Top 3 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Nghệ An Vinh Cửa Lò tốt nhất

Không có ai lại không biết đến một nơi được mệnh danh là “thiên sứ biển” như Nghệ An, nếu bạn thực sự là con dân miền Bắc thì đây là địa danh gắn liền với tuổi thơ của bạn. Vì ai ai cũng mong muốn bản thân mình sẽ được đặt chân đến đây, để tắm biển mỗi dịp nghỉ hè. Cũng bởi lẽ đó, tuyến bến xe Gia Lâm đi Nghệ An cho đến ngày nay vẫn được đón nhận nhiệt tình. Limosine.vn sẽ giới thiệu cho bạn các xe dưới đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Nam Quỳnh Anh bến xe Gia Lâm đi Nghệ An

Top 3 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Nghệ An Vinh Cửa Lò tốt nhất

Để mở bát cho chành xe bến xe Gia Lâm đi Nghệ An chính là một địa điểm nổi tiếng như xe Nam Quỳnh Anh, được nhiều những vị khách hàng để lại lời khen tốt, trong đó có chất lượng của những nội thất đắt tiền, luôn được nhà xe bảo dưỡng hết sức là kỹ lưỡng, và theo dõi thường xuyên. Nhất là mỗi khi dịp hè đến số lượng khách hàng đến đây ngày một nhiều hơn, không những không tăng vé mà nhà xe còn có chương trình giảm giá cho các bạn.

Nhiều khi muốn đi trên những con đường mà mình đã lựa chọn, giống như bạn chỉ cần lên ý tưởng đến với Nghệ An, thì việc còn lại là để cho Nam Quỳnh Anh lo. khung đường được nhà xe lựa chọn để di chuyển là đi theo dọc quốc lộ 1A là phương án tối ưu nhất, vừa gần lại vừa có nhiều đoạn đường cao tốc để di chuyển tiết kiệm thời gian.

Những chiếc xe được nhà Nam Quỳnh Anh sử dụng chính là chiếc xe màu đen, có khoang xe rộng rãi để bạn có thể đem theo những hành lý quan trọng của mình khi đi tuyến bến xe Gia Lâm đi Nghệ An. Những bạn nhân viên của nhà xe này, cũng được đào tạo hết sức bài bản qua cách hành xử và những phép tắc ứng xử đối với khách hàng, tạo một cảm giác hết sức dễ chịu, ngay cả những vị khách hàng khá khó tính cũng hài lòng. Nhà xe sẽ đón khách ở bến xe Gia Lâm lúc 0 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 250.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 094 555 52 66

Nhà xe Phương Nguyên bến xe Gia Lâm đi Nghệ An

Top 3 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Nghệ An Vinh Cửa Lò tốt nhất

Những lúc bạn cần đến một nơi để an dưỡng, thiên hướng chung của tất cả chúng ta đều muốn đến một nơi có tiếng sóng vỗ, “nghe thì thào sóng biển như tiếng gọi của mẹ thiên nhiên” đó cũng là một lợi thế hết sức của biển Cửa Lò, để cho bạn đến đây đơn giản hơn, xin mời bạn tham khảo nhà xe Phương Nguyên chạy bến xe Gia Lâm đi Nghệ An.

Trước tiên, phải nói đến sự thuận tiện về ghế ngồi của nhà xe, hết sức phù hợp cho những ai muốn đi du lịch theo quy mô gia đình hoặc là đi cùng nhóm bạn bè thân thiết của mình. Chính vì nhà xe có trang bị tất cả dòng xe từ 9 đến 16 chỗ Limousine để bạn tha hồ lựa tìm kiếm xe cho phù hợp. Có kích thước nhỏ, khiến cho cho bạn đến những điểm dừng chân hoặc bãi tắm biển gần hơn và đơn giản hơn.

Với những mặt vượt trội của hãng xe Phương Nguyên, sẽ làm bạn thích thú vì được phục vụ tuyến bến xe Gia Lâm đi Cửa Lò được tìm đến đầu tiên, mỗi khi những gia đình có kế hoạch về thăm quê hoặc đi du lịch biển. Điều lưu ý bạn muốn đặt ghế đơn phải liên hệ trước 1 ngày, còn muốn đặt combo xe thì phải liên hệ thỏa thuận với nhà xe càng sớm càng tốt để nhận được mức “giá hời”. Nhà xe xuất bến từ Nghệ An lúc 16 giờ 00 và xuất từ Gia Lâm Hà Nội hoặc các địa điểm lân cận về Nghệ An lúc 20 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 270.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0932526666

Nhà xe Thiên Hà

Bạn cũng không nên phải mất nhiều thời gian do dự hay cân nhắc khi đồng hàng với một nhà xe Thiên Hà mang trong mình đầy nhiệt huyết và sự chất lượng nằm trong  mỗi chuyến đi. Bạn có thể tìm được một nhà xe giúp mình di chuyển đến Nghệ An thì cũng hết sức dễ dàng, nhưng để tìm một xe như hãng Thiên Hà chạy bến xe Gia Lâm đi Nghệ An có hệ thống xe ô tô mới và chính sách đãi ngộ ưu đãi  tốt thì rất khó tìm được.

Trước những thông tin bãi biển Cửa Lò đã đón chào các du khách du lịch sau dịch bệnh covid đúng là một thông tin đáng mừng. Địa điểm này không ngừng hứa hẹn cho những vị khách đam mê tắm biển một nơi vui chơi giải trí cháy hết mình trong mùa hè.

Mỗi khi bạn bước lên xe, những thứ bạn thấy được chắc chắn sẽ là ưng thuận con mắt của bạn. Nhiều người còn nghĩa rằng xe có giá vé khá đắt, vì nội thất xe rất tốt, nhưng khi được đồng hành thì thực tế cho thấy vé xe tuyến bến xe Gia Lâm đi Nghệ An lại ưu đãi hơn mong đợi. Nhà xe đi qua Nghệ An lúc 17 giờ 00 và đến Gia Lâm lúc 22 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 285.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 098 112 75 75

Tổng kết

Các bạn thường thấy những xe di chuyển một khoảng cách trên 350 km thì trước mỗi chuyến đi thường chuẩn bị rất kỹ lưỡng, Limosine.vn cảm nhận được những khó khăn nhất định mà những nhà xe chạy tuyến bến xe Gia Lâm đi Nghệ An đang gặp phải, những điển hình như 3 nhà xe trên là nhà xe “xuất chúng” trong Làng xe khách nói chung, tuyến Nghệ An nói riêng luôn luôn chạy đúng tuyến đường. Mong các bạn sẽ có một sự lựa chọn sáng suốt!

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích