Top 10 Nhà xe khách Hải Hậu Mỹ Đình bến xe đi Nam Định Nghĩa Hưng

Những năm gần đây, tỉnh Nam Định được biết đến là một tỉnh có nhiều tiền năng phát triển, nhất là có nhiều nhân lực dồi dào. Với lợi thế là gần Thủ đô Hà Nội, nên có nhiều người dân Nam Định đã gắn liền bó với Hà Nội để sinh sống, công tác và học tập. Trong đó, người dân Hải Hậu-Nam Định cũng thường xuyên di chuyển, nên việc có được một nhà tin cậy để đồng hàng là điều nhiều người quan tâm. Limosine.vn sẽ đem không làm bạn thất vọng với 10 xe khách Hải Hậu Mỹ Đình được chúng tôi đề cập dưới đây.

XEM THÊM:

Nhà xe khách Chiến Dung

Top 10 Nhà xe khách Hải Hậu Mỹ Đình bến xe đi Nam Định Nghĩa Hưng

Đầu tiên, chúng ta thật vinh dự khi được nhắc tới tên nhà xe Chiến Dung chạy tuyến xe khách Hải Hậu Mỹ Đình, nếu bạn là người con của Nam Định chắc chắn bạn sẽ biết đến nhà xe Chiến Dung, không chỉ chạy đến Hà Nội mà Chiến Dung còn có những chuyến xe đi nội tỉnh rất thuận lợi cho bà con quê nhà.

Khiến cho bạn có một cảm giác vui vẻ khi được uống những chai nước suối được đóng sẵn trên xe, cùng với hệ thống âm thanh có những bản nhạc sống động giúp bạn quên đi cảm giác nhàm chán khi  đi xe.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Nha Trang đi Quảng Trị Đông Hà xe khách giường nằm

Nếu các nhà xe khách Mỹ Đình Nam Định có những mức giá tương đối cao, thì nhà xe Chiến Dung chỉ có mức giá rẻ ưu đãi cho những trường hợp thường xuyên đồng hành. Bạn sẽ có mặt tại bến xe Mỹ Đình để đi xe lúc 12 giờ 30 và điểm đến tại bến xe Hải Hậu.

Giá vé tham khảo: 70.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0912 947 284

Nhà xe khách Phúc Thịnh

Top 10 Nhà xe khách Hải Hậu Mỹ Đình bến xe đi Nam Định Nghĩa Hưng

Tiếp theo đây, các bạn sẽ bất ngờ với Phúc Thịnh là một trong những nhà xe đình đám chạy chuyến xe Mỹ Đình Nam Định, không phải tự dưng nhà xe lại có thể được nhiều người tin tưởng, tất cả cũng chính vì sự tận tâm và luôn cung phụng khách hàng một cách tốt nhất.

Dẫu biết rằng, với tuyến đường giao thông quan trọng này, thì sẽ có rất nhiều xe khách Nam Định Hà Nội Mỹ Đình để cho bạn phải lựa chọn và cân nhắc,  nhưng không vì vậy mà nhà xe Phúc Thịnh lại phải chịu “lép vế” với bất kỳ nhà xe nào.

Nhà xe rất tự tin với chất lượng cung cấp phục vụ cao cấp của mình, luôn có những chiếc ghế ngồi êm ái giúp các quý khách di chuyển rất thoải mái trên từng nẻo đường. Để bạn có một sức khỏe tốt đến với Thủ đô, Phúc Thịnh tỷ mỷ chuẩn bị những chiếc túi thơm khử mùi xe, giúp bạn đi vào giấc ngủ êm ái và dễ dàng.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Hà Tĩnh đặt vé xe khách giường nằm

Giá vé tham khảo: 80.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0906 005 979

Nhà xe Thanh Khâm

Top 10 Nhà xe khách Hải Hậu Mỹ Đình bến xe đi Nam Định Nghĩa Hưng

Tiếp theo, là nhà xe Thanh Khâm là một trong những nhà xe có chất lượng rất tốt cho bạn chạy xe Nam Định – Hà Nội Mỹ Đình, không uổng danh là nhà xe chạy tuyến lâu năm, nhà xe Thanh Khâm đem đến cho bạn một cảm giác mới lạ với hệ thống ghế ngồi rất mới được trang trí theo phong cách khá hiện đại.

Để lấy được lòng của quý khách, Thanh Khâm sẽ luôn có những bảng giá vô cùng hấp dẫn đối với khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe xe Mỹ Đình Hải Hậu có nhiều người ưa chuộng, bạn hãy đến với Thanh Khâm luôn trao cho bạn những thứ tuyệt vời nhất.

Giá vé tham khảo: 70.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0913 229 585

Nhà xe khách Hải Châu

Hải Châu sẽ cho bạn một trải nghiệm khó quên khi đi chuyến xe Mỹ Đình Nam Định, không để cho bạn phải có những sự chờ đợi, nhà xe Hải Châu luôn có tác phong làm việc tốc độ và giờ xuất bến đúng quy định.

Không làm cho bạn thất vọng, nếu bạn đi cùng Hải Châu sẽ được tận hưởng dịch vụ rất sang trọng, cùng xe 40 chỗ ngồi tiện nghi luôn được tân trang thường xuyên, nên cơ sở vật chất của nhà xe rất mới.

Nếu bạn không thuộc đường ở Hải Hậu, bạn có thể nhân viên nhà xe giúp bạn xuống điểm dừng gần nhất địa điểm bạn muốn đến nhé. Nhà xe đi từ 5 giờ 00 tại bến Mỹ Đình và đến các Nam định lúc 8 giờ 00.

XEM THÊM:  Top 7 Nhà xe khách Ninh Bình - Mỹ Đình có đi Tràng An Nho Quan    

Giá vé tham khảo: 75.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0914.790.146.

Ngoài ra còn các nhà xe khách Mỹ Đình Hải Hậu uy tín như:

Nhà xe Hải Phúc

Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình → Hải Hậu – Nam Đinh

Giá vé tham khảo: 75.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0962.051.237

Nhà xe Hoàng Toàn

Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình → Hải Hậu – Nam Đinh

Giá vé tham khảo: 90.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  036 776 8542

Nhà xe Trường Thắng

Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình → Nam Đinh

Giá vé tham khảo: 85.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0915 393 159

Nhà xe Thanh Sơn

Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình → Hải Hậu – Nam Đinh

Giá vé tham khảo: 80.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0979355055 – 0912411336

Nhà xe An Đông

Lộ trình: Hà Nội → Hải Hậu – Nam Đinh

Giá vé tham khảo: 90.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0915.301.377 · 0983.937.688

Tổng kết

Để đem đến cho các bạn top 10 nhà  xe khách Hải Hậu Mỹ Đình uy tín như trên, limosine.vn đã dày công để chắt lọc những thông tin cần thiết, cũng như thu thập đánh giá khách quan của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của các nhà xe.

Với mong muốn truyền tải được nhiều thông tin bổ ích đến với nhiều bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nhà xe nào cho hợp lý, tin rằng sau bài viết này các bạn đã có sẵn cho mình một nhà xe để phục vụ mình và gắn bó lâu dài.

>>>> Xem thêm: Top 20 Nhà xe đi Nam Định xe limousine Hà Nội Nam Định giường nằm

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích