Top 5 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Phú Yên Tuy Hòa giường nằm

Top 5 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Phú Yên Tuy Hòa giường nằm

Để có được cái nhìn toàn cảnh về những nhà xe tốt nhất trong tuyến bến xe An Sương đi Phú Yên Tuy Hòa thì bài viết dưới đây của Limosine.vn sẽ giúp bạn điều đó.

XEM THÊM:

Nhu cầu di chuyển của người dân Phú Yên đi Sài Gòn đã và đang có xu hướng tăng mạnh. Vì là tuyến đường dài nên việc di chuyển bằng xe khách được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Vậy thì trong tuyến bến xe An Sương đi Phú Yên thì có những nhà xe nào sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và giá cả phải chăng nhất. Hãy cùng tìm hiểu những 5 địa chỉ chở khách mà bạn nên thử của Limosine.vn dưới đây.

Nhà xe Thành Nhân bến xe An Sương đi Phú Yên

Top 5 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Phú Yên Tuy Hòa giường nằm

Mở đầu cho những nhà xe chạy tuyến bến xe An Sương đi Tuy Hòa được khách hàng đánh giá cao đó là nhà xe Thành Nhân. Nếu ai thường xuyên di chuyển trên tuyến Bắc Nam thì chắc không còn lạ gì với nhà xe này nữa.

XEM THÊM:  Top 3 Nhà xe Điện Biên Tuyên Quang chọn vé xe khách chất lượng cao

Nhà xe Thành Nhân hiện đang phục vụ khách hàng đi qua nhiều tỉnh thành lớn trong đó có bến xe An Sương đi Phú Yên. Về chất lượng xe khách thì nhà xe Thành Nhân được đánh giá là ổn định và phù hợp trong tầm giá.

Với số tiền mà bạn bỏ ra, bạn sẽ nhận lại được cảm giác nằm trong khoang giường nằm êm ái và sự an toàn mà những bác tài lái xe chuyên nghiệp đem lại.

Số điện thoại liên hệ: 0903965273

Giá vé tham khảo: 800.000 đồng/người

Nhà xe Hùng Huy bến xe An Sương đi Phú Yên

Top 5 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Phú Yên Tuy Hòa giường nằm

Nhà xe Hùng Huy cũng là cái tên khá nổi tiếng trong tuyến bến xe An Sương đi Phú Yên. Cùng giống như nhà xe Thành Nhân, nhà xe Hùng Huy cũng có những tuyến đường khác nhau nối các tỉnh thành phố để khách hàng thoải mái di chuyển.

Được xem như một nhà xe có chất lượng dịch vụ đạt chuyển khi những tiện ích được lắp đặt trên xe khách giường nằm sẽ đáp ứng được tốt mọi nhu cầu. Bên cạnh đó, sự sạch sẽ và gọn gàng trong xe khách cũng tạo nên thiện cảm trong mắt khách hàng khi đến với Hùng Huy.

Một điểm cần lưu ý tại đây là về tần suất tuyến khi nhà xe chỉ chở khách tuyến bến xe An Sương đi Tuy Hòa 1 chuyến/ngày. Vậy nên bạn hãy đặt trước vé nếu muốn đi xe của Hùng Huy nhé.

Số điện thoại liên hệ: 0983386146

Giá vé tham khảo: 780.000 đồng/người

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe Bắc Ninh - Lào Cai Sapa vé xe khách limousine giường nằm

Nhà xe Bảo Ngân

Top 5 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Phú Yên Tuy Hòa giường nằm

Nếu muốn có một chuyến xe khách an toàn và êm ái thì chắc chắn Bảo Ngân là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Vì là một thương hiệu còn mới mẻ nên những tiện ích tại đây còn tương đối mới.

Đến với Bảo Ngân là bạn sẽ được di chuyển trên chiếc xe giường nằm hiện đại, được thiết kế không gian khoa học để tăng được trải nghiệm của khách. Bên cạnh đó, sạch sẽ cũng sẽ là điều bạn thấy được tại nhà xe.

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Ngân cũng đều đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ. Vậy nên đây cũng sẽ là trải nghiệm không tồi dành cho bạn trong tuyến bến xe An Sương đi Phú Yên đâu.

Số điện thoại liên hệ: 0989753573

Giá vé tham khảo: 750.000 đồng/người

Nhà xe Hai Cường

Hai Cường chắc không cần bàn nhiều về chất lượng của nhà xe này. Là nhà xe chuyên phục vụ khách hàng là người lao động nên giá vé cũng rất bình dân, nhưng những gì mà Hai Cường đem lại cũng sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Hiện tại nhà xe đang đón chở khách bằng dòng xe giường nằm 44 chỗ với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Đồng thời, các bác tài tại Hai Cường cũng được đánh giá là làm việc có tâm, luôn đảm bảo tối đa sự an toàn cho khách hàng.

Chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Số điện thoại liên hệ: 0913374522

Giá vé tham khảo: 730.000 đồng/người

XEM THÊM:  Top 8 Nhà xe Huế đi Phú Yên Tuy Hòa đặt vé xe khách giường nằm

Nhà xe Dũng Lệ

Dũng Lệ sẽ là cái tên kết thúc cho bài viết này của Limosine.vn. Được thành lập từ khi chưa có nhiều nhà xe phục vụ trên tuyến bến xe An Sương đi các tỉnh lân cận, nhà xe Dũng Lệ đã có đủ những kinh nghiệm để giúp cho trải nghiệm của khách hàng được thoải mái nhất.

Điểm đáng chú ý của nhà xe Dũng Lệ là có một đội ngũ nhân viên làm việc chuyển nghiệp và rất tôn trọng khách hàng. Nếu như bạn đã quá quen với những cảnh nhân viên thái độ với khách tại những nhà xe thì nó chắc chắn sẽ không có tại Dũng Lệ.

Đồng thời, những tiện ích khác mà những nhà xe bên trên cung cấp đều có mặt tại Dũng Lệ với chất lượng đã được khẳng định từ những khách hàng trước. Chính vì thế, đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Số điện thoại liên hệ:  1900 9004

Giá vé tham khảo: 730.000 đồng/người

Tổng kết

Những đánh giá về 5 nhà xe bến xe An Sương đi Phú Yên đã được Limosine.vn thu thập được thông qua những đánh giá của khách hàng. Điều này sẽ đảm bảo hơn tính chân thực của nó và giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn. Vậy nên, nếu bạn muốn di chuyển bằng nhà xe nào thì hãy liên hệ đặt vé ngay thôi nhé!

>>>> Xem thêm: Top 20 Khách sạn Phú Yên Tuy Hòa giá rẻ đẹp gần biển chuẩn 3-4-5 sao

THẾ KHANH

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích