Nhà xe An Đạt – Bến xe và số điện thoại đặt vé Sài Gòn đi Đắk Lắk

Dù ít hay nhiều thì có lẽ bà con ở Đắk Lắk cũng đều biết về nhà xe An Đạt, nhà xe chuyên chở hành khách trên cung đường từ Sài Gòn ra Đắk Lắk và ngược lại. Vậy nhà xe này có những điểm gì nổi bật mà thu hút sự chú ý của bà con đến vậy? Hãy cùng bài viết tìm hiểu về nhà xe An Đạt này nhé!

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe An Đạt

Nhà xe An Đạt - Bến xe và số điện thoại đặt vé Sài Gòn đi Đắk Lắk

Nhà xe An Đạt Hồ Chí Minh là nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường Sài Gòn – Đắk Lắk. Kể từ lúc hình thành cho đến nay, mỗi ngày nhà xe đều nhận được hàng chục cuộc gọi nhờ tư vấn, hỗ trợ đặt vé. Điều này nói lên độ uy tín và chất lượng của nhà xe.

Ngoài chuyên chở hành khách thông thường, nhà xe còn nhận đưa đón hành khách tận nơi đến hầu hết các bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà xe cũng đảm bảo rằng sẽ có chỗ nghỉ ngơi cho người bệnh. Hàng hóa cũng là đối tượng vận chuyển của nhà xe, giao hàng đúng nơi và nhanh chóng chính là ưu điểm đáng kể đến của nhà xe.

Nhà xe An Đạt đi Đắk Lắk ghi điểm với khách hàng nhờ vào các bác tài xế vừa chuyên nghiệp lại vui vẻ hòa đồng. Trên tuyến đường liên tỉnh xa này, được đồng hành cùng tài xế vừa có tâm, vừa có tầm nên hành khách vô cùng an tâm trong suốt chuyến đi.

Các nhân viên cũng hết mình hỗ trợ những chỗ khúc mắc của khách hàng. Tất cả làm nên một tập thể nhân viên làm việc vô cùng chuyên nghiệp và ăn ý. Đây có lẽ là điều đáng tự hào nhất của nhà xe.

Cách đặt vé và những lưu ý cần biết về nhà xe An Đạt

Cũng giống như các nhà xe khác, khách hàng có thể liên hệ số điện thoại của nhà xe để đặt vé hoặc đến trực tiếp tại văn phòng nhà xe để mua vé. Dù là bằng cách nào thì khách hàng đều sẽ được chăm sóc và hướng dẫn tận tình.

Nhà xe An Đạt Đắk Lắk sẽ chỉ đón khách tại những điểm đã hẹn trước, xe sẽ không ngừng lại hay bắt khách dọc đường để đảm bảo thời gian di chuyển sẽ đúng với lộ trình đã đặt ra. Khách hàng lưu ý phải đến điểm đón trước hẹn từ 5 đến 10 phút và phải giữ cho điện thoại luôn trong chế độ liên lạc được.

Địa chỉ văn phòng, số điện thoại và giá vé của nhà xe An Đạt

 • Địa chỉ văn phòng của nhà xe: số 55/20c đường Nguyễn Cửu Đàm, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại của nhà xe An Đạt: 0843 939 939
 • Giá vé của nhà xe An Đạt: 250.000 vnđ/ vé/ lượt.

Lịch trình của nhà xe An Đạt

Tuyến Sài Gòn – Đắk Lắk

 • Địa điểm khởi hành: văn phòng nhà xe tại Sài Gòn.
 • Địa điểm đến: văn phòng nhà xe tại Krông Năng.
 • Thời gian khởi hành: 6 giờ 30 phút tối.
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến/ ngày.

Tuyến Đắk Lắk – Sài Gòn

 • Địa điểm khởi hành: văn phòng nhà xe tại Krông Năng.
 • Địa điểm đến: văn phòng nhà xe tại Sài Gòn.
 • Thời gian khởi hành: 7 giờ tối.
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến/ ngày.

Lộ trình di chuyển của xe sẽ đi qua các địa điểm như sau: Đắk Lắk – Đắk Búk So – Kiến Đức Đắk Nông – Đồng Xoài Bình Phước – Bình Dương –  Bến xe miền Đông TP HCM và ngược lại.

Xe sẽ đưa đón tận nơi các xã: Ea Toh – Dlieya – Eatoh Eakar – Cưklông – Eatam – Eapuk – Tam Giang – Phú Xuân – Phú Lộc – Buôn Hồ – Podrang – Hà Lan – Bình Thuận – Cư Cao – Đạt Lý – Buôn Ma Thuột – Cư Jút – Đắk Mil – Gia Nghĩa.

Bàu Bàng – Mỹ Phước – Bến Cát – Bố Lá – Hưng Hòa – Tân Uyên – Hội Nghĩa – Vsip2 – Chánh Lưu – Hòa Lợi – Hòa Lân – Aeon Bình Dương – Vsip 1 – Cầu Ông Bố.

Và các quận huyện tại Sài Gòn như: Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Phú, Quận 1, Quận 12,..

Phản hồi của một số hành khách đã đi nhà xe An Đạt

 • Chị Bích Vân (Bình Thuận): nhà xe tôi rất là đạt được hơn mong đợi của tôi, người trước tôi khá ghét xe khách vì sự lộn xộn, hỗn loạn của nó. Nhà xe này rất văn minh, nhân viên thì lịch sự. Tôi ủng hộ nhà xe này dài dài.
 • Anh Văn Hướng (Buôn Mê Thuột): Tôi muốn gửi hàng hóa đi thành phố Hồ Chí Minh, tôi luôn chọn nhà xe này, rất tiện lợi. Không những thế họ còn rất cẩn thận với hàng của khách gửi.
 • Bác Hùng Mạnh (Hồ Chí Minh): Tôi đánh giá nhà xe này là khá tốt so với mặt bằng chung của xe khách hiện nay. Cứ lịch sự, văn minh và đi xe an toàn là không còn gì để chê để trách. Nhà xe cứ phục vụ với tấm lòng như này là sẽ còn phát triển hơn nữa.

Với những thông tin mà bài viết mang đến mong rằng sẽ hữu ích cho các bạn, không chỉ giúp các bạn hiểu biết thêm về một nhà xe mà còn giúp các bạn dễ dàng chọn lựa nhà xe phù hợp với lịch trình của mình nhất. Cuối cùng, chúc cho các bạn thật mạnh khỏe để có nhiều chuyến đi tuyệt vời.

NGỌC THẢO MY

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích