Top 6 Nhà xe Thanh Hóa Đà Lạt Lâm Đồng vé xe khách giường nằm

Đà Lạt từ lâu đã trở thành một địa danh du lịch nổi tiếng, nơi thu hút khách du lịch từ khắp mọi miền đất nước. Từ Thanh Hóa muốn di chuyển đến Đà Lạt phải di chuyển một đoạn đường rất xa, việc lựa chọn phương tiện di chuyển là một trong những mối quan tâm hàng đầu trên tuyến đường xe Thanh Hóa Đà Lạt.

XEM THÊM:

Biết được điều đó, ngay bây giờ Limosine.vn sẽ giới thiệu đến bạn những nhà xe top đầu thường xuyên di chuyển trên tuyến đường này!

Nhà xe Thiện Hiền Thanh Hóa Đà Lạt

Top 6 Nhà xe Thanh Hóa Đà Lạt Lâm Đồng vé xe khách giường nằm

Xe Thanh Hoá Đà Lạt – Thiện Hiền có văn phòng đặt tại Trung tâm thành phố Đà Lạt, là nhà xe thường xuyên đưa rước hành khách trên tuyến đường Đà Lạt đi Hà Tĩnh, Thanh Hóa…vv

Khi di chuyển bằng xe khách Thiện Hiền, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những dịch vụ cơ bản phục vụ cho chuyến đi, bạn chỉ việc chuẩn bị hành lý và đến ngay nhà xe Thiện Hiện, mọi thủ tục, chi phí ăn uống, sắp xếp địa điểm đưa đón, đã có đội ngũ nhân viên của nhà xe Thiện Hiền sắp xếp.

Địa chỉ văn phòng

  • Đà Lạt: Đường La Sơn Phu Tử, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Giá vé tham khảo: Khoảng 600.000VNĐ/người/vé (Đối với xe giường nằm 40 chỗ).

Số điện thoại liên hệ: 0908 020 048 – 0973 787 852.

Nhà xe Minh Thu Thanh Hóa Đà Lạt

Top 6 Nhà xe Thanh Hóa Đà Lạt Lâm Đồng vé xe khách giường nằm

Nhà xe Minh Thu xuất bến 6 chuyến một ngày ở đầu hai bến (Tại Đà Lạt: 9h45, 12h45, 16h45; Tại Thanh Hoá: 8h00, 10h45, 17h00), thời gian không cố định cụ thể, tuỳ vào mỗi dịp và nhu cầu của hành khách, mà nhà xe điều chỉnh thời gian di chuyển phù hợp.

Xe Minh Thu Thanh Hoá Đà Lạt di chuyển với tốc độ vừa phải, để vừa đảm bảo thời gian di chuyển, vừa đảm bảo mức độ an toàn cho hành khách, thời di chuyển của xe Minh Thu ở hai địa điểm trên là khoảng 24 giờ đồng hồ.

Địa chỉ văn phòng:

  • Đà Lạt: 02 Trần Hưng Đạo, Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
  • Thanh Hoá: Số 418 Bà Triệu, phường Đông Thọ, thị trấn Tào Xuyên, Thanh Hóa.

Giá vé: Khoảng 650.000VNĐ/người/lượt (xe giường nằm 40 chỗ).

Số điện thoại liên hệ: 0903 843 275 – 063 3821 613.

Nhà xe Ngọc Hùng Văn Nhân

Top 6 Nhà xe Thanh Hóa Đà Lạt Lâm Đồng vé xe khách giường nằm

Nhà xe Ngọc Hùng Văn Nhân – xe Thanh Hóa Đà Lạt là một trong những nhà xe hoạt động với quy mô lớn, nhà xe sở hữu dàn xe giường nằm chất lượng cao, đi đôi với đó là đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm lái xe trên tuyến đường đèo dốc Đà Lạt.

Phương tiện di chuyển 40 chỗ cao cấp, được nhận diện bằng dòng chữ “Tận Tình Thân Thiện” ở hai bên hông xe, phía trước là tên nhà xe với dòng chữ màu vàng in nổi trên nền màu đỏ.

Văn phòng nhà xe

  • Đà Lạt: Số 06 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Thành phố Đà Lạt.

Giá vé tham khảo: Khoảng 580.000VNĐ/người/vé.

Số điện thoại liên hệ: 0263 3918 184.

Nhà xe Điền Linh Thanh Hóa Đà Lạt

Là một trong số những nhà xe chuyên đưa rước hành khách từ Đà Lạt đến các tỉnh phía Bắc Việt Nam, Điền Linh là nhà xe để lại ấn tượng tốt và được hành trên tuyến đường xe Thanh Hoá Đà Lạt đánh giá cao trên các diễn đàn xe khách.

Điền Linh nhận chuyển hàng hoá đường dài, nhà xe tập trung khai thác nhu cầu gửi hàng của khách du lịch từ Nam vào Bắc.

Văn phòng nhà xe: Số 24, Trần Hưng Đạo, Phường 10, TP. Đà Lạt.

Giá vé tham khảo: Khoảng 500.000 – 600.000VNĐ/người/vé ( Tuỳ vào địa điểm).

Số điện thoại nhà xe: 1900 966 955 – 02633 987 789.

Nhà xe Vy Vân

Một vài nét sơ lược về nhà xe Vy Vân: Nhà xe Vy Vân Limousine có trụ sở tại Đà Lạt, nhà xe chuyên sử dụng dòng xe limousine 9 chỗ nhiều tiện ích như ghế ngồi tích hợp ghế massage với chế độ bật 45 độ, hệ thống ABS, tivi điều khiển từ xa, ổ cắm điện cho những hành khách có nhu cầu làm việc khi di chuyển.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Vy Vân xe Thanh Hoá Đà Lạt :  Xuất bến ở Bến xe Đà Lạt đến Sầm Sơn – Thanh Hoá trong đó, nhà xe có đi ngang Khánh Hoà, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam và điểm đến cuối cùng tại Hà Nội.

Địa chỉ nhà xe: E2 KQH Hoàng Diệu, Phường 5, Tp Đà Lạt.

Giá vé tham khảo: Khoảng 700.000 VNĐ/người/vé.

Số điện thoại nhà xe: 0989 444 307 – 0989 444 309.

Nhà xe Trường Hằng

Xe Trường Hằng Thanh Hoá – Đà Lạt là nhà xe làm việc có quy tắc, kỷ luật, không nhận vận chuyển hàng hóa không chứng minh được nguồn gốc, không nhận chở khách dọc đường di chuyển.

Nhà xe Trường Hằng xứng đáng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên, nhà xe có nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá vé cho học sinh, sinh viên có nhu cầu di chuyển qua lại thường xuyên giữa hai tuyến đường trên.

Địa điểm đưa đón khách:

  • Đà Lạt: Bx Liên Tỉnh Đà Lạt số 01 Tô Hiến Thành, P. 3, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Thanh Hóa: Big C Thanh Hóa, Phố Đồng Lễ, P. Đông Hải, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hoá.

Giá vé tham khảo: Khoảng 600.000 VNĐ/người/vé.

Số điện thoại nhà xe: 0984441974.

Tổng kết

Trên đây, Limosine.vn đã tổng hợp thông tin cần thiết về những nhà xe có nhiều hoạt động tích cực, được đánh giá cao trên tuyến Thanh Hoá Đà Lạt. Mong những thông tin trên phần nào giúp cho đọc giả của Limosine.vn sẽ có được nhiều sự lựa chọn đúng đắn, và thật sự tìm được chân ái của bản thân mình. Chúc mọi người có một ngày thật vui vẻ!

LÂM NGUYÊN/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích