Top 8 Nhà xe khách Hải Phòng Quy Nhơn đặt vé xe khách giường nằm

Top 8 Nhà xe khách Hải Phòng Quy Nhơn đặt vé xe khách giường nằm

Tuyến xe khách Hải Phòng Quy Nhơn là tuyến xe được nhiều hành khách quan tâm tới, ngành du lịch cũng đang hồi phục trở lại, hành khách cũng có nhu cầu đi lại nhiều hơn. Bởi vậy mà những tuyến xe khách luôn là lựa chọn cho những chuyến đi giá rẻ của hành khách. Để tìm hiểu về các nhà xe khách trong chủ đề ngày hôm nay, LIMOSINE.VN sẽ cung cấp thông tin về các nhà xe chất lượng tốt nhất đến bạn.

XEM THÊM:

Nhà xe Thành Nhân

Địa chỉ: Số 52 đường Hà nội, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại: 0934 674 858 & 0914 618 586

Giá vé: 750.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 8 Nhà xe khách Hải Phòng Quy Nhơn đặt vé xe khách giường nằm

Bạn đang tìm xe khách cho tuyến đường Hải Phòng – Quy Nhơn uy tín thì cái tên sau đây sẽ mang đến cho bạn chuyến đi với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ tốt, lái xe chuyên nghiệp đó là nhà xe Thành Nhân. Nhà xe hoạt động với mục tiêu cung cấp những chuyến đi chất lượng cao và phát triển lớn mạnh để cung cấp nhiều xe đến các tỉnh thành trên cả nước.

Mỗi chuyến đi, quý khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi được ngả lưng trên chiếc giường của dòng xe giường nằm đời mới hiện đại, xe được cung cấp các thiết bị hiện đại phục vụ cho chuyến di chuyển.

Nhà xe A Thuyết

Địa chỉ: Quầy 10 – Bến xe Thượng Lý, số 52 Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại: 0904 592 396

Giá vé: 750.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 8 Nhà xe khách Hải Phòng Quy Nhơn đặt vé xe khách giường nằm

Nhà xe A Thuyết chắc hẳn những hành khách hay đi xe khách đều biết đến hãng xe thân thuộc này, nhà xe không ngừng nâng cao chất lượng chuyến đi để mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất. Xe khách này cũng có đưa đón quý khách trên tuyến đường bến xe Quy Nhơn đi Hải Phòng, nhà xe luôn đảm bảo có chất lượng phục vụ tốt cho khách hàng.

Dàn xe khách giường nằm chất lượng cao của hãng xe này sẽ mang tới một chuyến đi thư giãn nhất cho khách hàng, trên xe đầu tư nội thất sang trọng, thiết bị hiện đại mang đến sự tiện nghi, chu đáo nhất.

Nhà xe Châu Tịnh

Địa chỉ: Thôn 6, Nghi Xuân, Tỉnh Hà Tĩnh.

Số điện thoại: 0868 587 579

Giá vé: 700.000 đồng/ vé/ chiều.

Lựa chọn nhà xe Châu Tịnh quý khách sẽ được trải nghiệm chuyến đi an toàn, nhân viên nhiệt tình, nhà xe cũng cung cấp dịch vụ chuyến đi tốt hơn so với những hãng xe khác có cùng mức giá. Xe Hải Phòng Quy Nhơn của nhà xe Châu Tịnh là những xe giường nằm cao cấp, các trang thiết bị trên xe đều rất hiện đại.

Chuyến hành trình của bạn sẽ được nhà xe Châu Tịnh mang đến những trải nghiệm thú vị nhất khi có đội ngũ lái xe hòa đồng, thân thiện phục vụ hành khách.

Nhà xe Cẩm Vân

Địa chỉ: 49 Tân Thành, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0901 005 005

Giá vé: 650.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe Cẩm Vân là một địa chỉ nhà xe uy tín trong tuyến xe Quy Nhơn đi Hải Phòng mà chúng tôi tìm hiểu được, hãng xe hoạt động bằng sự tâm huyết của mình mang đến dịch vụ tốt nhất để đến gần hơn với khách hàng. Đội ngũ nhân viên cũng đóng góp không nhỏ cho chuyến đi có sự chỉn chu, chuyên nghiệp nhất.

Dòng xe mà nhà xe Cẩm Vân cung cấp cho chuyến đi là xe giường nằm cao cấp, xe luôn được nâng cấp qua từng năm để đảm bảo phù hợp hơn với nhu cầu thời đại.

Nhà xe HTX Sài Gòn

Địa chỉ: số 52 Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại: 0983 238 225

Giá vé: 750.000 đồng/ vé/ chiều.

Đối với các chuyến hành trình cùng hãng xe HTX Sài Gòn, quý khách đều được hưởng những quyền lợi đặc biệt khi lựa chọn hãng xe này, mỗi chuyến đi đều được phục vụ tận tình, chu đáo, dịch vụ cung cấp cũng rất tốt.

Hãng xe HTX Sài Gòn cung cấp xe Quy Nhơn Hải Phòng với hệ thống xe giường nằm cao cấp, mỗi xe đều có ghế nằm chống sốc hiện đại mang đến giấc ngủ ngon cho hành khách.

Nhà xe Giang Anh

Địa chỉ: Quầy vé 27, Tầng 2, Bến xe Nước Ngầm, số 1, đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 0984 628 678

Giá vé: 660.000 đồng/ vé/ chiều.

Xe khách Giang Anh cung cấp đến khách hàng tuyến xe khách Hải Phòng Quy Nhơn với chất lượng hoàn hảo mà mức giá vô cùng phải chăng. Hãng xe này được đánh giá là có tiềm năng trong ngành vận tải, luôn đổi mới để phù hợp hơn với nhu cầu chuyến đi của hầu hết hành khách từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm.

Chuyến xe chạy trên quãng đường này là xe khách giường nằm, đặc điểm nhận biết là xe màu đỏ đen rất nổi bật, bên trong xe có các nội thất hiện đại, thiết kế sang trọng.

Nhà xe Anh Vũ

Địa chỉ: xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

Số điện thoại: 0983.442079 & 0905.341 115

Giá vé: 690.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe Út Minh

Địa chỉ: 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0937 560 067

Giá vé: 580.000 đồng/ vé/ chiều.

Tổng kết

Trên đây là danh sách tổng hợp các hãng xe khách Hải Phòng Quy Nhơn được liệt kê chi tiết, đầy đủ các thông tin cần thiết để quý khách nắm rõ hơn về các nhà xe này. LIMOSINE.VN tin rằng với thông tin hữu ích trên sẽ mang đến cho bạn một nhà xe ưng ý nhất và có chuyến hành trình thật ý nghĩa và an toàn.

>>>> Xem thêm: Top 20 Khách sạn Hải Phòng giá rẻ đẹp có bồn tắm 2-3-4-5 sao tốt nhất

NHI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích