Top 5 Nhà xe Quảng Bình Nha Trang đi Đồng Hới giường nằm uy tín

Top 5 Nhà xe Quảng Bình Nha Trang đi Đồng Hới giường nằm uy tín

Trên tuyến Quảng Bình Nha Trang, việc di chuyển bằng xe khách cũng là một lựa chọn được nhiều người sử dụng. Và nếu như bạn cũng đang có dự định đi xe khách trên tuyến này thì hãy tham khảo nay danh sách tổng hợp 5 nhà xe Quảng Bình Nha Trang dưới đây của Limosine.vn nhé.

XEM THÊM:

Hiện nay, khi chất lượng dịch vụ xe khách tăng cao thì việc lựa chọn đi đường xe bằng xe khách giường nằm cũng đang được nhiều người tin dùng. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhà xe trên mọi tuyến đường bạn muốn.

Và nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới tuyến Quảng Bình Nha Trang thì bài viết top 5 nhà xe Nha Trang Quảng Bình dưới đây của Limosine.vn sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Nhà xe Phương Trang Quảng Bình Nha Trang

Top 5 Nhà xe Quảng Bình Nha Trang đi Đồng Hới giường nằm uy tín

Phương Trang chắc chắn là thương hiệu nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Với sự nổi bất trong chất lượng dịch vụ, Phương Trang là nhà xe được nhiều người hàng lựa chọn khi muốn di chuyển tại những tỉnh thành phía Nam.

Nếu như bạn chưa biết, nguyên nhân làm nên tên tuổi của nhà xe Phương Trang chắc chắn đó chính là sự chuyên nghiệm trong cung cách phục vụ khách hàng. Bạn sẽ được chào đón và chăm sóc một cách vô cùng chu đáo khi đến với Phương Trang.

Hiện tại, nhà xe cũng đang triển khai chuyến xe Quảng Bình Nha Trang với chất lượng đạt chuẩn, tần suất đều và đồng thời giá cả vô cùng phải chăng.

Số điện thoại liên hệ: 19006067

Giá vé tham khảo: 500.000 đồng/người

Nhà xe Tuấn Trang Quảng Bình Nha Trang

Top 5 Nhà xe Quảng Bình Nha Trang đi Đồng Hới giường nằm uy tín

Cùng trên tuyến xe Quảng Bình Nha Trang thì Tuấn Trang cũng là địa chỉ xe khách được nhiều người tin tưởng.

Để đánh giá một cách khách quan nhất, đây sẽ là một nhà xe hợp lý trong tầm giá khi bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền tương đối bình dân nhưng vẫn có được những cảm giác thoải mái trong cả cuộc hành trình.

Nhà xe Tuấn Trang được đánh giá cao về cách làm việc tốt, luôn đúng giờ, đảm bảo vệ sinh trong khoang xe. Tuy vậy nhưng nhà xe hiện vẫn chưa cung cấp nhiều chuyến xe đối với tuyến này nên bạn có thể đặt vé trước để tránh bị lỡ chuyến.

Số điện thoại liên hệ: 0976 659 863 – 0949 249 668

Giá vé tham khảo: 560.000 đồng/người

Nhà xe Lộc Thủy

Top 5 Nhà xe Quảng Bình Nha Trang đi Đồng Hới giường nằm uy tín

Ấn tượng của nhiều người về Lộc Thủy có lẽ là sự chuyên nghiệp và uy tín của họ. Điều này được thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ nhà xe.

Là nhà xe Quảng Bình Nha Trang đã lâu năm nên đây cũng được xem là một địa chỉ quen thuộc của nhiều người, nhà xe Lộc Thủy từ trước đến nay vẫn giữ phong độ và thuộc top những nhà xe có chất lượng tốt trên tuyến.

Lộc Thủy áp dụng hình thức chạy xe chất lượng cao với dòng xe giường nằm hiện đại, được bảo dưỡng định kỳ nên gần như chưa bao giờ gặp trục trặc gì.

Bên cạnh đó, cách làm việc của đội ngũ nhân viên tại Lộc Thủy cũng làm cho nhiều khách hàng cảm thấy được tôn trọng và an tâm khi sử dụng. Vậy nên, nếu bạn chưa thử Lộc Thủy thì đây sẽ không phải là một ý tưởng tồi đâu.

Số điện thoại liên hệ: 1900 3368

Giá vé tham khảo: 550.000 đồng/người

Nhà xe Quỳnh Hằng

Những người hay đi tuyến xe Quảng Bình Nha Trang có lẽ không ai là không biết đến nhà xe Quỳnh Hằng. Dù là một nhà xe với tuổi đời tương đối trẻ nhưng nhờ sự hiệu quả trong việc quảng bá cũng như chất lượng dịch vụ, nhà xe Quỳnh Hằng đã dần khẳng định được giá trị và trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người.

Vậy bạn sẽ nhận được gì khi đến với Quỳnh Hằng. Bên cạnh những tiện ích cơ bản mà nhà xe Nha Trang đi Quảng Bình nào cũng có thì Quỳnh Hằng hứa hẹn còn khiến bạn hài lòng với một đội nhóm nhân viên, tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc đầy trách nhiệm.

Với ưu điểm ấy, nhà xe xứng đáng với một lần thử của bạn. Và chắc chắn quyết định ấy sẽ không làm bạn phải nuối tiếc đâu.

Số điện thoại liên hệ: 0886 542 542

Giá vé tham khảo: 550.000 đồng/người

Nhà xe Việt Hưng

Việt Hưng cũng là một cái tên nên được nhắc đến trong danh sách này. Dù không có nhiều nổi bật những với những gì nhà xe đem lại cùng một giá thành phải chăng thì đây cũng là một địa chỉ nhà xe Quảng Bình đi Nha Trang không hề tồi.

Về cơ bản, nhà xe vẫn đáp ứng tương đối tốt những gì mà khách hàng cần trong một chuyến hành trình dài. Các tài xế làm việc tại đây cũng đã qua tuyển chọn kỹ càng, làm việc có tâm nên bạn có thể yên tâm.

Số điện thoại liên hệ: 0984 039 054

Giá vé tham khảo: 545.000 đồng/người

Tổng kết

Và đó là 5 lựa chọn trên tuyến xe Quảng Bình Nha Trang mà bạn nên tham khảo. Những đánh giá trên được Limosine.vn thu thập được thông qua những đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cũng như những quảng cáo của các nhà xe.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm khi dựa vào bài viết này để lựa chọn nhà xe sao cho phù hợp với bản thân mình nhất nhé.

>>>> Xem thêm: Top 20 Homestay Nha Trang giá rẻ đẹp gần biển cho thuê nguyên căn

THẾ KHANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích