Top 10 Nhà xe Mỹ Đình Thanh Hóa Sầm Sơn vé xe khách giường nằm

Top 10 Nhà xe Mỹ Đình Thanh Hóa Sầm Sơn vé xe khách giường nằm

Bạn đang muốn tìm cho mình một chuyến đi du lịch có tắm biển có những gợn sóng đẹp khiến bạn khó quên, chắc chắn bạn phải đến với xứ sở Thanh Hóa thân yêu. Nếu bạn là người dân Thủ đô đang muốn đến Thanh Hóa để thưởng cho mình một kỳ nghỉ mát đến Thanh Hóa. Trong chuyên mục hôm nay, liomsine.vn sẽ giúp bạn có những tổng thể cơ bản về các nhà xe chạy tuyến xe Mỹ Đình Thanh Hóa, nếu muốn có một trải nghiệm tốt, chắc chắn bạn phải thử  đồng hành với các nhà xe được liệt kê dưới đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Hào Hương Mỹ Đình Thanh Hóa

Top 10 Nhà xe Mỹ Đình Thanh Hóa Sầm Sơn vé xe khách giường nằm

Đầu tiên, nhà xe sẽ không để cho bạn thất vọng, Hòa Hương đi một quãng đường dài xe Mỹ Đình Thanh Hóa có nhiều chuyến xe phục vụ một ngày. Đến với Hào Hương bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ ghế ngồi siêu đỉnh, được nhà xe cải thiện mỗi ngày.

Nhà xe hiểu được nỗi lo âu của mỗi hành khách trước khi đi một chuyến đi xa, nên nhà xe luôn gọi điện thoại báo trước tình hình xe xuất bến trước 30 phút phòng trường hợp thời gian bị ảnh hưởng do thời tiết xấu.

May mắn là nhà xe trong chành xe khách Thanh Hóa – Hà Nội Mỹ Đình được nhiều người biết đến, nên nhà xe rất biết ơn và thường xuyên có những hành động tri ân thiết thực như giảm giá, tặng quà cho những hành khách “ruột” của mình.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0989 562 792 – 091 759 45 95

Nhà xe Tiến Phương Mỹ Đình Thanh Hóa

Top 10 Nhà xe Mỹ Đình Thanh Hóa Sầm Sơn vé xe khách giường nằm

Nếu như bạn đang tìm nhà xe giường nằm cho một tuyến đường chỉ dài gần 200 km, bạn hãy đến với Tiến Phương chạy xe Mỹ Đình Thanh Hóa.  Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với tất cả những gì mà Tiến Phương đem lại cho bạn trên cả hành trình. Đồng thời nhà xe sẽ có những lộ trình  hết sức thuận tiện cho bạn đi qua những điểm trung tâm của Thanh Hóa giúp bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp xứ biển.

Để có được một xe khách Mỹ Đình Thanh Hóa có dịch vụ ưng ý theo sở thích của mình là được nhiều người quan tâm, hiểu được nghề “làm dâu trăm họ” luôn phải phục vụ những khách hàng có định kiến khác nhau, nên Tiến Phương cố gắng chỉn chu từng khâu tiếp đón, lẫn vệ sinh những chiếc giường nằm luôn thơm tho và sạch sẽ. Nhà xe sẽ có giờ xuất bến lúc 12 giờ 00 từ Nông Cống(Thanh Hoá) và điểm dùng chân tại Bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) ước tính đi xe hết 2 tiếng 35 phút.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0918 061 277

Nhà xe Hùng Hoa Mỹ Đình Thanh Hóa

Đúng với cái tên rất tươi mới, nhà xe Hùng Hoa luôn cho bạn cảm giác mới lạ và thoải mái khi bạn đi tuyến xe Mỹ Đình Thanh Hóa không quá khoa chương, nhà xe luôn cần mẫn, chịu khó không quản thời tiết có mưa hay có nắng, vẫn đảm bảo tần suất xe chạy đều đặn cho tất cả các khách hàng của mình.

Nếu bạn cảm thấy chuyến xe từ Mỹ Đình về Thanh Hóa không tiện đường để bạn có thể mua các đồ lưu niệm, bạn đừng lo nhà xe sẽ luôn đỗ ở những điểm quán nghỉ chân có bán những đặc sản và quà lưu niệm để cho bạn mua về tặng người thân sau chuyến thăm quan hoặc công tác xa nhà. Nhà xe sẽ đón  bạn ở Thọ Xuân – Thanh Hóa và giúp bạn đến Bến xe Mỹ Đình ở vị trí cổng chính.

Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 038 383 8558

>>>> Xem thêm: Top 6 Hãng taxi Thanh Hóa Sầm Sơn có số điện thoại tổng đài đưa đón

Nhà xe Tùng Lâm Mỹ Đình Thanh Hóa

Tiếp đến là nhà xe Tùng Lâm chạy xe Mỹ Đình Thanh Hóa, đã quá lâu không có một nhà xe được nhiều người săn đón và quan tâm đến vậy. Chúng ta cũng phải tự đặt ra câu hỏi rằng: tại sao nhà xe Tùng Lâm lại được quan tâm đông đảo từ phía hành khách? câu trả lời là vì nhà xe Tùng Lâm có những chiếc xe giường nằm đẹp với công nghệ châu Âu tân tiến, luôn được nhà xe chau chuốt và bảo vệ, chính vì vậy sẽ đem đến cho khách hàng một cảm giác khó quên.

 Nếu như những nhà xe khách Mỹ Đình đi Sầm Sơn Thanh Hóa có những cách thức để thu hút khách hàng thì nhà xe Tùng Lâm cũng sự riêng biệt của mình. Chính vì thế, nhà xe luôn trường tồn với trong khi nhiều nhà xe khách khác cạnh tranh rất gay gắt.

Giá vé tham khảo: 140.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 038 383 8558

Các bạn nên xe Mỹ Đình về Thanh Hóa như:

Nhà xe Hải Hà

Lộ trình: Mỹ Đình → Thanh Hóa

Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0914 387 533

Nhà xe Hoàng Sơn

Lộ trình: Mỹ Đình → Thanh Hóa

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0912 321 014

Nhà xe Hà Sơn

Lộ trình: Mỹ Đình → Thanh Hóa

Giá vé tham khảo: 160.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0912 321 014

Nhà xe Cầu Mè

Lộ trình: Mỹ Đình → Thanh Hóa

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0913589055

Nhà xe Sao Việt

Lộ trình: Mỹ Đình → Thanh Hóa

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 19006484

Nhà xe Việt Anh

Lộ trình: Mỹ Đình → Thanh Hóa

Giá vé tham khảo: 180.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0912076076.

Tổng kết

Vừa rồi limosine.vn đã đem đến cho bạn Top 10 nhà xe Mỹ Đình Thanh Hoá, mong rằng các bạn sẽ cân nhắc và tìm kiếm được một “xế yêu” có thể khiến bạn vui vẻ trên chuyến đi của mình. Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi bổ ích.

>>>>> Đến Thanh Hóa du lịch nên nghỉ dưỡng ở đâu? Lưu trú tại Sầm Sơn, biển Hải Tiến hay Pù Luông?

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích