Top 5 Nhà xe khách Hải Phòng đi bến xe Nước Ngầm giường nằm uy tín

Top 5 Nhà xe khách Hải Phòng đi bến xe Nước Ngầm giường nằm uy tín

Hải Phòng là một thành phố biển lớn tại miền Bắc mà chắc hẳn ai ai cũng đều biết tới, bên cạnh đó giao thông đường bộ tại thành phố này cũng theo đó mà phát triển. Nhờ đó mà nhiều hãng xe khách đã khai thác tuyến xe tới đây, chính bởi vậy mà để tìm kiếm những nhà xe đến Hải Phòng không hề khó. Nhưng để tìm cho mình một nhà xe chất lượng, uy tín, đảm bảo an toàn nhất cho chuyến đi của mình thì hãy tham khảo top 5 xe khách Hải Phòng đi bến xe Nước Ngầm dưới đây, đã được Limosine.vn tổng hợp chi tiết nhất.

XEM THÊM:

Nhà xe Hoàng Long

Địa chỉ: Số 05 Phạm Ngũ Lão, Phường Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại: 0225 3920920 và 02253 757125

Giá vé: 135.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 5 Nhà xe khách Hải Phòng đi bến xe Nước Ngầm giường nằm uy tín

Hãng xe Hải Phòng đầu tiên mà Limosine.vn muốn giới thiệu đến bạn đó là nhà xe Hoàng Long, nằm đầu danh sách cũng là hãng xe có nhiều năm kinh nghiệm. Xe khách Hải Phòng đi bến xe Nước Ngầm Hoàng Long nhận được sự tin tưởng của khách hàng và là lựa chọn hàng đầu trong mỗi chuyến đi của họ.

XEM THÊM:  Top 3 Nhà xe Hải Phòng Diêm Điền đặt vé xe khách limousine tốt nhất

Xe khách Hoàng Long khai thác chuyến đi xuất phát từ bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng và ngược lại, với mỗi chuyến đi rất nhanh chóng chỉ 1h30 phút là đã tới nơi, nhưng vẫn luôn đảm bảo an toàn nhất cho mỗi hành khách trên xe.

Hãng xe này cung cấp xe 45 chỗ phục vụ hành khách, với những dòng xe đời mới, sang trọng, bên trong được dọn vệ sinh sạch sẽ luôn làm cho hành khách của mình được hài lòng nhất.

Nhà xe Hải Âu

Địa chỉ: 16 Tôn Đức Thắng, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại: 02253.717717

Giá vé: 100.000 đồng – 120.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 5 Nhà xe khách Hải Phòng đi bến xe Nước Ngầm giường nằm uy tín

Hải Âu là nhà xe đi Hải Phòng giá rẻ tiếp theo mà chúng tôi gợi ý cho bạn, hãng xe mang đến những chất lượng xe tốt cùng sự phục vụ chu đáo nên đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng.

Xe khách Hải Âu cung cấp nhiều tuyến xe, trong đó có tuyến từ bến xe Nước Ngầm Hà Nội – Hải Phòng. Với số lượng chuyến đi nhiều, nên luôn đáp ứng mọi nhu cầu “xê dịch” của hầu hết các hành khách. Nhà xe Hải Âu mang đến những xe chất lượng cao, bên cạnh đó có đội ngũ tài xế thân thiện, tâm huyết với nghề.

Xe khách Văn Minh

Địa chỉ: Kiền Bái, Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Vũng Tàu Hà Tiên giá rẻ nên đặt vé xe khách giường nằm

Số điện thoại: 0936.92.92.96 và 0936. 776. 773

Giá vé: 250.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 5 Nhà xe khách Hải Phòng đi bến xe Nước Ngầm giường nằm uy tín

Hãng xe này đã tích lũy được nhiều những góp ý của khách hàng sau mỗi chuyến đi để hoàn thiện hơn, bởi vậy mà luôn đem đến chất lượng vận chuyển tốt nhất. Xe khách Văn Minh sẽ có chuyến từ bến xe Nước Ngầm Hải Phòng với xe 16 chỗ phục vụ khách hàng.

Với mức giá vé của nhà xe sẽ hơi cao hơn những xe khách nhiều chỗ khác, nhưng điểm cộng của xe khách Văn Minh là có chỗ ngồi ít người thoải mái, không đón khách dọc đường và thời gian di chuyển cũng nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe được chọn lọc kỹ lưỡng, đã có nhiều năm kinh nghiệm lái xe đường dài nên cũng rất đảm bảo an toàn.

Xe VIP Nhanh

Địa chỉ: Thượng Lý, Thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại: 0857 442266

Giá vé: 200.000đ – 250.000đ

Hãng xe cao cấp này được rất nhiều khách hàng biết tới nhờ xây dựng thương hiệu hình ảnh chuyên nghiệp cùng sự phát triển lớn mạnh của đơn vị vận chuyển.

Xe VIP nhanh sẽ phục vụ dòng xe 9 chỗ cao cấp, mang đến sự sang trọng, êm ái nhất khi di chuyển trên xe. Hãng xe sẽ bắt đầu xuất bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng từ 5h00 phút sáng cho đến 21h00 sẽ là chuyến cuối cùng, cứ khoảng 30 phút là có chuyến xe đi.

Xe Anh Huy Limousine

Địa chỉ:

  • 68 Lach Tray, Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.
  • 26 Láng Hạ, Thành phố Hà Nội.
XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Bình Phước đi Đà Lạt và xe khách Lộc Ninh đi Lâm Đồng

Số điện thoại: 0911.863.023 & 024.33.59.89.89 & 0911.863.929

Giá vé: 220.000 đồng/ vé/ chiều.

Hãng xe này cung cấp xe khách Hải Phòng đi bến xe Nước Ngầm và di chuyển ngược lại. Đối với tên hãng xe Anh Huy Limousine có lẽ những hành khách thường đi Hải Phòng từ bến xe Nước Ngầm đều đã biết rõ bởi độ nổi tiếng của hãng xe.

Hãng xe phục vụ chuyến bắt đầu từ 4h00 phút và kết thúc vào 20h00 phút, mỗi chuyến xe chạy từ bến xe Nước Ngầm sẽ phải chờ 1h sẽ có một tuyến. Dòng xe mà hãng xe Anh Huy Limousine luôn đảm bảo những xe đời mới, bước vào bên trong đã thấy sang trọng, di chuyển êm ru.

Với những thông tin trên mà Limosine.vn vừa chia sẻ, có thể thất những hãng xe khách Hải Phòng đi bến xe Nước Ngầm luôn đạt chất lượng hơn mong đợi, giá vé phù hợp với chất lượng dịch vụ mà hãng xe cung cấp.

Những hãng xe trên đã được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, chi tiết nhất để bạn có thêm thông tin lựa chọn nhà xe phù hợp với mình hơn.

Hy vọng chuyến đi của bạn sẽ thuận lợi và an toàn nhất khi lựa chọn một trong những nhà xe trên. Chúc bạn sẽ có chuyến đi ngập tràn tiếng cười và có những khoảnh khắc đẹp nhất.

NHI

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích