Nhà xe Vinh Nhâm - Bến xe, số điện thoại đặt vé Tuyên Quang Hải Phòng

Nhà xe Vinh Nhâm – Bến xe, số điện thoại đặt vé Tuyên Quang Hải Phòng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nhà xe nào để di chuyển từ Tuyên Quang đến Hải Phòng hay Hà Nội và ngược lại. Vậy mời bạn hãy tham khảo bài viết sau đây về nhà xe Vinh Nhâm.

XEM THÊM:

Giới thiệu nhà xe Vinh Nhâm

Nhà xe Vinh Nhâm - Bến xe, số điện thoại đặt vé Tuyên Quang Hải Phòng

Nhà xe Vinh Nhâm Tuyên Quang là nhà xe thu hút rất nhiều hành khách trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây. Đây là nhà xe đáng tin cậy, chuyên chạy hai tuyến đường trọng yếu là Tuyên Quang – Hà Nội và Tuyên Quang – Hải Phòng. Vậy tại sao nhà xe này lại có sức hút đặc biệt đến vậy?

Nhà xe Vinh Nhâm Hải Phòng mang đến cho hành khách sự lựa chọn về hai dòng xe chuyên chở. Một là dòng xe ghế ngồi 39 chỗ, phần ghế ngồi được bọc da và có thể điều chỉnh lên xuống tạo cảm giác thoải mái cho hành khách khi di chuyển, dòng xe này được dùng để chuyên chở hành khách và hàng hóa. Hai là dòng xe giường nằm 41 chỗ, xe được đưa vào hoạt động cho những chuyến đường dài với thiết kế hiện đại, sang trọng.

Ngoài ra nhà xe Vinh Hâm còn có loại xe 4 chỗ cho thuê, nhằm phục vụ cho khách hàng có nhu cầu di chuyển cùng gia đình hoặc người thân, bạn bè. Để thuê được xe khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhân viên nhà xe, cung cấp đầy đủ thông tin cũng như giấy tờ cần thiết. Nhà xe sẽ tiến hành thực hiện hợp đồng và những thủ tục có liên quan vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trải nghiệm.

Nhà xe Vinh Nhâm Tuyên Quang Hải Phòng mong muốn mang đến cho hành khách sự tin tưởng và hài lòng, nên rất đầu tư về khoản tiện nghi trên xe. Trên xe là hệ thống máy lạnh đời mới giúp giữ nhiệt độ trung hòa trên suốt chuyến đi, bên cạnh đó là quạt thông gió tạo nên khả năng lọc không khí cao. Xe còn có chỗ sạc ipad, điện thoại vô cùng tiện lợi. Suốt chặng hành trình, xe sẽ ghé qua một số điểm cụ thể để hành khách mua quà lưu niệm, nghỉ ngơi hoặc ăn uống.

Nhìn chung dù là dòng xe nào do Vinh Nhâm cung cấp thì đó cũng là dòng xe chất lượng. Máy móc và các thiết bị trên xe được thường xuyên kiểm tra, sửa chữa và cải tiến nên xe vận hành vô cùng mượt mà. Xe cũng được vệ sinh định kỳ nên rất sạch sẽ, dễ chịu. Chắc chắn đồng hành cùng nhà xe Vinh Nhâm sẽ không khiến hành khách thất vọng – đó là điều nhà xe mạnh dạn cam kết.

Nhà xe Vinh Nhâm Chiêm Hóa Hải Phòng đã sớm khẳng định vị thế của mình trước các đối thủ trong ngành dịch vụ chuyên chở. Nhà xe cũng tối đa hóa việc dễ dàng đặt vé cho khách hàng như đặt vé qua hotline của nhà xe, mua vé trực tiếp tại quầy bán vé của văn phòng và đặc biệt khách hàng có thể đặt vé qua trang fanpage của nhà xe với từ khóa “Nhà xe Vinh Nhâm”.

Địa chỉ văn phòng, số điện thoại và giá vé của nhà xe Vinh Nhâm

 • Địa chỉ văn phòng của nhà xe Vinh Nhâm: Thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.
 • Số điện thoại nhà xe Vinh Nhâm:
 • Tuyến Tuyên Quang – Hà Nội: 0912 334 905 – 0914 388 544 – 0977 425 781
 • Tuyến Tuyên Quang – Hải Phòng: 0983 946 828 – 0986 835 989 – 0961 434 998 – 0982 996 678
 • Fanpage hãng xe: https://www.facebook.com/xekhachvinhnham/
 • Giá vé dao động tùy thuộc vào tuyến đường hành khách sẽ đi.
 • Lưu lại các hãng taxi Tuyên Quangtaxi Hải Phòng để khi đến bến xe của 2 tỉnh thì cần đưa đón gọi cho tổng đài đặt chuyến.

Lịch trình của nhà xe Vinh Nhâm

 • Tuyến Hà Nội – Tuyên Quang

Địa điểm khởi hành: nhà xe Mỹ Đình.

Địa điểm đến: văn phòng Chiêm Hóa.

Thời gian khởi hành: 1 giờ chiều, 4 giờ chiều.

Loại xe di chuyển: ghế ngồi.

 • Tuyến Tuyên Quang – Hà Nội

Địa điểm khởi hành: văn phòng Chiêm Hóa.

Địa điểm đến: nhà xe Mỹ Đình.

Thời gian khởi hành: 6 giờ sáng, 7 giờ sáng.

Loại xe di chuyển: ghế ngồi. 

 • Tuyến Tuyên Quang – Hải Phòng

Địa điểm khởi hành: văn phòng Chiêm Hóa.

Địa điểm đến: nhà xe Hải Phòng

Thời gian khởi hành: 7 giờ sáng, 9 giờ tối.

Loại xe di chuyển: giường nằm.

 • Tuyến Hải Phòng – Tuyên Quang

Địa điểm khởi hành: nhà xe Hải Phòng.

Địa điểm đến: văn phòng Chiêm Hóa.

Thời gian khởi hành: 6 giờ sáng, 6 giờ chiều.

Loại xe di chuyển: giường nằm.

Phản hồi của các hành khách đi xe của Nhà xe Vinh Nhâm

 • Chị Thảo Trần nhận xét: Nhà xe rất thiện chí và phục vụ chu đáo tận tình. Mọi người hãy đi thử nhà xe này 1 lần nhé. Chắc chắn các bạn không thất vọng khi nghe tui đâu.
 • Anh Tuấn Anh có chia sẻ: tôi khá thích nhà xe này. Không gian xe thoáng đãng, sạch sẽ, không có mùi hôi. Các chị em nào bị say xe thì nên đi nhà xe này để thử một lần, tôi thấy sẽ khó có thể làm mọi người đấy.
 • Sinh viên Đỗ Hạnh nhận xét rằng: Em mấy năm sinh viên toàn đi xe của nhà xe này, thành khách hàng ruột luôn. Các anh lái xe vui tính lắm thấy số em gọi làm biết ngay. Em bị say xe nên được ưu tiên ngồi ghế trên. Hôm trước có 1 chị bầu các anh phải nói khó với em mới buồn cười chứ.  

Qua những thông tin trên bài viết hi vọng bạn tìm được cho mình sự an tâm và tin tưởng với nhà xe. Chúc bạn an toàn trên mọi chuyến đi.

NGỌC THẢO MY/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích