Nhà xe Đạt Lam - Bến xe và số điện thoại đặt vé Thanh Hóa Hải Phòng

Nhà xe Đạt Lam – Bến xe và số điện thoại đặt vé Thanh Hóa Hải Phòng

Tuyến đường trọng yếu chuyên chở hành khách từ Thanh Hóa đi Hải Phòng chưa bao giờ hết hot, điều này làm cho các nhà xe khách thi nhau hoạt động không ngừng. Trong số đó, phải kể đến nhà xe Đạt Lam, không chỉ chỉnh chu trong việc phục vụ, Đạt Lam còn gây ấn tượng mạnh với khách hàng về mặt đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho xe.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Đạt Lam

Nhà xe Đạt Lam - Bến xe và số điện thoại đặt vé Thanh Hóa Hải Phòng

Nhà xe Đạt Lam Thanh Hóa – Hải Phòng là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong sự lựa chọn của khách hàng khi di chuyển. Tuy nhà xe chỉ mới chính thức đưa vào hoạt động vài năm gần đây, nhưng nhà xe đã rất thành công trong việc để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa.

XEM THÊM:  Nhà xe Quang Bính - Số điện thoại đặt vé Thái Bình Bình Dương Sài Gòn

Nhà xe Đạt Lam đi Hải Phòng có hai loại xe đưa vào hoạt động trên tuyến trình đó là dòng xe cao cấp 29 chỗ và dòng xe giường nằm 45 chỗ. Việc đa dạng hóa các dòng xe đưa đón khách hàng cũng là một trong những ưu điểm đáng chú ý của nhà xe. Khách hàng rất hài lòng vì bản thân có thể lựa chọn dòng xe mà mình muốn di chuyển.

Các dịch vụ chất lượng của nhà xe có thể kể đến như: nhà xe rất tâm lý trong việc cung cấp khăn lạnh và nước suối miễn phí cho hành khách, xe có lắp đặt hệ thống máy điều hòa nhiệt độ và hệ thống đèn chiếu sáng trên xe. Ngoài ra, mỗi giường nằm đều được bọc nệm da cao cấp, cảm giác mềm mại và êm ái tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Nhà xe Đạt Lam Hải Phòng Thanh Hóa luôn luôn phát huy những thế mạnh trong dịch vụ chuyên chở của mình và rất chú ý trong việc cải thiện những điểm chưa làm hài lòng khách hàng. Có thể nói rằng, với quyết tâm chinh phục khách hàng của Đạt Lam, nhà xe sẽ sớm khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giao thông vận tải hành khách.

Cách đặt vé và những lưu ý cần biết về nhà xe Đạt Lam

Khách hàng có thể mua vé trực tiếp tại nhà xe hoặc gián tiếp qua số điện thoại tổng đài. Khi mua vé, khách hàng cần lưu ý cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ cho nhà xe nắm. Để tránh trường hợp khách hàng hủy vé đột xuất, khách hàng cần thanh toán tiền vé sau khi đã đặt vé cho nhà xe.

XEM THÊM:  Nhà xe Yến Hùng - Bến xe, giá vé và số điện thoại đi Sài Gòn Cà Mau

Nhà xe Đạt Lam cũng nhận ký gửi hàng hóa có tính phí, hàng hóa sẽ được giao tận nơi người nhận ghi trên địa chỉ do khách hàng cung cấp. Để gửi hàng hóa, khách hàng có thể gọi điện đặt trước với nhà xe. Nhà xe hoạt động hàng ngày nên khách hàng có thể an tâm gọi điện bất kỳ lúc nào.

Đạt Lam sẽ cho xe xuất bến đúng giờ, khách hàng nên lưu ý đến sớm trước 15 phút để không bị trễ xe phải đi lại chuyến khác gây ảnh hưởng đến cả lịch trình của mình.

Địa chỉ văn phòng, số điện thoại và giá vé của nhà xe Đạt Lam

  • Địa chỉ văn phòng của xe Đạt Lam: bến xe huyện Ngọc Lặc, khu phố 2, Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.
  • Số điện thoại của xe Đạt Lam: 0904 009 557 – 0936 100 468 – 0904 883 622 – 0912 664 111
  • Giá vé của xe Đạt Lam: 140.000 vnđ/ vé/ lượt.

Lịch trình của nhà xe Đạt Lam

Tuyến Thanh Hóa – Hải Phòng

Địa điểm khởi hành: bến xe Ngọc Lặc.

Địa điểm đến: bến xe Cầu Rào.

Thời gian khởi hành: 4 giờ sáng, 5 giờ 30 phút sáng, 10 giờ trưa, 2 giờ 30 phút chiều.

Số chuyến trong ngày: 4 chuyến/ ngày.

Tuyến Hải Phòng – Thanh Hóa

Địa điểm khởi hành: bến xe Cầu Rào.

Địa điểm đến: bến xe Ngọc Lặc.

Thời gian khởi hành: 9 giờ 30 phút sáng, 8 giờ 55 phút sáng, 1 giờ 10 phút chiều, 6 giờ 30 phút chiều.

Số chuyến trong ngày: 4 chuyến/ ngày.

XEM THÊM:  Nhà xe Thành Vinh - Địa chỉ bến xe, giá vé và số điện thoại đi Vũng Tàu

Lộ trình di chuyển của xe sẽ đi qua các địa điểm như sau: Bến xe Ngọc Lặc – Cẩm Thủy – Vĩnh Lộc – Thọ Xuân – Kiểu – Quán Lào – Thiệu Hóa – Big C Thanh Hóa – Ninh Bình – Nam Định – Thái Bình – Bến xe Cầu Rào (Hải Phòng).

Phản hồi của các hành khách đã đi nhà xe Đạt Lam

  • Chị Thạch Thanh Thảo (Thanh Hóa): Nhà xe đi lại rất cẩn thận, tầm 70 80 cây/giờ. Đi như vậy không bao giờ có chuyện phóng nhanh vượt ẩu. Tôi đi nhà xe này hơn một năm rồi, thì tôi sẽ có được đánh giá đúng đắn hơn một số người mới đi, nên mọi người cứ tin tưởng vào đánh giá của tôi.
  • Anh Đặng Anh Khoa (Nam Định): tôi chuyên gửi hàng hóa bằng nhà xe Đạt Lam này, người ta lấy phí vận chuyển khá rẻ, rất thân thiện với khách hàng nữa.
  • Bác Phương Đỗ (Hải Phòng): nhà xe này tôi nhận xét là khá tốt. Các nhà xe khác cũng rất tốt nhưng nhà xe này có điều làm tôi thích hơn nhiều nhà xe khác là nhà xe có chuẩn bị cả thuốc chống say xe.

Những thông tin mà bài viết cung cấp ở trên đều là những thông tin cần thiết cho khách hàng về nhà xe Đạt Lam. Mong rằng với những gì bài viết mang lại, các bạn sẽ thoải mái lựa chọn và tin tưởng đồng hành cùng nhà xe Đạt Lam. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.

NGỌC THẢO MY

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích