Top 5 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa Thái Nguyên giường nằm uy tín

Nhiều khi bạn lầm tưởng, những chuyến xe khách được nhiều người yêu thích thì được bán với giá vé khá đắt, nhưng không hẳn vậy đó chính là bạn chưa tìm được những nhà xe chất lượng, được nhiều người quan tâm, nên để những xe Yên Nghĩa Thái Nguyên được nhiều người biết đến, Llimosine.vn giới thiệu cho bạn 5 dưới đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Minh Khang từ bến xe Yên Nghĩa Thái Nguyên

Top 5 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa Thái Nguyên giường nằm uy tín

Trước sự phát triển, không để cho những nhà xe kém chất lượng lấn át, để nhiều người biết đến thì xe có những sự cố định tuyến đường, đồng thời xe Yên Nghĩa Thái Nguyên còn có sự chuẩn bị những thiết bị khá kỹ càng về khâu vệ sinh cũng như trang thiết bị cần thiết để cho một chuyến đi dài gần 100km được suôn sẻ.

Nhận thấy, trước đến nay những người đi chuyến này phần lớn là những công nhân của Điềm Thụy về quê nên xe thường bắt khách ở khu đường cao tốc, nên là những điểm xe đưa đón là khá tiện trên đường vì theo tính chất của khung đường này khung cảnh quang đãng, xe dễ dàng nhận thấy.

Còn nếu là chiều ngược,  xe Thái Nguyên Yên Nghĩa không làm bạn thất vọng khi được đón xe tận nơi, nhất là những địa điểm gần bến xe hoặc bên phải đường, khi dịp lễ Tết xe thường khởi hành sớm hơn thường ngày 30 phút, cũng sẽ để cho bạn đỡ tắc nghẽn di chuyển. Xe có 2 chuyến về từ 12 giờ 00 và 16 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0866 475 868

Nhà xe Thanh Thủy từ bến xe Yên Nghĩa Thái Nguyên

Top 5 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa Thái Nguyên giường nằm uy tín

Được nhiều người quan tâm, khiến bạn có thêm lòng tin vào những xe khách nhất là những tuyến đường quan trọng như này, thì xe Thanh Thủy chạy xe Thái Nguyên đi Yên Nghĩa Hà Đông lại được đánh giá khá cao, nhiều người được đón nhận sự ưu ái của nhà xe này, nên luôn muốn bạn là những khách hàng thân thiết nhất mỗi khi xe còn hoạt động.

Nhiều dẫn chứng cho thấy, những chiếc xe được nhiều người tin dùng, cùng là sự phản ánh rõ rệt nhất để bạn biết được rằng xe này đã cống hiến và được công nhận đến mức độ nào.  Những chiếc xe được Thanh Thủy sử dụng phần lớn là những xe còn mới và được đưa đến vùng đất mới để chiều lòng khách hàng.

Nhìn qua, thì tuy Thủ đô phát triển nhưng không có nhiều khu công nghiệp như Thái  Nguyên, cùng đất biểu tượng của những búp chè thơm ngon nhiều người đã chọn nơi đâu để được tạo công ăn việc làm nên tuyến xe khách Yên Nghĩa Thái Nguyên được tin tưởng khá nhiều. Để đi xe, bạn đến bến xe Yên Nghĩa trước 7 giờ 00 và 13 giờ 20.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0982003629

Nhà xe Thưởng Nga

Nói đến đây, nếu bạn thực sự là người thường phải nhờ đến những xe khách để đến nơi an toàn, thì cái tên Thưởng Nga đã thật sự không còn lạ tai đúng không ạ? khi xe chạy tuyến xe bến xe Yên Nghĩa đi Thái Nguyên thì những ưu điểm được xe thể hiện ngày càng rõ nét.

Nhằm tạo ra những cơ hội cho ai đi Thái Nguyên, nên những chành xe ngày càng độc tài về những dịch vụ riêng biệt, ai cũng mong đón nhận được nhiều khách hàng nhất có thể! vậy nên mỗi xe đều cố chiều lòng khách hàng nhất trong khả năng phục vụ.

Để được thừa hưởng những điểm tốt của những xe Yên Nghĩa đi Thái Nguyên, Thưởng Nga từ trước đến nay với xe 40 chỗ luôn lắng nghe, sáng suốt để phục vụ những khách quý của mình để được phát triển một cách toàn diện như hôm nay, bạn nhớ đến bến xe trước 12 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0972426668

Nhà xe Viễn Dương

Nhằm phục vụ cho những khách hàng được yên tâm trên chặng đường của mình, xe Viễn Dương là một cái tên khá nổi, để bạn chọn xe Yên Nghĩa Thái Nguyên đồng thời cũng là xe được đón nhận khi xuất bến, được biết là một nhà xe phục vụ 5 năm gần đây nên kinh nghiệm về tuyến đường đi cũng được xe cải thiện khá nhiều.

Bình thường để có được một chuyến xe hoàn toàn chất lượng, chắc bạn cũng cần cân nhắc khá nhiều để được xe ưng ý, nhưng đừng lo khi đến với xe đến với xe Viễn Dương bạn sẽ được đi xe uy tín với giá không quá cao, bạn có thể gọi đặt vé trước cho xe Viễn Dương đón bạn ở bến Yên Nghĩa với 7 giờ 00 và 12 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0325 197 297

Nhà xe Phương Nam

Để mà nói thì nhà xe này cũng khá đa dạng về nội thất, được nhiều người tin tưởng cũng có lẽ do thực lực của nhà xe luôn cố gắng phấn đấu vào những giai đoạn khó khăn. Trước nhu cầu của những công nhân thuộc những nhà máy lớn, mỗi lần về quê toàn vào tối muộn và muốn xe di chuyển nhanh.

Dựa vào các yếu tố đó, thì xe Yên Nghĩa Thái Nguyên cũng đã và đang sắp xếp lại thời gian đón khách cho kịp chuyến và phù hợp lịch làm việc của đa số khách hàng. Nhất là khi qua Bờ Đậu, xe sẽ dừng lại để bạn mua những chiếc bánh siêu dừa nóng hổi, bạn nhớ liên hệ cho xe trước ít nhất 60 phút trước khi xe hết ghế ở Yên Nghĩa.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 088 6225 335

Tổng kết

Mong bạn và những ai đang cần xe xe Yên Nghĩa Thái Nguyên được thỏa mãn trước những thông tin, cũng như thuận tiện của những 5 nhà “xế yêu”. Với nhiều khu công nghiệp lớn, với nhiều đồi chè đẹp tuyệt để tác nghiệp chụp ảnh nghệ thuật, Limosine.vn nghĩ răng Thái Nguyên là nơi bạn không nên bỏ lỡ.

>>>> Xem thêm: Top 15 Khách sạn Thái Nguyên giá rẻ đẹp ở trung tâm chuẩn 3-4-5 sao

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích