Nhà xe Kiên Huyền - Bến xe và số điện thoại đặt vé Hà Nội đi Yên Bái

Nhà xe Kiên Huyền – Bến xe và số điện thoại đặt vé Hà Nội đi Yên Bái

Chúng ta đều biết rằng tuyến đường Hà Nội đến Yên Bái là một tuyến đường liên tỉnh dài. Vậy trên tuyến đường này nhà xe nào là uy tín và chất lượng để hành khách được an tâm khi di chuyển? Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn về nhà xe Kiên Huyền, mời bạn đọc bài viết để biết thêm thông tin chi tiết.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Kiên Huyền

Nhà xe Kiên Huyền - Bến xe và số điện thoại đặt vé Hà Nội đi Yên Bái

Nhà xe Kiên Huyền Nghĩa Lộ chắc chắn là cái tên quen thuộc đối với bà con miền Bắc. Kể từ lúc hình thành cho đến khi phát triển như hiện nay, nhà xe luôn được đông đảo khách hàng ủng hộ. Hàng ngày, có đến gần trăm cuộc gọi đặt vé xe, đó chính là động lực to lớn để nhà xe hoạt động.

Nhà xe Kiên Huyền đã đưa dòng xe giường nằm 39 chỗ và 47 chỗ vào hoạt động chính trong các tuyến đường di chuyển. Những chiếc giường nằm được phân tách riêng biệt và đều được bọc nệm da êm ái. Xe luôn trong trạng thái sạch sẽ vì được vệ sinh sau mỗi chuyến hành trình dài của mình. Bộ máy vận hành của xe hoạt động vô cùng mượt mà, đảm bảo cho hành khách luôn cảm thấy dễ chịu dù chạy qua những chỗ gồ ghề.

XEM THÊM:  Lạc Hồng limousine - Số điện thoại và kinh nghiệm đặt vé nhà xe đi Đà Lạt

Đội ngũ nhân viên nhà xe luôn tận tâm, tận lực hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Song song đó, đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và làm việc với lòng nhiệt thành. Điều này có lẽ cũng là một trong những điểm thu hút khách hàng.

Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời – nhà xe đã sớm định vị được vị trí của mình trong lòng khách hàng liên tỉnh và cả trong ngành giao thông vận chuyển hành khách đầy khắc nghiệt.

Nhà xe Kiên Huyền đã và sẽ ngày càng phát triển hơn nữa với mong muốn được phục vụ khách hàng hết mình. Ngoài ra, nhà xe còn muốn mở rộng quy mô hoạt động, thêm nhiều tuyến liên tỉnh khác.

Nhà xe sẽ hoạt động vào tất cả các ngày trong tháng nên quý khách có thể an tâm sắp xếp lịch trình. Và xe cũng nhận đón trả khách theo yêu cầu, khách hàng có thể chủ động trong việc lựa chọn địa điểm xuống xe của mình sao cho thuận tiện nhất.

Địa chỉ văn phòng, số điện thoại và giá vé của nhà xe Kiên Huyền

  • Địa chỉ văn phòng của nhà xe Kiên Huyền: số 68 Điện Biên, phường Cầu Thia, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.
  • Số điện thoại nhà xe Kiên Huyền: 0982 821 826 – 0988 179 535
  • Tổng đài taxi Yên Bái giá rẻ đáng đặt chuyến: https://limosine.vn/taxi-yen-bai/
  • Giá vé của nhà xe Kiên Huyền sẽ được thông tin đến khách hàng khi tiến hành đặt vé. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì giá vé của nhà xe được đánh giá là minh bạch và hợp lý.
XEM THÊM:  Nhà xe Đồng Tâm - Số điện thoại đặt vé Sài Gòn đi Krông Năng Đắk Lắk

Lịch trình của nhà xe Kiên Huyền

  • Tuyến Yên Bái – Hà Nội

Địa điểm khởi hành: Văn phòng Nghĩa Lộ.

Địa điểm đến: bến xe Mỹ Đình.

Thời gian khởi hành: 7 giờ 40 phút sáng.

Loại xe di chuyển: xe giường nằm 47 chỗ.

Thời gian khởi hành: 9 giờ 45 phút sáng.

Loại xe di chuyển: xe giường nằm 39 chỗ.

  • Tuyến Hà Nội – Yên Bái

Địa điểm khởi hành: bến xe Mỹ Đình.

Địa điểm đến: văn phòng Nghĩa Lộ.

Thời gian khởi hành: 1 giờ 35 phút sáng.

Loại xe di chuyển: xe giường nằm 47 chỗ.

Thời gian khởi hành: 6 giờ 30 phút chiều.

Loại xe di chuyển: xe giường nằm 39 chỗ.

Cách đặt vé và những lưu ý về nhà xe Kiên Huyền

Khách hàng có thể lựa chọn việc mua vé trực tiếp tại quầy hoặc đặt vé thông qua số điện thoại của nhà xe. Khi đặt vé qua điện thoại khách hàng cần lưu ý cung cấp đầy đủ thông tin như tên, số điện thoại cá nhân… để nhà xe biết rõ đầy đủ thông tin. Khách hàng sẽ thanh toán tiền vé trực tiếp tại quầy bằng tiền mặt.

Nhà xe Kiên Huyền cũng thông tin đến khách hàng rằng nếu khách hàng muốn có chỗ ngồi như ý thì cần liên hệ đặt vé sớm với nhà xe. Để tránh trường hợp quá giờ xuất bến của nhà xe, khách hàng đã đặt vé cần đến sớm trước 30 phút để sắp xếp hành lý và tìm chỗ của mình.

XEM THÊM:  Nhà xe Thắng Diễn - Bến xe và số điện thoại đặt vé Thanh Hóa đi Hà Nội

Phản hồi của khách hàng về Nhà xe Kiên Huyền

Nhà xe Kiên Huyền là nhà xe có tiềm năng phát triển rất cao trong tương lai bởi chính chất lượng đã mang lại cho khách hàng. Những phản hồi tích cực của khách hàng là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

  • Sinh viên Thu Thủy (Yên Bái) nhận xét: em học tại Hà Nội đến năm nay là năm thứ 3 rồi. Mỗi lần về quê hay xuống Hà Nội học em luôn chọn nhà xe này. Nhà xe đi rất cẩn thận.
  • Bác Hồng Đức (Hà Nội): Tôi quê ở Yên Bái nên tôi đi lại suốt. Tôi chọn nhà xe này là vì sự thân thiện của nhân viên nhà xe, tôi nhờ gì cũng rất vui vẻ. Các bác tài đi xe rất an toàn, không thấy phóng nhanh vượt ẩu bao giờ.
  • Chị Vân Hoa nhận xét: Nhà xe rất đáng để mọi người bỏ tiền ra mua vé để đi lại. Tôi khá kỹ tính nhưng tôi đã kết nhà xe là mọi người cứ an tâm mà chọn.

Mong rằng với những thông tin cụ thể trên về nhà xe Kiên Huyền, bạn sẽ an tâm hơn trong quá trình đồng hành cùng nhà xe. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thuận lợi trong các chuyến đi của mình.

>>>> Xem thêm: Top 13 Nhà xe đi Yên Bái, xe Hà Nội Yên Bái limousine giường nằm

NGỌC THẢO MY

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích