Top 4 Nhà xe khách Sơn La Hà Nam đi Phủ Lý limousine giường nằm

Top 4 Nhà xe khách Sơn La Hà Nam đi Phủ Lý limousine giường nằm

Tuyến đường Sơn La đi Hà Nam sẽ bớt vất vả và tiết kiệm hơn khi bạn sử dụng dịch vụ xe khách. Vậy có những xe khách Sơn La Hà Nam nào mà bạn có thể tin tưởng để sử dụng? Limosine.vn sẽ cung cấp một số cái tên uy tín để bạn tham khảo sử dụng nhé!

XEM THÊM:

1. Nhà xe khách Trường Giang Sơn La Hà Nam

Top 4 Nhà xe khách Sơn La Hà Nam đi Phủ Lý limousine giường nằm

Nhà xe Trường Giang cung cấp các chuyến xe an toàn với 43 giường nằm riêng biệt, thoải mái. Đây là xe khách Sơn La Hà Nam mà bạn có thể tin tưởng bởi nhà xe đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng đã sử dụng xe. Đây cũng là hãng xe thu hút rất nhiều khách hàng chọn sử dụng.

Thực tế, đây là nhà xe khởi hành tại Điện Biên và có điểm dừng đón khách tại Sơn La để trả khách tại Hà Nam. Hàng ngày, nhà xe thực hiện khoảng 2 chuyến tại mỗi bến. Vì thế bạn có thể dễ dàng chọn lựa giờ xe khởi hành cho phù hợp với kế hoạch di chuyển của bạn.

Để thuận tiện cho việc đón khách, bạn cần liên hệ với nhà xe trước để mua vé và thỏa thuận điểm đón thuận tiện cho bạn. Ngoài ra, bạn cần đến địa điểm đón xe trước để không vì các sự cố dọc đường khiến bạn lỡ mất chuyến xe.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 0944 06 44 06 – 0912 040 545 – 0947 47 35 47
 • Điểm đón khách: Bến xe Thuận Châu và Bến xe Sơn La
 • Điểm trả khách: Bến xe Vĩnh Trụ
 • Giá vé: Khoảng 250.000đ/vé

2. Nhà xe khách Bắc Sơn Sơn La Hà Nam

Top 4 Nhà xe khách Sơn La Hà Nam đi Phủ Lý limousine giường nằm

Nhà xe Bắc Sơnxe khách Hà Nam Sơn La và tuyến ngược lại phục vụ hành khách bằng hệ thống giường nằm cao cấp. Trên xe được phục vụ đầy đủ nước uống, khăn lạnh và cả wifi mạnh. Vì thế giúp bạn thoải mái nghỉ ngơi, giải trí trên suốt hành trình và giúp chuyến đi bớt nhàm chán.

Không chỉ khai thác tuyến Sơn La đi hà Nam, mà nhà xe còn khai thác các tuyến từ Sơn La đến những nơi khác như Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng,… Nhà xe luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để cải thiện dịch vụ tốt hơn từng ngày. Vì thế, hãng xe này ngày càng chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng.

Để đảm bảo xe luôn vận hành trơn tru, êm ái cũng như ít gặp phải sự cố hỏng hóc giữa đường. Nhà xe có kế hoạch bảo dưỡng xe định kỳ, luôn đảm bảo xử lý kịp thời các sự cố về máy móc. Từ đó, bạn sẽ có chuyến đi an toàn, liên tục và không ảnh hưởng đến công việc của bạn vì xe luôn đến bến đúng giờ.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 0917 14 8989 – 0985 903 289
 • Điểm đón khách: Bến xe Sơn La
 • Điểm trả khách: Bến xe Phủ Lý
 • Giá vé: Khoảng 280.000đ/vé

3. Nhà xe Tuấn Béo Sơn La Hà Nam

Nhà xe Tuấn Béo Sơn La Hà Nam mặc dù mới khai thác tuyến đường này vào tháng 7/2022 nhưng lại nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng. Điểm cộng đầu tiên chính là dàn xe mới tinh, hiện đại và vận hành êm ái, giúp khách hàng có những chuyến đi dễ chịu.

Mỗi ngày nhà xe thực hiện 2 chuyến xe xuất phát tại mỗi bến để phục vụ khách hàng. Nhà xe cam kết không tăng giá vào những ngày lễ tết nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của nhà xe này. Ngoài ra, nhà xe cũng không hề tranh dành, nhồi nhét khách hàng giúp các khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Nhà xe Tuấn Béo phục vụ cho cả việc chở khách lẫn vận chuyển hàng hóa an toàn. Vì thế nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe của Tuấn Béo cần liên hệ nhà xe trước để được ưu tiên.

Đội ngũ nhân viên và lái xe được đào tạo bài bản nên rất cẩn thận trong khâu phục vụ khách hàng. Nhà xe cũng hoạt động với phương châm luôn ưu tiên cho người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người khuyết tật. Đây cũng là những đối tượng sẽ được nhà xe chăm sóc chu đáo.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 091 207 80 99 – 0983 300 636
 • Điểm đón khách: Bến xe Sơn La
 • Điểm trả khách: Hòa Hậu – Hà Nam
 • Giá vé: Liên hệ nhà xe

4. Nhà xe Hà Sơn Hải Vân

Nhà xe Hà Sơn Hải Vân là công ty vận tải có kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực vận tải. Để giữ vững uy tín của mình trong lĩnh vực này, nhà xe không ngừng nâng cao chất lượng xe lẫn chất lượng dịch vụ. Từ đó mang đến cho khách hàng những chuyến xe dễ chịu nhất.

Mỗi ngày, nhà xe chỉ thực hiện 1 chuyến xuất phát tại mỗi bến để phục vụ hành khách. Vì thế, bạn nên mua vé trước để không lỡ chuyến xe duy nhất trong ngày. Ngoài ra, bạn cần chủ động đến bến xe trước ít nhất 30 phút để không bỏ lỡ giờ đón xe, ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 1900 6776
 • Điểm đón khách: Bến xe Sơn La
 • Điểm trả khách: Bến xe Phủ Lý
 • Giá vé: Khoảng 250.000đ/vé

Bên trên là những xe khách Sơn La Hà Nam với chất lượng tốt, được nhiều người đánh giá cao trong những năm hoạt động. Limosine.vn đã cố gắng cập nhật những thông tin cần thiết để bạn dễ đưa ra chọn lựa nhà xe phù hợp. Mang đến cho bạn chuyến đi thoải mái và an toàn.

Sun Lan

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích