo: 22.500 vnđ/ giờ

Liên hệ:  0914 960 787

Đại lý Vân Hoàng

Không thể bỏ qua một địa điểm như đại lý Vân Hà, với những kinh nghiệm và những chiếc xe máy mà  Vân Hoàng dành tặng cho các bạn thì đây đúng là một lựa chọn khá hoàn hảo. Có thể nói như vậy, chính vì Vân Hoàng đã được những khách hàng đánh giá 4,3 sao trên nền tảng web, cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm đến Vân Hoàng khi có nhu cầu về dịch vụ thuê xe máy ở Quảng Ngãi.

Những vị trí đắc địa, bạn thường phải thuê xe với giá khá cao nhưng Vân Hà hiểu được thu nhập của người dân khó khăn và thường là các đối tượng sinh viên tìm đến thuê xe, nên đại lý này cố gắng để mức giá rẻ nhất có thể, bạn có thể đến trực tiếp 99, Phạm Văn Đồng, thị trấn Châu Ổ, Huyện Bình Sơn một địa danh nổi tiếng với những bãi biển đẹp.

Giá vé tham khảo: 21.000 vnđ/ giờ

Liên hệ:  0948 106 962

>>>>> Tham khảo thêm: Top 10 Nhà nghỉ đảo Lý Sơn homestay Lý Sơn giá rẻ view biển đẹp

Đại lý Đức Phổ

Không chỉ riêng ai, mà đa số chúng ta đều muốn có một chuyến du lịch vui vẻ nhất và đáng nhớ nhất. Nếu như bạn là dân Bắc mà một lần được ghé qua Quảng Ngãi, thì nên khám phá hết tất cả những địa danh mà thường này chỉ được đọc trên báo đài, đại lý Đức Hồ cho thuê xe máy Quảng Ngãi là địa chỉ uy tín và khá thuận tiện. Bạn hãy tìm đến Đức Phổ để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Chính vì lợi thế này, dịch vụ thuê xe máy tại Đức Phổ trọng đẩy mạnh và phát triển. Hơn thế nữa, Đức Phổ còn có những nhân viên hỗ trợ giao xe tận nơi. Giúp cho các khách du lịch từ phương xa không am hiểu đường xá, vẫn có thể thuê xe máy. Địa chỉ: 50 Trần Quang Diệu TT Đức Phổ.

Giá vé tham khảo: 23.000 vnđ/ giờ

Liên hệ:  0333614250

Đại lý Võ Gia 

Võ Gia cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Ngãi với mong muốn sẽ đem lại những niềm vui nhất cho bạn khi đến du lịch và công tác tại nơi đây. Nhằm mục đích nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đi lại và làm chủ chuyến đi. Không giống những đại lý khác, Võ Gia được biết đến tại vùng An Vĩnh với với trò luôn cung cấp các xe từ giá thuê thấp đến cao, tương ứng từ xe số đến xe ga sang trọng.

Dịch vụ phục vụ Võ Gia  khách trong và ngoài nước thuê xe gắn máy, thủ tục đơn giản và dễ thực hiện, cho thuê xe theo hình thức ngày, tuần, tháng.Hãy đừng quên đến những điểm chợ đêm, để ăn bánh canh nóng thơm ngon, thật tuyệt vời nếu như bạn có sở hữu một chiếc xe máy Bạn có thể đến đây Thôn Tây, xã An Vĩnh, huyện Võ Gia, Quảng Ngãi để được thuê xe.

Giá vé tham khảo: 22.000 vnđ/ giờ

Liên hệ:  0914 244 269 – 055 386 7888

Đại lý Phong Hiền

Đúng là một thông tin vui cho những ai thích đi du lịch với chi phí rẻ, vì phần lớn những người cần đến những chuyên mục này của chúng tôi là những vị khách thập phương đến Quảng Ngãi để thưởng thức cảnh biển đẹp.

Bạn đến với Phong Hiền là một địa chỉ thuê xe máy Quảng Ngãi rất uy tín, bạn sẽ vô cùng ấn tượng. Hãy để những chuyến đi của bạn trở nên thật ý nghĩa, bạn hãy đừng quên lưu lại những khoảnh khắc phiêu lưu khi lái xe  máy lên những đoạn đèo tuyệt đẹp.

Những xe máy của Phong Hiền còn rất mới, những bạn là sinh viên hoặc thậm chí là người cao tuổi cũng có được những dòng xe máy phù hợp với tiêu chí lựa chọn. Thậm chí có cả xe biển AA là xe không cần bằng A1 để cho bạn thuê. Bạn đến với chị chỉ: 12 Hùng Vương, thành phố Quảng Ngãi.

Giá vé tham khảo: 23.500 vnđ/ giờ

Liên hệ:  0919 375 768

Đại lý Minh Phương

Được sự ủng hộ của nhiều khách hàng, đại lý Minh Phương sẽ luôn cho bạn những dịch vụ tốt nhất để bạn có phương diện đi chơi thật chắc chắn và an toàn, những chiếc xe được lọc lót một cách tỷ mỷ trên phần yên xe, có đủ màu sắc để quý khách tha hồ lựa chọn khi đến địa chỉ 39 Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi, đây cũng là địa điểm gần những quán lẩu, nướng hải sản tươi sống.

Những lúc Chiếc xe tốt, được đại lý Minh Phương mua về để đảm bảo đủ số lượng xe máy để các bạn có nhiều cơ hội lựa chọn, nhưng bạn nhớ lưu ý rằng là Minh Phương sẽ mở cửa 24/24 với số lượng xe chất lượng như vậy, bạn nhanh chân gọi điện đặt xe khi có nhu cầu sử muốn thuê xe máy Quảng Ngãi.

Giá vé tham khảo: 21.000 vnđ/ giờ

Điện Thoại: 0914 960 787

Tổng kết

Những cuộc vui được quyết định bởi nhiều yếu tố, để những chuyến đi của bạn trở nên ý nghĩa hơn vì được đi trên những chiếc xe máy đẹp và tự làm chủ cuộc hành trình của mình tại Quảng Ngãi, thì vừa rồi chúng tôi đã thật sự cố gắng để tìm ra 11 những đại lý cho  thuê xe máy Quảng Ngãi có giá rẻ, thủ tục giao nhận xe đơn giản và hơn nữa lại được các chủ đại lý đón tiếp một cách nồng hậu nhất. Limosine.vn chúc bạn có một sức khỏe tốt và đưa được ra lựa chọn thật đúng đắn cho mình.

>>>> Tham khảo phòng nghỉ trong thành phố: Top 10 Nhà nghỉ Quảng Ngãi Bình Sơn giá rẻ đẹp trung tâm thành phố.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích