Xe Trường Sơn: Số điện thoại và lịch trình Nội Bài đi Nam Định Ninh Bình

Xe Trường Sơn: Số điện thoại và lịch trình Nội Bài đi Nam Định Ninh Bình

Xe Trường Sơn là nhà xe cung cấp những chuyến đi liên tỉnh tới Nam Định, Ninh Bình và một số những chuyến xe di chuyển tới sân bay Nội Bài với mức giá vô cùng hợp lý. Đối với người dân Nam Định, xe Trường Sơn đã trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu trong thời kỳ mà giao thông vận tải lên ngôi như giai đoạn ngày nay. Hôm nay, Limosine.vn sẽ mang tới cho các bạn một vài thông tin về nhà xe Trường Sơn cũng như cách thức đặt vé, lịch trình di chuyển trong bài viết dưới đây.

XEM THÊM:

Giới thiệu tổng quan về xe Trường Sơn

Xe Trường Sơn: Số điện thoại và lịch trình Nội Bài đi Nam Định Ninh Bình

Từ khi đi vào hoạt động cho đến ngày hôm nay, xe Trường Sơn vẫn là một cái tên chiếm trọn sự yêu mến và sự tín nhiệm từ rất nhiều hành khách đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe.

Hiện tại, nhà xe cung cấp ba loại xe phục vụ từng nhu cầu khác nhau của các nhóm hành khách, gồm có: xe ghế ngồi 16 chỗ, xe ghế ngồi 29 chỗ và xe limousine 18 chỗ. Những dòng xe này có rất nhiều ưu điểm: được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng mát, nội thất tối giản nhưng không kém phần sang trọng, hệ thống điều hòa xuyên suốt chuyến đi,… Tất cả những điều này hứa hẹn sẽ làm nên những chuyến đi thoải mái và tiện nghi nhất dành cho hành khách đã lựa chọn xe Trường Sơn.

Đặc biệt hơn, nếu bạn đã xác định đi xe Trường Sơn thì giờ giấc phải tuyệt đối. Nhà xe này đón khách rất đúng giờ và hoàn toàn nói “không” với tình trạng bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách trong xe. Ngoài ra, nhà xe cũng hỗ trợ đưa đón tận nhà hành khách, vì thế bạn nên liên hệ trước với nhà xe và trao đổi về vấn đề này. Với những chuyến trả khách tại sân bay Nội Bài, nhà xe cũng sẽ cam kết bồi thường nếu làm hành khách trễ chuyến bay.

Những lý do nên lựa chọn xe Trường Sơn

Chất lượng dịch vụ tốt

Xe khách Trường Sơn được trang bị một dàn xe đời mới đi liền với công tác vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên nên chất lượng xe luôn đạt chuẩn. Những phiền toái như xe có mùi, cơ sở vật chất hỏng hóc, tiện ích không đầy đủ,… sẽ không bao giờ xuất hiện nếu bạn lựa chọn đồng hành cùng xe Trường Sơn.

Tài xế tay nghề cao, nhân viên tận tình chu đáo

Hiện nay, một trong những điều mà hành khách rất để tâm đó là thái độ phục vụ của nhân viên nhà xe trước khi nói đến chất lượng xe, vì họ sẽ phải liên hệ với nhân viên trước khi lên xe. Đây là một điểm cộng rất lớn của xe Trường Sơn khi các bác tài có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và các bạn nhân viên tổng đài, phụ lái rất nhiệt tình giải đáp, giúp đỡ hành khách trong mọi trường hợp phát sinh.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Chắc hẳn nhìn những hình ảnh chuyên nghiệp của xe Trường Sơn, nhiều người sẽ nghĩ giá thành sẽ không thấp. Trên thực tế, đi đôi với chất lượng cao đạt chuẩn là một mức giá rất hợp lý với tất cả đối tượng hành khách có thu nhập tầm trung. Rất nhiều hành khách đã đưa ra nhận định này khi họ thử trải nghiệm trên nhiều nhà xe khác nhau trên cùng tuyến đường này.

Lộ trình tuyến đường, thời gian dừng đón trả khách và giá vé của xe Trường Sơn

Tuyến Hà Nội đi Nam Định và ngược lại

Chiều đi:

 • Thời gian khởi hành: 07h00 đến 00h00 (các chuyến cách nhau 30 phút)
 • Thời gian di chuyển: 2 tiếng
 • Điểm đón khách: Sân bay Nội Bài (sảnh E)
 • Điểm trả khách: Văn phòng xe Trường Sơn tại Nam Định
 • Giá vé: 150.000 VNĐ/người/ghế

Chiều về:

 • Thời gian khởi hành: 02h00 đến 18h00 (các chuyến cách nhau 30 phút)
 • Thời gian di chuyển: 2 tiếng
 • Điểm đón khách: Văn phòng xe Trường Sơn tại Nam Định
 • Điểm trả khách: Sân bay Nội Bài (sảnh E)
 • Giá vé: 150.000 VNĐ/người/ghế

Loại xe: xe limousine 18 chỗ, xe ghế ngồi 16 chỗ

Địa chỉ văn phòng sân bay Nội Bài: Xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng Nam Định: Số 133 đường Giải Phóng, phường Lộc Hòa, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Tuyến Hà Nội đi Ninh Bình và ngược lại

Chiều đi:

 • Thời gian khởi hành: 07h30 đến 03h00 (các chuyến cách nhau 30 phút)
 • Thời gian di chuyển: 2 tiếng
 • Điểm đón khách: Sân bay Nội Bài (sảnh E)
 • Điểm trả khách: Văn phòng xe Trường Sơn tại Ninh Bình
 • Giá vé: 150.000 VNĐ/người/ghế

Chiều về:

 • Thời gian khởi hành: 03h45 đến 18h30 (các chuyến cách nhau 30 phút)
 • Thời gian di chuyển: 2 tiếng
 • Điểm đón khách: Văn phòng xe Trường Sơn tại Ninh Bình
 • Điểm trả khách: Sân bay Nội Bài (sảnh E)
 • Giá vé: 150.000 VNĐ/người/ghế

Loại xe: xe ghế ngồi 29 chỗ, xe ghế ngồi 16 chỗ

Địa chỉ văn phòng sân bay Nội Bài: Xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng Ninh Bình: Số 13 đường Xuân Thành, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình

Địa chỉ và thông tin liên hệ đặt vé tại xe Trường Sơn

Chi nhánh Nam Định

Văn phòng bán vé Nam Định: Số 133 đường Giải Phóng, phường Lộc Hòa, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Số điện thoại liên hệ đặt vé: 02283.817.003 – 1900.088.830

Tổng đài taxi ở Nam Định: https://limosine.vn/taxi-nam-dinh/

Chi nhánh sân bay Nội Bài

Văn phòng bán vé Nội Bài: Xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ đặt vé: 0971.966.088 – 0971.966.077

Số tổng đài taxi sân bay Nội Bài: https://limosine.vn/taxi-noi-bai/

Chi nhánh Ninh Bình

Văn phòng bán vé Ninh Bình: Số 13 đường Xuân Thành, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình

Số điện thoại liên hệ đặt vé: 02693.838.378

Liên lạc taxi tại TP Ninh Bình: https://limosine.vn/taxi-ninh-binh/

Một số lưu ý khi đặt vé xe Trường Sơn

Đặt vé online hay mua vé tại văn phòng xe Trường Sơn?

Quý khách được cung cấp hai cách đặt vé: mua vé xe tại văn phòng và đặt vé xe online qua tổng đài. Theo chúng tôi, quý khách nên gọi điện đặt vé trước hơn là mua vé xe tại văn phòng (trong trường hợp không bắt buộc). Vì sao vậy? Nếu bạn liên hệ trước với nhà xe, nhà xe sẽ nắm được những thông tin bao gồm số lượng người, hành lý mang theo và họ sẽ có khả năng sắp xếp cho bạn một cách hợp lý nhất trước chuyến đi.

Chú ý giờ giấc

Trên thực tế, một vài nhà xe có những sai lệch về giờ đón khách hoặc thay đổi bất ngờ. Riêng với nhà xe Trường Sơn thì trường hợp đó không bao giờ xảy ra. Vì thế, tốt hơn hết là bạn nên có mặt tại điểm đón khách của nhà xe sớm hơn giờ hẹn từ 15 – 30 phút để đảm bảo không bị trễ giờ đón xe, làm cho chuyến đi của bạn mất phần thú vị.

Feedback từ hành khách đã trải nghiệm dịch vụ xe Trường Sơn

Xe Trường Sơn được đánh giá hơn 4/5 trên Google – một con số khá cao so với nhiều nhà xe trên thị trường hiện nay.

Một nhận xét về xe Trường Sơn của một bạn tên Phương Trang: “Xe rất tiện lợi đi từ Nội Bài về đến Nam Định, chỉ cần bước xuống sân bay là ra ngay xe Trường Sơn về Nam Định luôn. Lịch chạy xe liên tục, cứ cách 30 phút là có một chuyến mà giá chỉ 150.000 đồng/một người thôi.”

Anh Việt, Nam Định có chia sẻ: “Xe chạy rất đúng giờ và đặc biệt là có cam kết bồi thường nếu làm hành khách trể chuyến bay tại Nội Bài. Văn phòng xe Trường Sơn rộng rãi, có chỗ ngồi chờ và được phục vụ nước uống trong lúc chờ xe đến.”

Bạn Phúc Lê cũng chia sẻ về xe Trường Sơn: “Lần đầu tiên mình đi nhà xe này đến sây bay Nội Bài là do có người quen giới thiệu. Nhân viên và tài xế chu đáo, tận tình lắm. Khi đi mình có cảm giác an toàn nhờ tốc độ không thể phù hợp hơn nữa của bác tài.”

Tổng kết

Đối với nhà xe này, thành công của họ chính là sự an toàn, thoải mái của hành khách. Vì thế, nhân viên của nhà xe rất chú trọng vào việc phục vụ, cung cấp những dịch vụ tiện ích nhằm tối ưu lợi ích cho hành khách đi đường.

Gần đây, tuyến đường Nam Định – Hà Nội và ngược lại đã trở thành một mảnh đất màu mỡ để nhiều nhà xe mới mở rộng quy mô và phát triển dịch vụ giao thông vận tải, nhưng cái tên nhà xe Trường Sơn sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu và đáng thử nhất trên tuyến đường này. Qua bài viết này, Limosine.vn hy vọng bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời nữa cho tuyến đường sân bay Nội Bài – Nam Định và ngược lại!

XEM THÊM:

THÚY HIỀN/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích