Nhà xe Ngân Chung - Số điện thoại Nông Cống Hải Phòng Thanh Hóa

Nhà xe Ngân Chung – Số điện thoại Nông Cống Hải Phòng Thanh Hóa

Chào các bạn, hôm nay bài viết muốn giới thiệu đến các bạn một nhà xe chuyên chạy tuyến Thanh Hóa – Hải Phòng và ngược lại. Đó là nhà xe Ngân Chung – nhà xe hình thành được nhiều năm và đang trên đà phát triển. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về nhà xe này thông qua bài viết sau đây nhé!

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Ngân Chung

Nhà xe Ngân Chung - Số điện thoại Nông Cống Hải Phòng Thanh Hóa

Nhà xe Ngân Chung Nông Cống Hải Phòng là nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường từ tỉnh Thanh Hóa đi tỉnh Hải Phòng và ngược lại. Nhà xe sử dụng cho mình dòng xe giường nằm cao cấp 40 chỗ ngồi với thiết kế đơn giản nhưng mới mẻ, hiện đại.

Trên xe có hệ thống rèm cửa dày dặn, dễ dàng điều chỉnh giúp hành khách không còn cảm thấy khó chịu vì bị nắng ảnh hưởng. Xe được lắp đặt hệ thống điều hòa tùy chỉnh, ở mỗi hàng ghế có một máy điều hòa nhỏ, hành khách có thể dễ dàng điều khiển theo ý muốn. Nhà xe cũng rất chu đáo khi để nước uống và khăn lạnh miễn phí cho khách hàng trên xe.

Nhà xe Ngân Chung đi Hải Phòng luôn đặt việc vệ sinh trên xe là điều ưu tiên thiết yếu. Chính vì thế, sau mỗi chuyến hành trình, xe sẽ được các nhân viên vệ sinh và khử khuẩn sạch sẽ, tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý việc giữ vệ sinh chung. Nhà xe cũng cho kiểm tra máy móc của xe đúng theo thời gian yêu cầu.

Nhà xe Ngân Chung Thanh Hóa – Hải Phòng chính là một trong những nhà xe có tiềm năng phát triển lớn trên tuyến đường giao thông trọng yếu này, nhà xe hứa hẹn sẽ mở rộng quy mô vào thời điểm không xa.

Nhà xe Ngân Chung với phương châm hoạt động “Khách hàng là tài sản lớn nhất” nhà xe luôn đặt an toàn của khách lên hàng đầu song song đó là tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái dễ chịu khi đồng hành cùng nhà xe.

Địa chỉ văn phòng, số điện thoại và giá vé của nhà xe Ngân Chung

 • Địa chỉ văn phòng của xe Ngân Chung: số 160 Quốc lộ 15A, Yên Lễ, Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa.
 • Số điện thoại của xe Ngân Chung: 0985 838 595 – 0393 259 333 – 0985 735 123
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhaxe.nganchung/
 • Giá vé của xe Ngân Chung được đánh giá là rõ ràng, minh bạch và phù hợp với mặt bằng chung trong hệ thống vận chuyển hành khách và hành trình di chuyển.

Lịch trình của nhà xe Ngân Chung

Tuyến Thanh Hóa – Hải Phòng

 • Địa điểm khởi hành: văn phòng Thanh Hóa.
 • Địa điểm đến: các điểm trả của nhà xe tại Hải Phòng.
 • Thời gian khởi hành: sẽ được thông báo cụ thể khi khách hàng đặt vé.

Tuyến Hải Phòng – Thanh Hóa

 • Địa điểm khởi hành: các điểm đón của nhà xe tại Hải Phòng.
 • Địa điểm đến: văn phòng Thanh Hóa.
 • Thời gian khởi hành: sẽ được thông báo cụ thể khi khách hàng đặt vé.

Lộ trình của nhà xe Ngân Chung sẽ đi qua các địa điểm như sau: Nông Cống – Yên Cát – Thái Bình – Nam Định – Ngã tư Quán Toan – Thượng Lý – Sở Dầu – Cầu Niệm – Cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Cầu Rào – Bến xe Đồ Sơn.

Phản hồi của hành khách về Nhà xe Ngân Chung Thanh Hoá Hải Phòng

 • Chị Hồng Ngọc (Hải Phòng): Nhà xe Ngân Chung này đi lần 1 sẽ muốn đi tiếp lần 2, họ vệ sinh xe sạch sẽ lắm. Cái tôi thích nhất của nhà xe này là không đồng ý cho bất kỳ ai hút thuốc và ăn trên xe.
 • Bác Thế Tài (Nam Định): Tôi thi thoảng có công việc tại Hải Phòng thì tôi đều bắt nhà xe đi. Vì họ rất nhiệt tình với khách hàng. Để tôi mà đánh giá thì nhà xe xứng đáng được 9,75 điểm.
 • Anh Đức Phương (Cầu Rào): Chất lượng các nhà xe hiện nay cũng ngang ngang nhau. Nhưng nhà xe này được cái là để quên đồ trên xe thì không lo mất. Trước có anh trai rơi đồng hồ, họ đưa tin cả facebook để tìm lại cho chủ nhân.

Cách đặt vé và những lưu ý về nhà xe Ngân Chung

 • Nhà xe Ngân Chung mang đến cho hành khách của mình hai sự chọn lựa đặt vé đó là đặt vé thông qua tổng đài 24/7 của nhà xe hoặc mua vé trực tiếp tại quầy. Tiền vé sẽ được thanh toán hoàn toàn bằng tiền mặt tại văn phòng khi khách hàng nhận vé.
 • Khách hàng lưu ý khi đã đặt vé khách hàng không được đổi hay trả vé nếu không có lý do chính đáng, nếu có việc bận đột xuất phải báo ngay với nhà xe thông qua số điện thoại để hủy vé và đặt lại vào chuyến sau. Khách hàng phải đến trước thời gian khởi hành để chuẩn bị tránh trường hợp quá giờ xuất bến của nhà xe.
 • Nhà xe Ngân Chung còn nhận vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, tuy nhiên hàng hóa phải được nhà xe đo đạc và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển. Khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ và số điện thoại người nhận hàng. Nhà xe sẽ thu tiền vé hàng hóa trước khi vận chuyển.

Với những thông tin hữu ích về nhà xe Ngân Chung nêu trên, mong rằng các bạn đã hiểu rõ về nhà xe và có thêm cho mình một sự chọn lựa đồng hành uy tín đáng tin cậy. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ và an toàn.

NGỌC THẢO MY/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích