Top 4 Nhà xe khách Yên Minh Hà Giang limousine số điện thoại đặt vé

Top 4 Nhà xe khách Yên Minh Hà Giang limousine số điện thoại đặt vé

Để di chuyển giữa Yên Minh Hà Giang bạn sẽ mất tầm khoảng 3 giờ đồng hồ. Mặc dù không quá xa thế nhưng để chuyến đi được thoải mái và diễn ra thuận lợi nhất, bạn cần chọn cho mình một nhà xe thật ưng ý. Sau đây, Limosine.vn sẽ gửi tới mọi người thông tin tổng hợp những nhà xe khách Yên Minh Hà Giang uy tín mới nhất hiện nay, cùng theo dõi nhé!

XEM THÊM:

1.Nhà xe khách Ngọc Cường Yên Minh Hà Giang

Số điện thoại: 0904 366 279

Loại xe: 36- 45 chỗ

Giá vé:  120.000đ/vé

Top 4 Nhà xe khách Yên Minh Hà Giang limousine số điện thoại đặt vé

Nhà xe Ngọc Cường Hà Giang Yên Minh là một trong những địa điểm uy tín tiêu biểu cho các bạn lựa chọn. Thành lập vào năm 2007, tính đến hiện tại nhà xe đã có kinh nghiệm dày dặn hoạt động trên thị trường. Để trở thành một hãng xe uy tín được nhiều người lựa chọn như hiện nay, nhà xe Ngọc Cường đã luôn phục vụ tốt nhu cầu di chuyển của mọi khách hàng.

Đây là nhà xe có hệ thống xe 36 chỗ ghế ngồi và 45 chỗ giường nằm. Với chuyến hành trình không quá dài giữa Hà Giang Yên Minh, các bạn có thể lựa chọn loại xe 36 chỗ để phù hợp với quãng đường di chuyển của mình. Là hãng xe nổi tiếng trên thị trường, nhà xe đã luôn chú trọng đến cả chất lượng lẫn dịch vụ để đảm bảo làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Xe được trang bị hệ thống tối tân hiện đại, với các thiết bị luôn được bảo trì và thay mới nếu có hiện tượng xuống cấp. Bên cạnh đó, các tiện nghi cơ bản cũng được nơi đây cung cấp đầy đủ, đáp ứng hết mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

2. Nhà xe khách Mạnh Hà Yên Minh Hà Giang

Số điện thoại:0947 549 868

Loại xe: 45 chỗ

Giá vé: 110.000đ/vé

Top 4 Nhà xe khách Yên Minh Hà Giang limousine số điện thoại đặt vé

Một trong những nhà xe uy tín tiếp theo để mọi người có thể lựa chọn chính là nhà xe Mạnh Hà. Đây là một trong những nhà xe lớn có hệ thống xe giường nằm 45 chỗ tối tận hiện đại.

Nhà xe Mạnh Hà là cái tên không còn xa lạ với những khách hàng ở Hà Giang, hãng xe Yên Minh Hà Giang này nhận được đánh giá rất tích cực từ nhiều hành khách. Để có được danh tiếng như hiện tại, nhà xe đã luôn nỗ lực hết mình phục vụ tốt mọi nhu cầu mà hành khách cần.

Luôn đặt sự an toàn của khách hàng là trên hết, nhà xe chú trọng tuyển chọn những tài xế dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tận tâm với nghề. Mặc dù là quãng đường di chuyển giữa Yên Minh đến thành phố Hà Giang không quá xa nhưng được phục vụ tốt sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

3. Nhà xe Cầu Mè Yên Minh Hà Giang

Số điện thoại: 0829 661 606

Loại xe: 40 chỗ

Giá vé: 120.000đ/vé

Mặc dù không phải là nhà xe quá lớn và nổi tiếng trên thị trường, tuy nhiên nhà xe Cầu Mè cũng sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn di chuyển. Nơi đây được biết tới với sự phục vụ nhiệt tình và chất lượng dịch vụ tốt, tuy không có hệ thống xe lớn nhưng với cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, nơi đây cũng dần trở thành một địa điểm mà nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Mức giá vé hợp lí cùng với đó là tiện nghi đầy đủ và chất lượng đảm bảo, nhà xe chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên cho bạn. Giá vé của hãng xe đã được niêm yết từ trước nên mọi hành khách không cần phải lo sẽ bị “chặt chém” giá.

Ngoài ra, nơi đây còn nhận vận chuyển hàng hóa, vì thế nếu bạn có nhu cầu gửi hàng thì chỉ cần thông báo tới cho nhà xe để được sắp xếp và trả hàng đúng như lịch hẹn. Khi bạn sử dụng dịch vụ kí gửi hàng hóa, nhà xe sẽ có thu phí nhưng mức giá sẽ thấp hơn so với giá vé di chuyển của hành khách.

4. Nhà xe Hùng Long Yên Minh Hà Giang

Số điện thoại: 0815 887 333

Loại xe: 45 chỗ

Giá vé: 120.000đ/vé

Cái tên cuối cùng trong số những nhà xe khách Yên Minh Hà Giang chất lượng chính là nhà xe Hùng Long. Mặc dù không quá nổi tiếng trên thị trường nhưng chất lượng dịch vụ và sự uy tín nơi đây luôn được đảm bảo.

Nhà xe Hùng Long có hai chuyến đi về trong ngày, để tránh hết chỗ khách hàng nên liên hệ trước tới số điện thoại của nhà xe để được sắp xếp chỗ trước. Để tạo mọi điều kiện cho khách hàng, nhà xe luôn nhận các cuộc gọi đặt vé 24/24. Mọi người sẽ được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng kịp thời.

Một ưu điểm lớn của nhà xe đã được nhiều người chứng nhận chính là thái độ phục vụ của nhân viên nơi đây. Họ luôn lịch sử và chu đáo, tận tâm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hay xử lí các sự cố xảy ra một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Với sự uy tín và chất lượng như vậy, chắc chắn nhà xe Hùng Long sẽ là một địa chỉ cực kì tin cậy để bạn chọn lựa.

Trên đây là top 4 nhà xe khách Yên Minh Hà Giang mới nhất vừa được tổng hợp. Mong rằng những thông tin mà bài viết vừa cung cấp sẽ giúp bạn tìm được cho mình một nhà xe thật an toàn và đảm bảo đúng như mong muốn. Chúc các bạn vạn dặm bình an!

NGỌC LAN/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích