Top 3 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Đồng Tháp Hồng Ngự giường nằm

Top 3 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Đồng Tháp Hồng Ngự giường nằm

Tuyến đường bến xe An Sương đi Đồng Tháp Hồng Ngự sẽ có 3 nhà xe dưới đây mà Limosine.vn thấy bạn nên thử trải nghiệm.

XEM THÊM:

Tuyến đường nối giữa thành phố Sài Gòn và Đồng Tháp có lượng người di chuyển khá đông. Phần lớn nhu cầu của người dân trên tuyến này thường là đi làm việc, đi khám bệnh,… và với những nhu cầu như vậy thì di chuyển bằng xe khách sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Hiện nay sẽ không khó cho bạn tìm kiếm được một nhà xe đáp ứng được tiêu chí của mình. Đối với riêng tuyến bến xe An Sương đi Đồng Tháp thì Limosine.vn sẽ cung cấp cho bạn 3 nhà xe chất lượng mà bạn nên thử.

Nhà xe Hòa Hiệp bến xe An Sương đi Đồng Tháp

Top 3 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Đồng Tháp Hồng Ngự giường nằm

Hòa Hiệp là cái tên đã khá quen mặt với nhiều người vì nhà xe không chỉ phục vụ trên tuyến bến xe An Sương đi Đồng Tháp mà còn rất nhiều những tuyến khác nữa. Với quy mô nhà xe lớn và những tiện ích chất lượng, sẽ không ngoa khi nói đây là nhà xe mà bạn nên thử một lần trong. Chắc chắn với những gì bạn nhận được trên hành trình cùng Hòa Hiệp, bạn sẽ thực sự hài lòng.

Điểm cộng của nhà xe Hòa Hiệp là họ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chở khách với dòng xe giường nằm hiện đại, có độ hoàn thiện cao. Các khoang giường nằm của xe đều được chuẩn bị đầy đủ những tiện ích để phục vụ khách hàng. 

Không chỉ có vậy mà xe còn được lòng khách hàng nhờ đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, luôn có mặt kịp thời những lúc khách hàng cần sự hỗ trợ. chuyến đi của khách hàng cũng được đảm bảo sự an toàn nhờ kinh nghiệm dặn dày Của các bác tài xế xe khách. 

Hiện nhà xe đang cung cấp tuyến bến xe An Sương đi Đồng Tháp 1 chuyến/ngày nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhà xe là phương tiện di chuyển trên tuyến trên thì hãy liên hệ đặt vé trước nhé.

Giá vé tham khảo: 300.000 đồng/người/lượt

Số điện thoại liên hệ: 0909 205 679

Nhà xe Liên Hưng bến xe An Sương đi Đồng Tháp

Top 3 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Đồng Tháp Hồng Ngự giường nằm

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Bình Phước về Hà Tĩnh limousine giường nằm chất lượng

Nếu như bạn đang tìm kiếm một nhà xe có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, lái xe an toàn thì nhà Liên Hưng chắc chắn là sự lựa chọn dành cho bạn đấy. Thành lập vào giai đoạn tuyến đường chưa có nhiều nhà xe phục vụ, nhà đã xây dựng một hệ thống xe khách vận hành trơn tru giúp cho việc phục vụ khách hàng được tốt hơn. Những người sau khi trải nghiệm dịch vụ nhà xe đều cảm thấy hài lòng về những gì mà nhà xe mang lại.

Họ thấy rằng mình được ngồi trên những chiếc xe khách hiện đại, sạch sẽ cả từ khoang giường nằm đến khu vực vệ sinh chung cũng luôn thơm tho. Họ cũng phản hồi rằng luôn nhận được sự tôn trọng và thái độ phục vụ hết mình của các nhân viên làm việc tại nhà xe Liên Hưng. 

Khách hàng còn nhấn mạnh về điểm mạnh khiến họ gắn bó lâu dài với nhà xe đó là Liên Hưng luôn đón đúng giờ.  Tuyến đường bến xe An Sương đi Hồng Ngự là một chuyến đi dài nên nhà xe lựa chọn việc di chuyển vào buổi tối muộn, 1 chuyến/ngày. Khách hàng khi đi chuyến này sẽ có thời gian nghỉ ngơi trên xe và sáng sớm mai là tới nơi giúp cho giờ giấc sinh học được đảm bảo.

Giá vé tham khảo: 250.000 đồng/người/lượt

Số điện thoại liên hệ: 1900 088820

Nhà xe Yến Thông bến xe An Sương đi Đồng Tháp

Yến Thông cũng là một trong những thương hiệu chở khách có tiếng không chỉ ở tuyến bến xe An Sương đi Hồng Ngự mà còn ở những tuyến lân cận khác. Nắm được tâm lý khách hàng trên một chuyến xe đường dài, Yến Thông đã tận dụng và khai thác hết để làm sao có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất.

Điểm đáng chú ý của nhà xe đó là các tài xế xe. Như đã biết, tuyến đường bến xe An Sương đi Đồng Tháp cũng không phải là con đường thực sự bằng phẳng, có những khúc cua và những đường lắt léo. Thế nên sự chuyên nghiệp của tài xế là điều vô cùng quan trọng. Và những sự thành thạo trong tay lái và phản xạ xử lý tình huống nhanh chóng đều là những phẩm chất mà các tài xế xe tại Yến Thông sở hữu. Họ chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn có một giấc ngủ sâu, êm đềm trên cả cuộc hành trình.

Không chỉ có vậy, nhà xe cũng đưa ra một giá vé khá hợp lý, xứng đáng với những gì đem đến cho khách hàng như xe khách giường nằm chất lượng, khoang giường nằm rộng rãi, Wifi, điều hòa, nước lọc đầy đủ,…Còn trông chờ điều gì hơn so với những tiện ích mà Yến Thông mang lại với một chuyến xe bình dân cơ chứ. Hãy liên hệ ngay thôi!

Giá vé tham khảo: 260.000 đồng/người/lượt

Số điện thoại liên hệ: 090 109 07 73

Tổng kết

Việc di chuyển bằng xe khách trên tuyến bến xe An Sương đi Đồng Tháp là một sự lựa chọn hợp lý. Nhưng điều quan trọng hơn là chọn nhà xe nào để đáp ứng được nhu cầu của mình, Limosine.vn vừa rồi đã cho bạn một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo để chuyến đi được thuận lợi nhất.

THẾ KHANH

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Vũng Tàu Trà Vinh - Duyên Hải vé xe khách giường nằm
Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích