Top 4 Nhà xe Tuyên Quang Hải Dương đặt vé xe khách giường nằm

Top 4 Nhà xe Tuyên Quang Hải Dương đặt vé xe khách giường nằm

Bạn đang tìm kiếm hãng xe từ Hải Dương đi Tuyên Quang để du lịch hoặc công tác thì chuyên mục ngày hôm nay là dành cho bạn. Với khoảng cách địa lý gần 206km và áng chừng mất khoảng ít nhất 4 giờ đồng hồ di chuyển nên xe khách vẫn là sự ưu tiên hàng đầu bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu các thông tin về nhà xe Tuyên Quang Hải Dương qua bài viết sau đây của Limosine.vn.

XEM THÊM:

1.Nhà xe Ngọc Thọ Tuyên Quang Hải Dương

Top 4 Nhà xe Tuyên Quang Hải Dương đặt vé xe khách giường nằm

Điện thoại: 0915 615 785 – 0979 291 857

Điểm đi: Tuyên Quang

Điểm đến: Hải Dương

Giờ khởi hành:

  • Tuyên Quang – Ninh Giang: 5 giờ
  • Ninh Giang – Tuyên Quang: 13 giờ

Thời gian di chuyển dự kiến: 4 giờ 30 phút

Số chuyến: 1 chuyến/ ngày

Giá vé tham khảo: 150.000vnd/ vé

Là hãng xe hoạt động chuyên tuyến với kinh nghiệm hơn 20 năm nên chuyến hành trình luôn mang đến sự hài lòng nhất cho hành khách. Có thể nói đây cũng là hãng xe khách được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay cho hành trình Tuyên Quang – Hải Dương.

Sử dụng dòng xe ghế ngồi 42 chỗ để đưa đón khách, cơ sở vật chất và các trang thiết bị được trang bị đầy đủ, đạt chuẩn. Điều hòa 24/24, rèm che, wifi, tivi… Hành khách cũng được sử dụng miễn phí nước lọc và khăn lạnh trong suốt chuyến hành trình.

Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, thơm tho. Thái độ phục vụ tận tình chu đáo và chuẩn mực tạo được ấn tượng tốt đẹp với hành khách. Hãng xe luôn có sự cải tiến về cơ sở vật chất và dịch vụ với mong muốn mang lại chuyến hành trình có chất lượng hoàn hảo và an toàn nhất.

Nhà xe Ngọc Thọ Tuyên Quang Hải Dương là sự lựa chọn uy tín, tiết kiệm và vô cùng hợp lý cho bạn và gia đình.

2.Nhà xe Quân Mạnh Tuyên Quang Hải Dương

Top 4 Nhà xe Tuyên Quang Hải Dương đặt vé xe khách giường nằm

Điện thoại: 0912 362 938

Điểm đi: Hải Dương

Điểm đến: Tuyên Quang

Giờ khởi hành:

  • Tuyến Quang – Hải Dương: 10 giờ 30 phút, 12 giờ
  • Hải Dương – Tuyên Quang: 5 giờ, 5 giờ 30 phút

Thời gian di chuyển dự kiến: 5 giờ

Số chuyến: 2 chuyến/ ngày

Giá vé tham khảo: 170.000vnd/ vé

Bạn có thể lựa chọn hãng xe Quân Mạnh để di chuyển thông thường hoặc ký gửi hàng hóa. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong ngành vận tải hành khách, đây cũng là một hãng xe khá kinh nghiệm và được đánh giá cao về độ an toàn, uy tín.

Sử dụng dòng xe giường nằm cao cấp 42 chỗ để đưa đón khách. Những hàng khách lo ngại về tình trạng say xe hay nhức mỏi thì nên tham khảo lựa chọn hãng xe này, ghế nằm được thoải mái điều chỉnh tư thế và có cả chức năng massage.

Xe luôn chở đúng số lượng khách được quy định, vị trí ghế được sắp xếp đúng như khi đặt vé. Giá vé của hãng cũng được niêm yết và ở mức ổn định, đây là điểm sáng tạo thêm niềm tin cho hành khách an tâm lựa chọn di chuyển.

3.Nhà xe Tấn Lợi

Điện thoại: 0988 622 024

Điểm đi: Hải Dương

Điểm đến: Tuyên Quang

Giờ khởi hành:

  • Tuyến Quang – Hải Dương: 5 giờ 30 phút, 11 giờ
  • Hải Dương – Tuyên Quang: 5 giờ 30 phút, 13 giờ

Thời gian di chuyển dự kiến: 4 giờ 30 phút

Số chuyến: 2 chuyến/ ngày

Giá vé tham khảo: 150.000vnd/ vé

Xe khách Hải Dương Tuyên Quang tiếp theo trong danh sách là Tấn Lợi. Tuy không chuyên tuyến nhưng đây là sự lựa chọn quen thuộc của rất nhiều hành khách trong chuyến hành trình.

Nhà xe sử dụng hai dòng xe để đưa đón khách thêm sự đa dạng trong lựa chọn của bạn, xe giường nằm và xe ghế ngồi. Tất cả đều được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, các dịch vụ cũng như tiện ích hỗ trợ cho một chuyến đi chất lượng.

Hệ thống tổng đài trực 24/7 nhận đặt vé và hỗ trợ giải quyết kịp thời mọi vướng mắc của hành khách. Nhân viên và lái xe chu đáo, hiếu khách và tiếp đón rất tận tâm. Tập thể nhà xe luôn hướng đến hình ảnh chuyên nghiệp nhất trong phong thái làm việc và phục vụ.

4.Nhà xe Khang Kiên

Điện thoại: 0981 768 768

Điểm đi: Hải Dương

Điểm đến: Tuyên Quang

Giờ khởi hành:

  • Tuyên Quang – Hải Dương: 22 giờ
  • Hải Dương – Tuyên Quang: 19 giờ 50 phút

Thời gian di chuyển dự kiến: 5 giờ

Số chuyến: 1 chuyến/ ngày

Giá vé tham khảo: 130.000vnđ/ vé

Khép lại top list là một hãng xe vô cùng nổi tiếng, uy tín với hành khách tại Hải Dương nói riêng. Xe tuân thủ nguyên tắc về giờ giấc, chất lượng dịch vụ vô cùng ổn định và chuyên nghiệp. Hãng hoạt động đều đặn tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé có thể kèm theo phí phụ thu vào các dịp lễ tết. Hành khách cần đến trước giờ khởi hành 30 phút để sắp xếp hành lý và ổn định vị trí. Lộ trình di chuyển và thời gian sẽ được nhân viên thông báo chi tiết đến bạn ngay khi đặt vé.

Xe Hải Dương Tuyên Quang Khang Kiên là bạn đồng hành tin cậy kết nối mọi nẻo đường, đảm bảo những chuyến đi an toàn, vui vẻ và thú vị cho mọi hành khách.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết. Chúc bạn và gia đình có chuyến hành trình bình an, vui vẻ và tiết kiệm nhất. Khi cần chỗ nghỉ thì book phòng tại đây: Top 10 Homestay Tuyên Quang nhà nghỉ Tuyên Quang giá rẻ trung tâm.

NGỌC MAI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích