Top 8 Nhà xe Hải Dương Hà Giang đặt vé xe khách limousine tốt nhất

Top 8 Nhà xe Hải Dương Hà Giang đặt vé xe khách limousine tốt nhất

Hiện nay số lượng xe Hải Dương Hà Giang phục vụ khách hàng rất ít ỏi, chủ yếu là những nhà xe có thương hiệu và làm việc lâu năm, ít có nhà xe mới. Chính vì vậy quý khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ nhà xe nào uy tín để giúp mình có hành trình đi lại cho hợp lý. LIMOSINE.VN sẽ giúp bạn có được những chuyến đi thích hợp từ Hải Dương cho tới Hà Giang qua bài viết dưới đây.

XEM THÊM:

Danh sách xe khách Hải Dương Hà Giang limousine

1. Xe limousine Good Morning Cát Bà Hải Dương Hà Giang

Top 8 Nhà xe Hải Dương Hà Giang đặt vé xe khách limousine tốt nhất

Là một nhà xe limousine duy nhất trên hành trình đi từ Hải Dương cho tới Hà Giang, Good Morning Cát Bà chính là sự lựa chọn mà nhiều khách hàng đánh giá tích cực hiện nay. Nhà xe này nhận vận chuyển hàng hóa và hành khách rất tận tình, chu đáo cho nên khách cực kỳ ưng ý khi đi lại. Bên cạnh đó, dịch vụ xe tốt kết hợp với thái độ phục vụ khách hàng của những nhà xe này rất hoàn hảo giúp khách hàng có chuyến đi thuận lợi, ưng ý như mong chờ.

Không nói về chất lượng mà ngay cả tiện ích và giá cả của nhà xe limousine này cũng rất đáng để khách hàng thích thú. Good Morning Cát Bà luôn quan niệm khách hàng là tất cả, chính khách hàng làm nên sự uy tín và là điều mà nhà x ehuwongs tới cho nên Good Morning Cát Bà luôn chú tâm tới điều này.

Quý khách hàng liên hệ với nhà xe Good Morning Cát Bà:

 • Xe đón khách tại Cát Bà, Hải Dương và trả khách tại Hà Giang
 • SĐT mua vé xe là: 0888.000.896 – 0343.559.868

Top xe Hải Dương Hà Giang chất lượng giường nằm

2. Xe khách Bằng Phấn Hải Dương Hà Giang

Top 8 Nhà xe Hải Dương Hà Giang đặt vé xe khách limousine tốt nhất

Xe Bằng Phấn đón khách tại Hải Dương và trả khách ở Hà Giang. Đây là một trong những nhà xe chất lượng cao hàng đầu phục vụ khách hàng mang tới cho quý khách những chuyến đi thật tuyệt vời hiện nay. Không chỉ có giá cả hợp lý mà nhà xe Bằng Phấn còn có hành trình đi lại hợp với hành trình của nhiều khách hàng hiện đại. Chính vì vậy số lượng khách hàng đến với Bằng Phấn ngày một đông đúc.

Nếu quý khách hàng còn phân vân chưa biết nhà xe nào tốt, nhà xe nào uy tín với hành trình của mình thì Bằng Phấn chính là lựa chọn không thể chối từ. Một trong những nhà xe được mệnh danh là thương hiệu tốt nhất hiện nay, Bằng Phấn sẽ không làm phụ lòng khách hàng khi quý khách có nhu cầu đi lại với nhà xe này.

Liên hệ nhà xe Bằng Phấn theo số hotline như sau:

 • Giá vé phục vụ khách hàng chỉ 200K/vé
 • SĐT mua vé xe là: 0917.898.898 – 0941.267.999

3. Nhà xe Phú Thương

Top 8 Nhà xe Hải Dương Hà Giang đặt vé xe khách limousine tốt nhất

Nhà xe Phú Thương Hà Giang Hải Dương là cái tên không quá xa lạ đối với nhiều khách hàng hiện nay. Nhà xe này vận hành liên tục hàng ngày, kiểm tra xe kỹ càng trước khi di chuyển để đảm bảo quý khách có được chuyến đi thật an toàn. Điểm nhấn của nhà xe này là luôn quan tâm tới dịch vụ xe, cam kết mang tới cho quý khách chuyến đi hợp lý với túi tiền khách hàng nhất.

Quý khách liên hệ với nhà xe Phú Thương như sau:

 • Phú Thương đón khách tại Ninh Giang – Hải Dương và trả khách tại Hà Giang
 • Giá vé cơ bản là 200K/vé
 • SĐT đặt vé là: 0979.577.818 – 0983.580.863

4. Nhà xe Hà Giang 23

Top 8 Nhà xe Hải Dương Hà Giang đặt vé xe khách limousine tốt nhất

Hà Giang 23 cũng là một trong những xe khách Hải Dương Hà Giang tốt nhất trên hành trình này mà khách hàng nên lựa chọn. Xe phục vụ khách hàng 2 chuyến mỗi ngày với dòng xe chính là xe 38 chỗ ngồi và xe 44 chỗ giường nằm. Quý khách hàng có thể đặt vé sớm với nhà xe này bởi đây là nhà xe có giá vé rẻ hơn so với những nhà xe khác nên thường hết vé sớm.

Liên hệ đặt vé xe nhà xe Hà Giang 23 như sau:

 • Xe đón khách tại khu công nghiệp Nam Sách, Hải Dương và trả khách tại BX Hà Giang
 • Giá vé nhà xe này là 180K/vé
 • SĐT liên hệ: 0987.260.485

5. Nhà xe khách Cường Lan

Top 8 Nhà xe Hải Dương Hà Giang đặt vé xe khách limousine tốt nhất

Cường Lan phục vụ khách hàng với dòng xe 42 chỗ giường nằm. Đây là nhà xe nhận nhiều lời khen tích cực của khách hàng hiện đại trong công tác phục vụ khách hàng đi lại và hành trình di chuyển hiện nay.

Nhà xe Hải Dương đi Hà Giang này đảm bảo cho khách hàng có hành trình di chuyển phù hợp với túi tiền khách hàng. Xe chất lượng cao, đời mới, tiện ích đầy đủ, sang chảnh cho nên quý khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi di chuyển với Cường Lan.

Xe đảm bảo bảo hiểm cho khách hàng di chuyển trên xe. Ngay cả hàng hóa cũng được niêm phong khi ký gửi cho khách hàng nên cam kết chuyến đi của quý khách sẽ được bảo đảm, hàng hóa không bị hư hại, mất mát.

Quý khách liên hệ mua vé xe Cường Lan theo địa chỉ như sau:

 • Xe đón khách tại xã Sao Đỏ, Hải Dương và trả khách tại BX Hà Giang
 • Giá vé cơ bản là 250K/vé
 • SĐT đặt vé xe Cường Lan là: 0977.856.856 – 0967.856.856

6. Nhà xe khách Thuận Thực

Nếu quý khách đang tìm kiếm cho mình một chuyến xe đi từ Hải Dương thì đừng bỏ qua Thuận Thực. Nhà xe Thuận Thực Hà Giang Hải Dương mang tới cho khách hàng những chuyến đi sang trọng, thoải mái, chất lượng tốt. Không những vậy đây còn là nhà xe có giá cả phù hợp với túi tiền khách hàng, giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí khi đi lại rất hợp lý.

Thuận Thực phục vụ khách hàng ngày, di chuyển đúng với nhu cầu của khách hàng. Xe còn vận chuyển cả hàng hóa cho nên quý khách cần liên hệ sớm với nhà xe này để biết được hành trình đi lại và giá vé ra sao, phù hợp với túi tiền của khách hàng nhất nhé!

Thông tin mua vé xe:

 • Xe đón khách tại Ninh Giang – Hải Dương và trả khách tại Hà Giang
 • Giá vé phục vụ khách hàng là 200K/vé
 • SĐT mua vé xe: 0983.250.900 – 0982.756.999 – 0985.274.909

7. Nhà xe khách Mạnh Hà

Nhà xe Mạnh Hà Hải Dương Hà Giang giường nằm 44 chỗ chất lượng cao phục vụ khách hàng rất tận tình trên mỗi hành trình đi lại. Quý khách hàng có thể an tâm di chuyển với nhà xe này mà không cần lo lắng bất cứ điều gì vì nhà xe phục vụ khách hàng rất nhiệt tình. Hơn thế nữa xe đón khách đúng với hành trình đã đề ra, đúng giờ và không đón khách dọc đường, không dồn ép khách đi xe.

Mạnh Hà không chỉ vận chuyển hành khách mà còn nhận vận chuyển cả hàng hóa. Số lượng khách chọn lựa Mạnh Hà để vận chuyển hàng hóa ngày một đông đúc, bởi giá rẻ, đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, mất mát hay móp méo. Có sự đảm bảo hàng hóa chất lượng như vậy cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Mạnh Hà để gửi hàng.

Thông tin mua vé nhà xe Mạnh Hà:

 • Xe đón khách tại bưu điện Thanh Miện, Hải Dương và trả khách tại Hà Giang
 • Giá vé phục vụ khách hàng hiện nay chỉ 200K/vé
 • SĐT đặt vé xe này: 0868.557.559 – 0964.557.559

8. Nhà xe khách Khang Kiên

Một trong những nhà xe phục vụ khách hàng rất tốt trên cung đường di chuyển này là Khang Kiên. Đây là nhà xe Khang Kiên Hải Dương Hà Giang phục vụ khách hàng rất chu đáo, nhiệt tình và trên hết là giá vé ổn định. Có thể nói rằng xe giường nằm 40 chỗ này chất lượng cao và không thay đổi giá vé trong nhiều năm qua. Chính vì sự uy tín và phục vụ khách hàng nhiệt tình này quý khách có thể chọn Khang Kiên để di chuyển.

Liên hệ Khang Kiên để mua vé xe như sau:

 • Hãng đón khách tại BX Hải Dương và trả khách ở BX TP Hà Giang
 • Giá vé phục vụ khách hàng chỉ 190K/vé
 • SĐT liên hệ mua vé xe: 0220.385.7999 – 0220.3851.555

LIMOSINE.VN đã cung cấp cho khách hàng thông tin của 8 nhà xe Hải Dương Hà Giang chất lượng cao, giá mềm đi lại phù hợp. Nếu quý khách muốn gửi hàng hay di chuyển đi lại thì có thể liên hệ với những nhà xe trên để có chuyến đi sao cho hợp lý nhất nhé!

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích